FTX tạm dừng gửi và rút tiền ETH trên SOL, BSC và Arbitrum

Theo dõi chúng tôi tại Google News

FTX tạm dừng gửi và rút tiền ETH trên SOL, BSC và Arbitrum

Sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử FTX tạm dừng gửi và rút tiền trên nhiều mạng. Các blockchain này bao gồm Solana, Binance Smart Chain và Arbitrum One.

Bước này sẽ được thực hiện để chuẩn bị cho việc Hợp nhất Ethereum sắp tới. Dưới đây là tổng quan nhanh về tiến trình tạm ngừng gửi và rút tiền ETH

  • Arbitrum One: Ngày 7 tháng 9 lúc 00:00 UTC
  • Binance Smart Chain: Ngày 15 tháng 9 lúc 00:00 UTC
  • Solana Wormhole: ngày 15 tháng 9 lúc 00:00 UTC

Các giao dịch sẽ mở lại trên các mạng này sau khi Hợp nhất và FTX cho là ổn định. Nhìn thấy ETH nổi bật như thế nào trong không gian blockchain, rất cần sự hỗ trợ của FTX cho việc Hợp nhất của nó. Ngay sau khi thông báo, các nhà giao dịch đã tìm kiếm các bài đánh giá FTX để đánh giá độ tin cậy và chức năng của nó.

Nền tảng đã phát hành một bài đăng chính thức trên trang web của mình để thông báo cho người dùng về việc Hợp nhất và tiến trình. Bên cạnh ngày tháng, FTX cũng đề cập đến việc bảo lưu mọi quyền cập nhật dòng thời gian bất cứ lúc nào.

Người dùng cũng được thông báo để theo dõi dòng thời gian và quản lý vị trí của họ. Vì thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​nhiều lần, các bản cập nhật mạng lớn và Hợp nhất mang đến những biến động giá đột ngột.

Do đó, các nhà giao dịch nên đánh giá động lực thị trường trước khi đầu tư vào tài sản kỹ thuật số, đặc biệt là trong thời gian Hợp nhất. Hơn một tháng trước, FTX đã tương tác với người dùng về Hợp nhất ETH, dạy họ cách Hợp nhất có thể ảnh hưởng đến mạng.

Trong bài đăng của mình, FTX đã nói về việc phân phối các mã thông báo đã chia nhỏ sau khi Hợp nhất kết thúc. Nó cũng bao gồm mã chứng khoán ETH cho ETH bằng chứng không gian sau khi phát triển sắp tới.

Không lâu nữa FTX đã tiến hành thành công việc nâng cấp mạng cho Arbitrum trên nền tảng của mình. Tương tự, nền tảng đã công bố hỗ trợ nâng cấp mạng Terra Classic. Cả hai dự án đều được thực hiện liền mạch, vì vậy người dùng mong đợi ETH Merge sẽ kết thúc một cách hiệu quả.

Theo dõi chúng tôi tại Google News

5/5 - (8 bình chọn)
dang-ky-binance-cryptotintuc