Ông chủ Meta Mark Zuckerberg tin tưởng tương lai của Metaverse

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Mark Zuckerberg tin tưởng tương lai của Metaverse

Giám đốc điều hành của Meta Mark Zuckerberg tin tưởng tương lai của metaverse trong “khoảng thời gian từ 5 đến 10 năm” bất chấp sự hoài nghi rộng rãi về việc công ty của ông tiếp cận công nghệ này, ông nói trong New York Times DealBook Hội nghị thượng đỉnh vào thứ Tư.

Zuckerberg nói, nói chuyện trực tuyến với những người tham dự sự kiện. “Chúng tôi luôn có những nghi ngờ.

Zuckerberg nói rằng bộ phận của công ty chịu trách nhiệm xây dựng metaverse và tai nghe thực tế ảo và tăng cường, Reality Labs, chỉ chiếm khoảng 20% ​​danh mục đầu tư của công ty vì Meta vẫn được ưu tiên trên mạng xã hội.

Xem thêm: Meta cho phép người dùng đăng NFT trên Facebook và Instagram

Công ty có tên chính thức là Facebook đã đổi thương hiệu thành “Meta” vào tháng 10 năm 2021 trong một dấu hiệu cho thấy công ty đang chuyển hướng sang các doanh nghiệp liên quan đến metaverse. Mặc dù đã chi hàng tỷ đô la đầu tư vào siêu dữ liệu của nó, Horizon Worlds, nhưng người dùng đã không đổ xô vào nền tảng mới.

Mặc dù ban đầu công ty đã đặt mục tiêu có 500.000 người dùng hoạt động hàng tháng vào cuối năm nay, nhưng con số đó chỉ dao động quanh mức 200.000 vào tháng 10.

Điều này cho đến nay đã được chứng minh là một liên doanh tốn kém cho công ty đã đầu tư ít nhất 10 tỷ đô la Mỹ vào dự án.

Người dùng tiếp tục chỉ trích đồ họa của nền tảng và thiếu các hoạt động đầy cảm hứng để thực hiện ở đó. “Xin chúc mừng Mark Zuckerberg vì đã nâng cấp hình đại diện Metaverse của anh ấy từ trông giống như một mô hình đáng sợ thời PS1 thành hình đại diện mặc định của Xbox360,” một người dùng Twitter viết .

Meta cũng đã tham gia danh sách các công ty công nghệ lớn thông báo sa thải đáng kể gần đây, khi nó sa thải 11.000, tương đương 13% lực lượng lao động vào đầu tháng 11.

Zuckerberg đã đề cập đến việc thu hẹp quy mô này vào thứ Tư, thừa nhận rằng anh ấy đã bỏ lỡ những đợt suy thoái nghiêm trọng của nền kinh tế.

⚠️ Disclaimer: Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Thanh Thoa

Tin tổng hợp


TIN MỚI

5/5 - (3 bình chọn)
dang-ky-binance-cryptotintuc