Founders Three Arrows Capital đã bỏ trốn khỏi Singapore

Tóm tắt

Ba Founders Three Arrows Capital đã bỏ trốn khỏi Singapore.

Quỹ phòng hộ tiền điện tử đã đi từ 10 tỷ đô la AUM đến nộp đơn xin phá sản theo chương 15.

Một tài liệu của tòa án liệt kê Su Zhu và Kelly Kaili Chen là chủ nợ.

Nhóm pháp lý cho quỹ phòng hộ tiền điện tử có liên quan, Three Arrows Capital (3AC), gần đây đã tuyên bố rằng Founders Three Arrows Capital đã bỏ trốn khỏi Singapore.

Quỹ phòng hộ tiền điện tử là một trong những công ty bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi vụ tai nạn tiền điện tử gần đây, dẫn đến việc họ phải nộp đơn phá sản theo Chương 15 trong nỗ lực bảo vệ tài sản ở Mỹ của họ khỏi các chủ nợ trong nước. Đây là theo Bloomberg và CNBC. Các đại diện đã nộp đơn lên một tòa án Quận phía Nam New York chỉ hơn một tuần trước.

Việc nộp đơn xin phá sản đã không chấm dứt được tai ương của quỹ phòng hộ tiền điện tử khi một tòa án ở Quần đảo Anh ra lệnh thanh lý Three Arrows Capital. Đơn đặt hàng này được đưa ra cùng lúc với Voyager Digital đưa ra thông báo về việc Three Arrows Capital không trả được nợ vì không thanh toán được khoản vay 15.250 Bitcoin (BTC) và 350 triệu USDC.

Tài liệu của tòa án cũng liệt kê Su Zhu và Kelly Kaili Chen, vợ của người đồng sáng lập Kyle Davies, là chủ nợ của công ty. Điều này có nghĩa là họ đang đi đúng hướng để được thanh toán trước những người khác, đây là một thỏa thuận phổ biến trong các công ty khởi nghiệp ở giai đoạn đầu. Tuy nhiên, động thái này là đáng ngờ đối với Three Arrows Capital, công ty đã tồn tại được chưa đầy một thập kỷ và siêu lợi nhuận cho đến gần đây.

Giờ đây, những người sáng lập Three Arrows Capital đã bỏ trốn khỏi Singapore, các nhà đầu tư nghi ngờ rằng Three Arrows Capital là một hoạt động bất hợp pháp đã được củng cố. Thêm vào đó, Three Arrows Capital từng khoe rằng họ có tài sản trị giá khoảng 10 tỷ USD đang được quản lý, khiến một số người tin rằng việc nộp đơn phá sản gần đây là một sự che đậy cho kế hoạch bỏ trốn của những người sáng lập.

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

Nguồn: Coinquora

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *