Huobi hợp tác với Tron và DMC Labs để tung ra Dominica Coin hoặc DMC

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Huobi hợp tác với Tron cũng như DMC Labs để tung ra Dominica Coin hoặc DMC. Việc phát hành DMC được cho là đã được chính phủ Dominica tán thành. Sun đã lên Twitter và chia sẻ mối quan hệ đối tác mới nhất với cộng đồng.

Cần lưu ý rằng cả DMC, cũng như Dominica DID, sẽ được phát hành trên chuỗi khối Tron. Tuy nhiên, trong tương lai gần, tương tác xuyên chuỗi dự kiến ​​sẽ thu hút được sự ủng hộ. Các mạng như Ethereum, BSC và các mạng khác sẽ được tham gia thông qua giao thức Chuỗi BitTorrent.

Xem thêm: Tổng thống El Salvador thành lập Văn phòng Bitcoin Quốc gia để xử lý mọi thứ về Bitcoin

CBDC đã gây ra khá nhiều tiếng ồn. Tuy nhiên, DMC là Token quốc gia khác nhiều so với CBDC. CBDC là tài sản do ngân hàng trung ương phát hành và được quản lý rộng rãi bởi cơ quan tiền tệ của một quốc gia. Về cơ bản, nó là một dạng kỹ thuật số của tiền tệ pháp định của một quốc gia.

DMC khá khác biệt vì nó được phát hành trên mạng Tron và chỉ được chính phủ Dominica xác nhận.

Đây là cách kiếm token DMC của Huobi x Tron

Đối với DMC, nó dự kiến ​​sẽ được phát hành trên Huobi Prime cho công chúng. Ngoài ra, Huobi sẽ airdrop token và kích hoạt ứng dụng DID của Dominica cho mọi người dùng đã đăng ký

Theo bài đăng trên blog gần đây, người dùng phải hoàn thành xác minh danh tính trên Huobi. Điều này nên được thực hiện thông qua ID kỹ thuật số Dominica. Bất kể danh tính của họ là gì, người dùng đã được xác minh sẽ được phép mua DMC. Tuy nhiên, việc tuân thủ tất cả các luật và quy định là phù hợp.

Để tạo Mã thông báo ràng buộc SBT, người dùng có thể chuyển DID Dominica của họ sang mạng Tron. Người nắm giữ SBT sau đó được hưởng tất cả các quyền và lợi ích mà SBT cấp. Ngoài ra, chủ sở hữu SBT đủ điều kiện nhận quyền công dân kỹ thuật số trong Dominica Metaverse hoàn toàn được ánh xạ từ thế giới thực. Cần lưu ý rằng trong Dominica Metaverse, DMC sẽ được sử dụng làm mã thông báo cơ bản. Do đó, những người nắm giữ mã thông báo sẽ được cấp “nhiều đặc quyền”.

⚠️ Disclaimer: Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Theo dõi chúng tôi tại Google News


TIN MỚI

5/5 - (3 bình chọn)
dang-ky-binance-cryptotintuc