Hợp nhất Goerli Testnet thành công, Ethereum tăng 12%

Ethereum vừa hoàn thành thành công đợt chạy thử nghiệm cuối cùng của Goerli Testnet trước khi The Merge chính thức. Đây là tín hiệu mạnh nhất cho thấy quá trình chuyển đổi PoW sang PoS được chờ đợi từ lâu của Ethereum đang đi đúng hướng. ETH đã tăng gần 12% trong 24 giờ.

Hợp nhất Goerli Testnet thành công

Hợp nhất testnet Goerli đã được thực hiện thành công hôm nay vào khoảng 1:45 sáng UTC . Hợp nhất testnet, chứng kiến ​​testnet Goerli hợp nhất với testnet Prater, một chuỗi báo hiệu Proof-of-Stake, đại diện cho lần chạy thử nghiệm cuối cùng trước khi Hợp nhất thực sự diễn ra. hợp nhất Goerli / Prater diễn ra khi Goerli đạt tổng độ khó là 10.790.000 .

Việc hợp nhất testnet thành công của Goerli là tín hiệu mạnh nhất cho thấy “Hợp nhất” được chờ đợi từ lâu của Ethereum, trong đó chuỗi Proof-of-Work hiện tại sẽ “hợp nhất” với Chuỗi báo hiệu Proof-of-Stake và hoàn thành quá trình chuyển đổi sang Proof- mạng of-Stake, sẽ thực sự diễn ra vào mùa thu này. Thành viên của Ethereum Foundation, Tim Beiko, đã đề xuất trong  Lớp đồng thuận tháng trước Gọi  ngày có nhiều khả năng nhất sẽ là ngày 19 tháng 9.

>>> Xem thêm: Top 5 tiền điện tử hàng đầu nên theo dõi vào tháng 8 năm 2022

Hợp nhất đã được gọi là “nâng cấp quan trọng nhất trong lịch sử của Ethereum.” Thao tác kỹ thuật nâng cao này sẽ thấy Mainnet Ethereum Proof-of-Work hiện tại hợp nhất với Chuỗi báo hiệu Proof-of-Stake , hiện đang chạy song song với mainnet. Sau khi Hợp nhất diễn ra, cơ chế Proof-of-Stake của Beacon Chain sẽ tiếp quản hiệu quả như một công cụ sản xuất khối của mạng.

Hợp nhất thành công có ý nghĩa quan trọng trong dài hạn đối với Ethereum , bao gồm cả việc giảm 99,9% mức sử dụng năng lượng được dự đoán . Nó cũng mở đường cho  sharding , một giải pháp có khả năng mở rộng liên quan đến việc chia nhỏ dữ liệu của mạng thành các phần nhỏ hơn, dễ quản lý hơn.

Theo nhà phát triển Ethereum Marius van der Wijden, sự nhầm lẫn đã phát sinh trên mạng do hai khối thiết bị đầu cuối riêng biệt và duy nhất cũng như ” rất nhiều nút không được cập nhật ” là lý do cho sự chậm trễ bất ngờ, dự kiến ​​sẽ xuất hiện sớm hơn trong ngày.

Ảnh hưởng mà việc Hợp nhất sẽ có đối với giá trị thị trường của Ethereum là chủ đề của sự đầu cơ dữ dội. ETH đã tăng gần 12% trong 24 giờ trước khi hợp nhất thử nghiệm và đang giao dịch ở mức 1.873 đô la vào thời điểm báo chí.

Mua Crypto ngay

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Mua tất cả các đồng coin uy tín tại Binance: Binance.com

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá