Elon Musk có thể mua Manchester United?

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Sau những dòng tweet trêu đùa mua Manchester United những người hâm mô Elon Musk đặt câu hỏi liệu tỷ phú Elon Musk có thể mua Manchester United?

Sáng sớm thứ Ba (theo giờ Nigeria), tỷ phú Hoa Kỳ, Elon Musk, trong cuộc thảo luận liên quan đến chính trị trên Twitter, đã kết thúc luồng bằng một dòng tweet khơi dậy sự cuồng nhiệt của những người ủng hộ Manchester United khi tuyên bố rằng ông sẽ mua câu lạc bộ bóng đá Ngoại hạng Anh.

Musk đã tweet, ” Ngoài ra, tôi đang mua Manchester United, chào mừng bạn”

Dòng tweet bất ngờ thu thập được, trong vài giờ, hàng nghìn bình luận, lượt thích và lượt retweet khi người hâm mộ tranh cãi về ưu và nhược điểm của việc CEO Tesla mua lại câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng.

Tuy nhiên, sự phấn khích chỉ tồn tại trong thời gian ngắn khi tỷ phú Mỹ bác bỏ những tuyên bố tiếp quản như vậy vài giờ sau đó với một dòng tweet tiết lộ dòng tweet trước đó của ông chỉ là một trò đùa.

“Không, đây là một trò đùa lâu đời trên Twitter. Tôi không mua bất kỳ đội thể thao nào, ” anh ấy đã tweet.

“Mặc dù, nếu đó là bất kỳ đội nào, đó sẽ là Man U. Họ là đội yêu thích của tôi khi còn nhỏ,” anh nói thêm.

Các dòng tweet của Musk sau thất bại 4-0 đáng xấu hổ của Manchester United trong trận mở màn mùa giải 2022-2023 trước Brentford và sự ồn ào từ người hâm mộ và các chuyên gia về việc thay đổi quyền sở hữu.

Elon Musk với Manchester United

Câu lạc bộ được đánh giá là câu lạc bộ bóng đá có giá trị thứ ba trên thế giới chỉ sau hai ông lớn Tây Ban Nha là Real Madrid và Barcelona. Vào tháng 5 năm 2022, Forbes định giá Manchester United là 4,6 tỷ đô la với doanh thu 663 triệu đô la và thu nhập hoạt động là 128 triệu đô la.

>>> Liên quan: Mã thông báo Manchester United Fan Token (MUFC) tăng vọt 3.000% sau khi Elon Musk nói đùa

Người đàn ông giàu nhất thế giới chắc chắn có số tiền cần thiết để mua hàng. Theo Forbes, Người sáng lập Tesla là người giàu nhất thế giới với tài sản ròng trị giá 219 tỷ USD. So sánh giá trị tài sản ròng, Người sáng lập Tesla, người thừa nhận rằng Manchester United là câu lạc bộ bóng đá yêu thích của ông khi còn nhỏ có nhiều khả năng mua câu lạc bộ bóng đá.

Musk có tiền sử đưa ra những bình luận gây tranh cãi và đôi khi không theo quy luật trên mạng xã hội, đôi khi khiến bạn khó phân biệt đâu là trò đùa hay không.

  • Vào tháng 4 năm nay, Musk đã tweet thương vụ mua lại tiếp theo của mình là mua lại công ty nước giải khát đa quốc gia, Coca-Cola, khi anh ấy đề cập rằng anh ấy sẽ “thêm cocaine trở lại”.
  • Cho đến ngày nay, nhiều nhà phân tích khẳng định Musk chưa bao giờ có ý định mua lại Twitter, do đó ông quyết định chấm dứt thương vụ mua lại trị giá 44 tỷ USD với cáo buộc rằng Twitter không cung cấp thông tin về số lượng tài khoản spam và giả mạo trên trang web.

Các thông tin khác

  • Gia đình Glazer là chủ sở hữu của câu lạc bộ bóng đá Manchester. Câu lạc bộ đã được họ mua vào năm 2005.
  • Sau khởi đầu tồi tệ của Manchester United cho mùa giải, tâm điểm một lần nữa lại hướng về chủ sở hữu của họ với những người hâm mộ phản đối quyền sở hữu và những người khác nhau đã được chào mời mua câu lạc bộ bóng đá.
  • Những người ủng hộ United, những người đang lên kế hoạch tổ chức một cuộc biểu tình khác chống lại nhà Glazer trước cuộc đụng độ vào đêm thứ Hai tới với Liverpool tại Old Trafford, đang tuyệt vọng để chứng kiến ​​sự thay đổi về quyền sở hữu. ‘
  • Quyền sở hữu của họ đã bị giám sát chặt chẽ trong những tuần gần đây sau một kỳ chuyển nhượng mùa hè thấp hơn mệnh giá. United đang khao khát những bản hợp đồng mới và đã phải vật lộn để có được những người chơi qua cửa, chỉ mang về ba gương mặt mới cho đến nay.

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Cryptotintuc

Nguồn: nairametrics

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc