Google Tìm kiếm token BONE của Shiba Inu tăng vọt

Google Tìm kiếm cho Shiba Inu BONE tăng vọt

Nhu cầu về Bone ShibaSwap (BONE) đang tăng lên hàng ngày khi các sàn giao dịch lớn bắt đầu niêm yết BONE.

Dữ liệu của Google Trend cho thấy nhu cầu về mã thông báo quản trị của Hệ sinh thái Shiba Inu Bone ShibaSwap đã tăng cao đến mức từ khóa “Cách mua token BONE” đã tăng vọt, đạt mức đột phá.

Những lý do chính đằng sau những lượt tìm kiếm gia tăng này là như sau:

Buổi ra mắt Shibarium được nhiều người chờ đợi:

Lý do đầu tiên và quan trọng nhất đằng sau việc gia tăng tìm kiếm BONE là sự ra mắt của Shibarium được nhiều người mong đợi. Theo bản cập nhật cuối cùng được cung cấp bởi Unification XFUND, một nhà cung cấp dịch vụ blockchain tham gia phát triển Giải pháp Shibarium Layer-2, Shibarium Public Beta Testnet có thể ra mắt vào Quý 3. Vì tháng 9 là tháng cuối cùng của quý 3, nên Cộng đồng Shiba Inu có thể mong đợi tin tức nóng hổi về việc ra mắt Shibarium sớm.

BONE có một trường hợp tiện ích quan trọng trong Mạng Shibarium Layer-2. Nó sẽ hoạt động như một “Mã thông báo gas” riêng cho Shibarium, có nghĩa là mọi người dùng trên mạng Shibarium sẽ cần một BONE để thực hiện bất kỳ giao dịch nào. Xem xét trường hợp tiện ích đã đề cập của BONE ở Shibarium, Cộng đồng Shiba Inu hy vọng rằng với nguồn cung cấp hạn chế nhiều là 230 triệu token BONE so với Shiba Inu, giá trị BONE có thể tăng lên với sự ra mắt của mạng Shibarium.

BONE Hiệu suất đáng kinh ngạc trong 14 ngày qua:

Bất chấp điều kiện thị trường không thuận lợi, BONE đã có một màn trình diễn đáng kinh ngạc trong hai tuần qua. Trang web theo dõi dữ liệu tiền điện tử độc lập lớn nhất thế giới, CoinGecko, báo cáo rằng giá trị của Bone ShibaSwap đã tăng hơn 100% trong 14 ngày qua.

Vào ngày 25 tháng 8 , giá BONE đứng ở mức $ 0,8360. Do nhu cầu tăng cao, giá trị của BONE đã tăng gần ba lần chỉ trong vòng năm ngày. BONE đạt mức cao gần đây là $ 2,38 vào ngày 30 tháng 8 năm 2022. Sau đó, BONE đã trải qua một đợt giảm nhẹ. Vào thời điểm viết bài, BONE đang giao dịch đi ngang, hiện đang ở mức 1,73 đô la, tăng 6% so với ngày trước, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 18,257,215 đô la (18,25 triệu đô la).

BONE Liệt kê trên các sàn giao dịch tiền điện tử tập trung chính:

Các sàn giao dịch tiền điện tử tập trung lớn, bao gồm sàn giao dịch hàng đầu LBANK có trụ sở tại Hồng Kông và sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu Bitmart có trụ sở tại Quần đảo Cayman, đã bổ sung hỗ trợ BONE. Một trong những nền tảng giao dịch hàng đầu, Crypto.com, gần đây cũng đã cung cấp cho Cộng đồng Shiba Inu một gợi ý rằng họ có thể niêm yết XONG.

🌐 Nguồn

5/5 - (2 bình chọn)