FIFA ra mắt NFT cho người hâm mộ Algorand

Theo dõi chúng tôi tại Google News

FIFA ra mắt NFT cho người hâm mộ Algorand

Cryptotintuc logo

Các tổ chức thể thao nhận thức được nhu cầu của khách hàng đối với các bộ sưu tập kỹ thuật số. Xu hướng mua NFT và các bộ sưu tập kỹ thuật số đã thúc đẩy FIFA; cơ quan bóng đá quốc tế FIFA ra mắt NFT của mình. Tổ chức đã thông báo rằng họ đã sẵn sàng để thực hiện sáng kiến ​​này.

Bước tiến này sẽ mang cơ thể bóng đá quốc tế và khách hàng đến gần hơn trong không gian kỹ thuật số. Khi nền tảng được khởi chạy, các bộ sưu tập kỹ thuật số sẽ có sẵn cho những khách hàng quan tâm vào cuối tháng này. Tổ chức cho biết đây là một bước tiến tới dân chủ hóa và sẽ thu hút người hâm mộ từ khắp nơi trên toàn cầu.

Dưới đây là tổng quan ngắn gọn về cuộc phiêu lưu mới của FIFA và nó sẽ tác động như thế nào đến hoạt động kinh doanh của NFT.

FIFA phát triển nền tảng NFT với sự hợp tác của Algorand

Trong một tuyên bố, cơ quan bóng đá quốc tế, Liên đoàn Quốc tế Liên đoàn (Federation Internationale de Football Association) , cho biết họ đang có kế hoạch tung ra một nền tảng mới cho NFT. Sự thay đổi đã xuất hiện trước thềm FIFA World Cup ở Qatar. Thông tin có sẵn cho thấy nền tảng này sẽ được tung ra vào cuối tháng này. Nền tảng này đã được đặt tên là FIFA + Collect và sẽ có một loạt các bộ sưu tập kỹ thuật số cho người dùng quan tâm.  

Các bộ sưu tập kỹ thuật số theo chủ đề bóng đá là bộ sưu tập đầu tiên của loại hình này từ FIFA, vì tổ chức này trước đây không tham gia vào lĩnh vực kinh doanh này ở cấp độ này. Đại diện của tổ chức sẽ tiết lộ toàn bộ thông tin chi tiết tại sự kiện ra mắt. Các nguồn tin chính thức cho biết trong một tuyên bố rằng sẽ có các bộ sưu tập phiên bản giới hạn và độc quyền. Tổ chức đã có một thông cáo báo chí được công bố vào thứ Sáu về sự kiện sắp tới liên quan đến việc ra mắt nền tảng NFTs.

Thông cáo báo chí nói rằng các bộ sưu tập kỹ thuật số sẽ là từ các sự kiện khác nhau. Chúng bao gồm các giải đấu FIFA World Cup và World Cup nữ. Giám đốc Kinh doanh của tổ chức, Romai Gai, nói rằng nó sẽ làm cho các bộ sưu tập có thể tiếp cận được với người hâm mộ trên toàn cầu. Anh ấy cũng nói rằng fandom đang thay đổi và mọi người đang tham gia theo những cách hiện đại, khiến quá trình này trở nên thú vị. 

Nhu cầu ngày càng tăng đối với các bộ sưu tập thể thao kỹ thuật số

Nhu cầu ngày càng tăng đối với các bộ sưu tập kỹ thuật số là do sự quan tâm ngày càng tăng đối với NFT và công nghệ blockchain. Người hâm mộ quan tâm đến các kỷ vật thể thao và nhãn dán, một cơ hội có thể tiếp cận cho người hâm mộ. Các bộ sưu tập cho biết giúp họ tương tác với những người chơi yêu thích, các sự kiện, v.v. Khi các nền tảng mới xuất hiện, người hâm mộ đã thể hiện sự quan tâm đến chúng.

Theo thông tin, FIFA + Collect sẽ có mặt trên FIFA +, nền tảng kỹ thuật số mà từ đó các trò chơi bóng đá có thể được truy cập trên toàn cầu.

Nền tảng NFT ban đầu sẽ được khởi chạy bằng ba ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Pháp. Sau đó, số lượng ngôn ngữ sẽ được tăng lên khi nền tảng được phát triển hơn nữa. Cơ quan bóng đá quốc tế đã công bố quan hệ đối tác với Algorand vào đầu năm nay và việc ra mắt nền tảng nói trên là một phần của thỏa thuận này. Algorand sẽ giúp cung cấp khả năng truy cập liền mạch vào Web3 và phục vụ tinh thần đổi mới.

Giám đốc điều hành tạm thời của Algorand, W Sean Ford cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng sự hợp tác đã được thực hiện để thu hẹp khoảng cách để FIFA gia nhập Web3. Khi các bước này được thực hiện, người hâm mộ bóng đá sẽ thấy dễ dàng hơn khi tương tác với các đội bóng yêu thích của họ và sở hữu các bộ sưu tập kỹ thuật số.

kết luận

FIFA ra mắt NFT với sự hợp tác của Algorand. Nền tảng cho biết sẽ giúp người hâm mộ dễ dàng truy cập các bộ sưu tập kỹ thuật số và tương tác với các đội hoặc sự kiện yêu thích. Nền tảng này dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối tháng này và sẽ có trên FIFA. Liên đoàn bóng đá quốc tế cho biết đây là một bước đi ngang tầm với việc phát triển các công nghệ, đảm bảo trải nghiệm liền mạch cho người hâm mộ của họ. 

Theo dõi chúng tôi tại Google News

5/5 - (3 bình chọn)
dang-ky-binance-cryptotintuc