Đây là những gì các giám đốc điều hành Nexo nói về những lo ngại về khả năng thanh toán

Sau nhiều ngày suy đoán về sức khỏe tài chính và khả năng thanh toán của Nexo, các giám đốc điều hành của công ty cho vay tiền điện tử đã lên YouTube để trả lời các câu hỏi từ cộng đồng trong chương trình Ask Me Anything (AMA) phiên họp.

Phiên họp được tổ chức bởi những người đồng sáng lập Nexo và các đối tác quản lý là Antoni Trenchev và Kalin Metodiev. Cả hai đều giải quyết các mối quan tâm của người dùng.

Đảm bảo cho cộng đồng

Các giám đốc điều hành phủ nhận tin đồn xuất phát từ các cơ quan quản lý và các nhà đầu tư xung quanh khả năng thanh toán của người cho vay tiền điện tử, trấn an mọi người rằng công ty có dung môi.

“Mất khả năng thanh toán và phá sản không có trong thực tế của Nexo và chúng tôi tin rằng, chúng tôi hy vọng, chúng tôi khao khát, chúng tôi làm việc rất chăm chỉ để mang lại một tương lai bền vững và mạnh mẽ cho người dùng của chúng tôi,” Metodiev tuyên bố.

Các giám đốc điều hành đã giải quyết một vấn đề cụ thể là sự so sánh với các công ty cho vay tiền điện tử không còn tồn tại như Voyager Digital và Celsius Network.

“Tìm thấy những điểm tương đồng với hai cái tên này [Celsius and Voyager] hay những cái tên khác trong không gian rất xa với thực tế và tôi nghĩ điều này rất dễ kiểm chứng ”, Metodiev nói rõ.

Lập luận của Metodiev càng được tiếp tục bởi Trenchev, người đã trích dẫn danh sách chủ nợ từ hồ sơ phá sản của Voyager và Celsius chỉ ra rằng Nexo không có trong danh sách đó.

Trenchev tiếp tục nhắc nhở cộng đồng rằng không giống như những người cho vay khác đang trải qua thủ tục phá sản, Nexo không có bất kỳ liên hệ nào với Terra hoặc Three Arrows Capital.

Điều gì gây ra FUD

Nexo là đối tượng của việc thực thi đồng thời hoạt động bởi tám cơ quan quản lý nhà nước khác nhau của Hoa Kỳ. Các cơ quan quản lý từ California, Virginia, Kentucky và Oklahoma đã ban hành lệnh ngừng và hủy bỏ đối với người cho vay.

Trong khi đó, New York, Washington, Maryland và South Carolina đã phát hành thông báo san bằng các cáo buộc tương tự trong việc giáng một đòn mạnh vào người cho vay.

Tiếp theo là một sự giật gân bài báo được công bố bởi một nhà truyền thông, trong đó chỉ ra một số sự thật khá khó chịu.

Bài báo nói về cách Nexo nắm giữ phần lớn nguồn cung cấp mã thông báo của mình trên chính nền tảng, giống như Celsius.

Theo tác giả, việc giảm giá trị của mã thông báo do hành động thực thi sẽ làm giảm giá trị nền tảng đáng kể, làm tăng lo ngại về khả năng thanh toán.

Những tuyên bố này đã bị phủi bởi người phát ngôn của Nexo, người đã nói rằng Việc nắm giữ mã thông báo của Nexo chiếm ít hơn 10% tài sản của nó.

Tiếp theo là cập nhật từ PeckShieldAlert trên Twitter. Công ty phân tích trực tuyến nắm được tin tức rằng một địa chỉ được liên kết với NEXO đã rút 7.758,8 đô la WBTC (151 triệu đô la) từ MakerDAO.

Việc chuyển tiền đột ngột này đã khiến các nhà đầu tư hoảng sợ, đặc biệt là trong bối cảnh FUD bị gây ra bởi hành động quản lý và các tuyên bố về việc nắm giữ mã thông báo.

Tăng độ trong suốt về phía trước

Các giám đốc điều hành đã kết thúc phiên họp bằng cách đảm bảo với cộng đồng về việc tăng cường tính minh bạch xung quanh các khía cạnh tài chính của công ty, mà không ảnh hưởng đến lợi thế cạnh tranh.

Tâm lý chung trên các phương tiện truyền thông xã hội sau phiên AMA là một bản chất tích cực. Điều này tiếp tục cho thấy tầm quan trọng của sự tham gia của cộng đồng trong thời kỳ FUD.

Theo Ambcrypto

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *