Hợp nhất Ethereum thu hút các nhà đầu tư tổ chức

Việc lập kế hoạch Hợp nhất Ethereum đã trở thành mấu chốt của xung đột đối với môi trường Ethereum. Các kỹ sư mong đợi nó vào khoảng ngày 19 tháng 9, ngay cả khi thời gian biểu không cụ thể. 

Có thể là như vậy, với sự khôn khéo trước khi giai đoạn thử nghiệm cuối cùng của dịp này được phát hiện, các sàn giao dịch cấp dưới đã chuyển sang xu hướng tăng giá.

James Butterfill, Trưởng bộ phận Nghiên cứu của CoinShares, chấp nhận rằng đã có sự điều chỉnh về quan điểm của những người ủng hộ tài chính. 

Trong phiên bản gần đây nhất của Báo cáo hàng tuần về dòng chảy của quỹ tài sản kỹ thuật số, giám đốc điều hành đã ghi nhận điểm xoay quanh việc hỗ trợ tài chính cho cảm giác sáng suốt đáng chú ý hơn trong việc lập kế hoạch Hợp nhất.

>>> Xem thêm: Hợp nhất Goerli Testnet thành công, Ethereum tăng 12%

Sự rõ ràng đáng chú ý hơn

Báo cáo cho thấy những người ủng hộ tổ chức tài chính đang đặt cược vào các khoản đầu cơ dựa trên Ethereum. Trên thực tế, họ đã thấy dòng vốn vào tăng lên đến 16 triệu đô la, dẫn đến một tuần liên tiếp dòng vốn đầu tư lên tới 159 triệu đô la.

Các tổ chức đang đổ vốn khi ý kiến ​​trên toàn thế giới về tài nguyên tiền điện tử lớn thứ hai hành tinh cho thấy một sự đảo ngược tích cực có thể thúc đẩy hành vi mua hàng tiếp tục.

Hợp nhất Ethereum có nghĩa là xóa sạch quá trình khai thác leo thang năng lượng trong khi đồng thời thu được mạng Ethereum với sự hỗ trợ của ETH được đánh dấu. 

Sau một thời gian trì hoãn, mạng chính Ethereum sẽ hội tụ với Chuỗi báo hiệu Ethereum 2.0 để cuối cùng hoàn thành việc thay đổi từ thành phần thỏa thuận Proof-of-Work (PoW) thành Proof-of-Stake (PoS).

Hợp nhất Ethereum sắp ra mắt

Ethereum 2.0 sẽ cải thiện năng suất mạng và bảo mật, cũng như chắc chắn giảm ấn tượng carbon bằng cách giảm mức sử dụng năng lượng gần như 100%, điều mà tổ tiên của nó đã bị kiểm duyệt gắt gao.

Những người ủng hộ Ethereum có động lực để ăn mừng, nhưng chuyến đi không hề đơn giản. Từ những hướng dẫn đang phát triển, những câu nói gây nhiễu và gần đây nhất là sự chống lại tiến độ thực tế, khu vực địa phương đã nhìn thấy tất cả mọi thứ. 

Người tiên phong của nó, Vitalik Buterin đã say mê nghiên cứu bất kỳ đợt hard fork tiềm năng nào để sẵn sàng cho một blockchain khác có thành phần PoW.

Trong mọi trường hợp, nhiều nhân vật quyền lực trong không gian dường như sẽ giúp một đợt hard fork. Người tổ chức Tron, Justin Sun trước đó đã phát hiện ra rằng Poloniex thương mại của anh ấy sẽ niêm yết cả mã thông báo ETHw và ETH. BitMEX cũng tham gia vào danh sách các đồng minh đang phát triển sau khi nó báo cáo gửi trường hợp lựa chọn trao đổi cạnh của một đợt fork ETHPoW.

Đánh giá