Công ty đầu tư Web3 CoinFund ra mắt quỹ 300 triệu đô la

Công ty Web3 CoinFund có trụ sở tại New York và Miami cho biết một số khoản đầu tư tiền điện tử ở giai đoạn hạt giống của họ đang chuẩn bị các vòng gọi vốn Series A.

Công ty liên doanh Blockchain CoinFund đã ra mắt một quỹ đầu tư mới dành cho Web3 và các công ty khởi nghiệp tập trung vào tiền điện tử khác, mở ra cánh cửa cơ hội tài trợ mới cho các doanh nhân trong thị trường gấu. 

CoinFund Ventures mới ra mắt Tôi sẽ đầu tư 300 triệu đô la vào các công ty giai đoạn đầu tại giao điểm của Web3, tiền điện tử và các phân ngành blockchain khác, công ty đã công bố hôm thứ Tư. Quỹ mới được tài trợ bởi sự kết hợp của các nhà đầu tư tổ chức, văn phòng gia đình và các doanh nhân tiền điện tử. 

CoinFund Ventures I lớn hơn gấp ba lần so với quỹ khởi nghiệp tiền điện tử năm 2021 của công ty, được định giá 83 triệu đô la. CoinFund là một nhà đầu tư vào thị trường mã thông báo không thể nổi tiếng Rarible và đợt bán mã thông báo riêng 314 triệu đô la của Solana Labs . Công ty tiết lộ hôm thứ Tư rằng một số công ty danh mục đầu tư ở giai đoạn hạt giống của họ đang chuẩn bị huy động vốn Series A nhưng không tiết lộ bất kỳ tên nào.

>>> Liên quan: Loại tiền điện tử GameFi tốt nhất để mua vào năm 2022

CoinFund cho biết phương tiện đầu tư mới của họ phản ánh niềm tin của họ rằng Web3 đánh dấu “sự chuyển đổi kiến ​​trúc” cho internet mới. Mặc dù các định nghĩa khác nhau, nhưng Web3 thường đề cập đến sự lặp lại tiếp theo của internet, được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain và tài sản mã hóa.

Các dự án Web3 đã nhận được sự ủng hộ đáng kể từ cộng đồng đầu tư mạo hiểm. Trong quý 2 năm 2022, các công ty khởi nghiệp này đại diện cho khoảng 42% các giao dịch tài trợ cá nhân trong lĩnh vực tiền điện tử. Theo Raymond Liao, giám đốc điều hành của Samsung Next , mặc dù có sự hỗ trợ này, hệ sinh thái Web3 vẫn đang trong giai đoạn rất non trẻ và nhiều dự án chưa được xây dựng để mang lại tiện ích .

Đánh giá