Crypto.com xóa DOGE và SHIB khỏi danh sách Kiếm tiền từ tiền điện tử

Theo dõi chúng tôi tại Google News

  • Crypto.com xóa DOGE và SHIB khỏi danh sách Kiếm tiền từ tiền điện tử.
  • Sàn giao dịch tiền điện tử cũng đã rút 13 đồng tiền khác.
  • Nền tảng đã tweet rằng nó đã thêm FTM, ZIL và GẦN vào danh sách kiếm tiền.

Trong bối cảnh thị trường giảm giá, sàn giao dịch tiền điện tử Crypto.com đã tuyên bố vào thứ Hai rằng họ sẽ loại bỏ các đồng meme như Shiba Inu (SHIB) và Dogecoin (DOGE) khỏi chương trình Crypto Earn. Ngoài các đồng meme, 13 đồng tiền khác như Tezos và FLOW cũng đang bị loại khỏi chương trình.

Tuy nhiên, Crypto.com không nêu rõ lý do cắt các đồng tiền này khỏi danh sách Crypto Earn. Đáng chú ý, Crypto.com cũng đưa vào thông báo rằng họ đã thêm các đồng tiền như Fantom (FTM), Zilliqa (ZIL) và GẦN vào danh sách kiếm tiền.

Trong khi đó, sàn giao dịch tiền điện tử cũng đã sửa đổi phần thưởng Kiếm tiền cho một số stablecoin. Điều này bao gồm TGBP, TUSD, TCAD, TAUD và USDP (Paxos USD). Đây là những stablecoin được chốt với Bảng Anh, Đô la Úc, Đô la Canada và Đô la Mỹ. Tuy nhiên, không có thay đổi nào về tỷ lệ phần thưởng được trao cho Bitcoin, Ethereum, Avalanche, Solana và Polygon.

Sau tin tức về việc loại bỏ, đã có nhiều phản hồi trái chiều từ cộng đồng tiền điện tử Twitter. Một người dùng Twitter cho biết: Họ đã đóng doge của tôi và phần thưởng kiếm tiền linh hoạt Shiba Inu (SHIB). Một số người còn gọi động thái này là một sự xấu hổ. Một người dùng khác nhận xét rằng việc khóa tiền trong Crypto.com là không đáng.

Trong khi đó, nhiều người dùng Twitter khác đã phản hồi tích cực, nơi một nhà đầu tư đã tweet rằng có “tính bền vững lâu dài” cho các đồng tiền trên Crypto.com.

Crypto Earn là một tính năng trong Crypto.com nơi người dùng của bất kỳ đồng tiền nào được liệt kê đều có thể kiếm được phần thưởng bằng cách phân bổ tài sản tiền điện tử ưa thích của họ trong tính năng độc đáo này. 

xem thêm: Lý do cá voi Ethereum đang tích lũy Shiba Inu

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *