Lý do cá voi Ethereum đang tích lũy Shiba Inu khi thị trường giảm

Theo dõi chúng tôi tại Google News

  • Cá voi Ethereum đang tích lũy Shiba inu phản ứng của Shiba Inu đã thể hiện mức tăng trưởng 35% trong tuần qua.
  • Cá voi Ethereum dường như đang chất đống Shiba Inu.
  • Khởi động Shibarium và tăng lượng đốt cháy có thể là một số yếu tố.

Shiba Inu dường như vẫn giữ danh hiệu đồng xu cá voi Ethereum yêu thích khi cá voi đang xếp nó. Shiba Inu đã nhận được một số tin tức tuyệt vời gần đây. Và một phần tín dụng sẽ thuộc về cá voi Ethereum, những người liên tục nhúng tay vào nó.

Những con cá voi này sở hữu một lượng Ethereum khổng lồ, đồng thời, chúng thỉnh thoảng có được các loại tiền điện tử khác. Tuần trước, SHIB đã giành lại danh hiệu nắm giữ cá voi lớn nhất của mình, đây có thể được coi là một cột mốc đáng chú ý đối với đồng tiền này.

Shib vẫn chưa có phong độ tốt nhất. Nó hiện giảm 87% so với mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,00008845. Nhưng giữa thị trường giá xuống, SHIB đã chứng kiến ​​một màn trình diễn tồi tệ với mức tăng 35% trong tuần qua. Tiếp theo là áp lực mua tuyệt đối, khiến đồng tiền này vượt trội hơn so với các đồng tiền hàng đầu khác.

Theo dữ liệu từ Whalestats , Shiba Inu giữ vị trí là mã thông báo tính theo giá trị đô la lớn nhất trong số 100 con cá voi. Shiba Inu chiếm gần 14,49%. Theo sau là USDC yêu thích cá voi khác, đứng ở mức 13,26%. Mã thông báo số 3, ShibDoge, xếp ngay sau, chiếm khoảng 10,3% tổng số cổ phiếu nắm giữ.

Một lý do giải thích cho hành vi tăng giá của cá voi Ethereum có thể là do tốc độ đốt token SHIB ngày càng tăng. Ngay cả khi số lượng tiền xu đang lưu hành vẫn chưa giảm đáng kể, một chiến dịch đốt mạnh mẽ cuối cùng có thể làm tăng giá của Shiba Inu.

Shiba Inu cũng có thể được kích thích bởi một vài sự kiện sắp tới. Lần ra mắt dự kiến ​​vào quý 3 năm 2022 của giải pháp Shibarium lớp 2 được cho là quan trọng nhất trong số đó trong thời gian tới. Siêu phẩm Shiba Inu dự kiến ​​cũng sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Xem thêm

Phân tích kỹ thuật Shiba ngày 26 tháng 6

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *