Huobi ngừng giao dịch phái sinh ở New Zealand

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Sàn giao dịch tiền điện tử Huobi ngừng giao dịch phái sinh tiền điện tử mới ra mắt của mình ở New Zealand, vài tháng sau khi ra mắt ngay từ đầu. 

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Seychelles, Huobi đã ngừng giao dịch phái sinh tiền điện tử ở New Zealand, thêm rằng quyết định đã được thực hiện để tuân thủ các chính sách tuân thủ của địa phương. 

Bài đăng trên blog của công ty bổ sung thêm về cách sàn giao dịch sẽ cho phép người dùng đóng tài khoản giao dịch phái sinh của họ theo cách có trật tự để đảm bảo an toàn và bảo mật cho tài sản được lưu trữ của họ với sàn giao dịch. 

“Củng cố cam kết của Huobi đối với các chính sách tuân thủ của địa phương, chúng tôi sẽ đưa New Zealand vào làm khu vực pháp lý hạn chế đối với giao dịch phái sinh và hạn chế tài khoản người dùng New Zealand đối với các tài khoản phái sinh một cách có trật tự trong khi đảm bảo an toàn cho tài sản của người tiêu dùng.”

Huobi sẽ hạn chế các dịch vụ giao dịch phái sinh tiền điện tử của mình bắt đầu từ ngày 23 tháng 8, sau đó là đóng cửa các dịch vụ giao dịch phái sinh được cung cấp cho tất cả người dùng trong cùng một ngày.

>>> Liên quan: Khối lượng giao dịch tiền điện tử toàn cầu giảm trong tháng 7

Danh mục đầu tư giao dịch phái sinh bao gồm các dịch vụ như hợp đồng tương lai ký quỹ tiền xu, hoán đổi giao dịch ký quỹ tiền tệ, hợp đồng ký quỹ USDT, quyền chọn và các sản phẩm giao dịch trao đổi. 

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Seychelles vừa bắt đầu cung cấp giao dịch phái sinh tiền điện tử ở New Zealand. Công ty trước đó đã có được đăng ký trên Sổ đăng ký nhà cung cấp dịch vụ tài chính (FSPR) của New Zealand vào tháng 6 để cung cấp dịch vụ của mình ở New Zealand và Dubai, nhằm mở rộng dịch vụ của mình trên khắp các khu vực.

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc