Nền tảng cho vay NFT đầu tiên của Cardano sắp được ra mắt

Nền tảng cho vay NFT đầu tiên của Cardano sắp được ra mắt

Nền tảng cho vay NFT đầu tiên của Cardano sắp được ra mắt là một cột mốc quan trọng trong sự phát triển blockchain của mình, với giao thức cho vay và cho vay đầu tiên, Aada V1, sẽ được triển khai trên mạng chính vào ngày 13 tháng 9.

Sau nhiều tháng sử dụng testnet công khai, Aada Finance , một nền tảng cho các tài sản cho vay kỹ thuật số, hiện đã sẵn sàng ra mắt Aada V1 . Các hợp đồng thông minh trong phiên bản này cho phép người dùng cho vay và mượn tài sản của nhau thông qua phương thức trái phiếu mã thông báo không thể thay thế (NFT) .

Cardano hiện có thể cho vay và đi vay, đánh dấu lần đầu tiên các nguyên tắc tài chính phi tập trung (DeFi) được thêm vào mạng. Aada Finance muốn bắt đầu trước hard fork Vasil, dự kiến ​​sẽ cập nhật mạng Cardano và ra mắt vào tháng 9 .

Hiện tại, nền tảng này cũng đang công bố một đợt airdrop cho người dùng.

Bản phát hành tiếp theo của Aada Finance thể hiện đỉnh cao của nhiều tháng làm việc và phát triển. Nhóm đánh giá cao và cảm ơn cộng đồng vì sự kiên nhẫn và hỗ trợ của họ trong giai đoạn đầu của dự án. Để đạt được mục tiêu đó, họ hứa sẽ bám sát lý tưởng chính của mình là cam kết lấy cộng đồng làm trung tâm và cách tiếp cận xây dựng đầu tiên đối với Cardano DeFi.

5/5 - (4 bình chọn)