Công ty khởi nghiệp DeFi Arch huy động được 5 triệu đô la để trở thành ‘BlackRock của web3’

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Công ty khởi nghiệp tài chính phi tập trung DeFi Arch đã huy động được 5 triệu đô la để cố gắng đạt được mục tiêu cao cả là trở thành “BlackRock của web3.”

Vòng hạt giống đăng ký quá mức do Digital Currency Group và SoftBank phụ trách Upload Ventures đồng dẫn đầu. Các nhà đầu tư khác bao gồm chi nhánh liên doanh của công ty blockchain Châu Mỹ Latinh Ripio, TechStars và GBV, Arch cho biết trong một thông cáo của công ty.

Công ty khởi nghiệp nhằm mục đích làm cho việc đầu tư vào DeFi có thể tiếp cận được với các nhà đầu tư hàng ngày.

“Chúng tôi liên tục nghe những câu chuyện về những người, ví dụ, muốn tham gia vào tiền điện tử và lựa chọn duy nhất mà họ thực sự có là ra ngoài để trao đổi và mua mã thông báo duy nhất này mà một người bạn đã giới thiệu cho họ rằng họ thực sự không biết gì cả Christopher Storaker, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Arch, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với The Block. “Về cơ bản, họ đã đặt tất cả trứng của họ vào một giỏ.”

Storaker cho biết đa dạng hóa là bữa ăn trưa miễn phí duy nhất trong lĩnh vực tài chính và muốn làm cho nó trở nên đơn giản cho hệ sinh thái web3. Ông nói: Giao thức quản lý tài sản phi tập trung của ông tạo ra các danh mục đầu tư được mã hóa đa dạng hóa mà các cá nhân có thể mua thông qua hợp đồng thông minh và sau đó tự lưu ký.

Đối đầu với BlackRock

Nhưng why có nên một nhà đầu tư sử dụng Arch thay vì mua một sản phẩm giao dịch trao đổi tiền điện tử từ một người chơi lớn như BlackRock hoặc 21Shares? Đặc biệt là BlackRock ngày càng di chuyển vào tiền điện tử.

Storaker cho biết Arch sẽ thực hiện một cách tiếp cận khác bằng cách vượt ra ngoài chỉ Bitcoin và Ethereum để cung cấp cho các nhà đầu tư khả năng tiếp xúc với những gì đang diễn ra trong web3.

“Khi chúng tôi nói“ BlackRock của web3 ”, chúng tôi thực sự muốn ngang hàng về mặt phương pháp luận với những gì họ làm và những gì mọi người mong đợi từ các sản phẩm thụ động,” Storaker nói.

Nhóm cũng muốn đảm bảo rằng quá trình chuyển đổi vốn từ web2 sang web3 diễn ra liền mạch nhất có thể cho những người mới tham gia vào không gian này.

“Đó không phải là điều gì đó đến một cách tự nhiên,” anh ấy nói thêm. “Nhưng tôi nghĩ mọi người sẵn sàng thử nó.”

Khai thác nhà đầu tư hàng ngày

Đây là lý do tại sao Ripio Ventures, chi nhánh liên doanh của công ty blockchain Ripio có trụ sở tại Mỹ Latinh, quyết định hỗ trợ nhóm. Họ cho biết Arch có tiềm năng tiếp cận hàng triệu người dùng ở Mỹ Latinh và mang đến cơ hội hợp tác tiềm năng cho Ripio.

Ripio hiện có khoảng 3,5 triệu người dùng, chủ yếu ở Argentina và Brazil, người phát ngôn của Ripio cho biết.

“Những gì Arch đưa ra là một giải pháp thú vị bởi vì nó mang lại một thứ gì đó phức tạp … [and] Andres Fleischer, đối tác quản lý của Ripio Ventures, cho biết.

Arch hiện được xây dựng trên đường ray Ethereum. Chủ yếu là bởi vì nó là một trật tự lớn hơn bất kỳ hệ sinh thái nào khác, Storaker nói.

Token có phải là chứng khoán không?

Tuy nhiên, việc cung cấp các sản phẩm được mã hóa cho các nhà đầu tư bình thường tạo ra những thách thức.

Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) Gary Gensler đã nhiều lần nhắc lại rằng anh ấy tin rằng “hầu hết các token tiền điện tử là chứng khoán” và nhiều trung gian cần đăng ký với SEC, “cho dù họ tự gọi mình là tập trung hay phi tập trung”.

Storaker cho biết: “Chúng tôi đã làm việc với luật sư hầu như từ ngày đầu tiên, để đảm bảo rằng chúng tôi không vi phạm các quy định ở Mỹ và các nơi khác,” Storaker nói. “Đối với chúng tôi, điều đó có nghĩa là đôi khi đi chậm hơn so với lúc đó bạn có thể đã làm khác, nhưng vì vậy bạn không làm rối tung lên.”

Nền tảng này sẽ cung cấp hai mã thông báo chỉ mục: mã thông báo blockchain Arch, theo dõi các chuỗi khối lớn nhất thế giới và mã thông báo Arch Ethereum Web3, theo dõi các mã thông báo gốc của các giao thức chính như Chainlink và Uniswap.

Arch trước đây đã tăng một vòng pre-seed và trải qua chương trình tăng tốc TechStars.

Các khoản tiền mới từ vòng này sẽ được sử dụng để mã hóa một loạt các chỉ số tài chính phi tập trung và để phát triển nền tảng thành một giao thức quản lý tài sản phi tập trung.

Theo theblock

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc