Đồng sáng lập Celsius Network, Daniel Leon từ chức

Theo dõi chúng tôi tại Google News
Đồng sáng lập Celsius Network, Daniel Leon đã từ chức, mạng thông báo hôm nay.
“Chúng tôi xác nhận rằng Daniel Leon đã từ chức khỏi vị trí của anh ấy ở Celsius Network và không còn là một phần của tổ chức,” công ty cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Ba với Tin tức Bloomberg.
Tin tức này được đưa ra một tuần sau khi CEO của công ty, Alex Mashinsky, cũng từ chức. Mashinsky vừa bắt đầu kế hoạch hồi sinh Celsius Network sau khi nộp đơn phá sản vào tháng 7 năm 2022. Tuy nhiên, những kế hoạch đó có thể là

Mạng cho vay tiền điện tử đã nộp đơn phá sản vào tháng Bảy. Celsius Network tiết lộ khoản thâm hụt 1,19 tỷ đô la vào thời điểm nộp hồ sơ. Ngoài ra, các báo cáo cho thấy rằng công ty sẽ đưa tài sản của mình ra bán đấu giá vào ngày 20 tháng 10. Một phiên điều trần về việc bán được lên kế hoạch vào ngày 1 tháng 11.

Theo Báo cáo của CTech, Mạng lưới Celsius đã sa thải 150 nhân viên
Nguồn: Coincu News

Leon, người có hồ sơ LinkedIn cho biết anh ta có trụ sở tại Israel, cho biết tại một tòa án ngày 5 tháng 9 nộp hồ sơ rằng anh ta sở hữu 32.600 cổ phiếu cổ phiếu phổ thông của Celsius. Không rõ liệu Leon sẽ giữ bất kỳ danh hiệu nào với C Network như Mashinsky đã làm vào tuần trước, hay điều gì sẽ xảy ra với cổ phiếu của anh ấy.

Celsius Network vẫn đang theo đuổi sự hồi sinh, có tên mã là Project Kelvin. Công ty đã không đưa ra bất kỳ bình luận nào về dự án này hoặc các bước tiếp theo của nó với sự ra đi của Giám đốc điều hành và những người sáng lập.

Theo watcher.guru

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance

san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

TIN MỚI
Đánh giá

dang-ky-binance-cryptotintuc

One thought on “Đồng sáng lập Celsius Network, Daniel Leon từ chức

  1. Avatar of การถอนเงินจาก binance
    การถอนเงินจาก binance says:

    Reading your article helped me a lot and I agree with you. But I still have some doubts, can you clarify for me? I’ll keep an eye out for your answers.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *