Meta cho phép người dùng đăng NFT trên Facebook và Instagram

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Meta cho phép người dùng đăng NFT trên Facebook và Instagram, người dùng hiện có thể đăng các bộ sưu tập kỹ thuật số của họ trên cả hai nền tảng truyền thông xã hội.

Gã khổng lồ truyền thông xã hội Meta đã thông báo về việc tích hợp các mã thông báo không thể thay thế (NFT) vào Facebook, nói thêm rằng những người tạo NFT hiện có thể giới thiệu các bộ sưu tập kỹ thuật số của họ trên Facebook và Instagram.

Một số ví được hỗ trợ bởi những gã khổng lồ truyền thông xã hội bao gồm Ví Coinbase và Ví MetaMask.

Trong một bài đăng trên blog cập nhật vào thứ Hai (29 tháng 8 năm 2022), Meta tiết lộ rằng người dùng có thể liên kết ví kỹ thuật số của họ với Facebook hoặc Instagram, do đó có thể đăng NFT trên cả hai nền tảng.

Meta trước đó đã tuyên bố rằng những người sáng tạo và doanh nghiệp NFT ở 100 quốc gia ở Châu Phi, Trung Đông, Châu Á Thái Bình Dương và Châu Mỹ sẽ có thể hiển thị các bộ sưu tập kỹ thuật số của họ trên Instagram.

Vào thời điểm đó, gã khổng lồ truyền thông xã hội tuyên bố rằng nền tảng này sẽ hỗ trợ các blockchain Ethereum, Polygon và Flow trên Instagram. Các ví của bên thứ ba cũng được hỗ trợ bao gồm Trust Wallet, Rainbow Wallet, Coinbase Wallet, Dapper Wallet và MetaMask Wallet.

Khả năng chia sẻ NFT trên các ứng dụng truyền thông xã hội lần đầu tiên bắt đầu bằng bản dùng thử trên Instagram với những người sáng tạo và nhà sưu tập được chọn ở Hoa Kỳ.

Trong khi đó, việc Meta liên tục mở rộng tính năng bao gồm Facebook và người dùng ngoài nước Mỹ là một minh chứng cho kế hoạch của công ty trong việc cho phép truy cập rộng rãi vào các NFT. Một tuyên bố vào tháng 5 cho biết:

“Bằng cách xây dựng hỗ trợ cho NFT, chúng tôi mong muốn cải thiện khả năng tiếp cận, giảm rào cản gia nhập và giúp làm cho không gian NFT trở nên hòa nhập hơn cho tất cả các cộng đồng.”

⚠️ Disclaimer: Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Theo dõi chúng tôi tại Google News


TIN MỚI

5/5 - (10 bình chọn)
dang-ky-binance-cryptotintuc