Game Shiba Inu đã áp dụng tại Việt Nam

Theo William Volk, giám đốc alpha tại Game Shiba Inu, trò chơi bài sưu tầm mới Shiba Eternity đã rất được yêu thích tại Việt Nam.

Trên thực tế, vì nhu cầu lớn hơn dự đoán, nhóm nghiên cứu đã phải nhân sức chứa của các máy chủ trò chơi lên 50 . Người dùng iOS Việt Nam có cơ hội tham gia đợt thử nghiệm sớm của Game Shiba Inu Eternity . Gần đây, họ đã đăng cảnh quay cảnh mình chơi trò chơi chiến đấu dựa trên thẻ bài trên mạng xã hội.

Tuần trước, giá của mã thông báo Shiba Inu (SHIB) đã tăng vọt

Giá của mã thông báo Shiba Inu (SHIB) đã tăng đột biến vào tuần trước. Nó đã leo lên vị trí thứ 12 theo vốn hóa thị trường, theo dữ liệu được cung cấp bởi CoinMarketCap.

>>>Liên quan: Phân tích giá SHIBA: Điều gì tiếp theo sau khi Shiba Inu tăng 25%?

Volk, một nhà phát triển game dày dạn kinh nghiệm nổi tiếng với công việc của mình với Activision, đã gia nhập nhóm Game Shiba Inu với tư cách là cố vấn chính vào tháng 11. Vào đầu tháng 8, tên của trò chơi chiến tranh dựa trên thẻ bài rất được mong đợi đã được tiết lộ trong bối cảnh rất nhiều người mong đợi.

Cùng với PlaySide Studios có trụ sở tại Melbourne, Úc, Shib Eternity đã được phát triển. Đầu tháng 12, Game Shiba Inu và studio trò chơi hàng đầu của Úc, nổi tiếng với các tựa game như Animal Warfare và Idle Area 51, đã hợp tác.

5/5 - (2 bình chọn)