Công ty con Binance được cấp Giấy phép hoạt động tại Tây Ban Nha

Tóm tắt bài viết

Công ty con Binance, Moon Tech Spain đã được đăng ký là Nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo (VASP).

Binance cung cấp dịch vụ lưu ký và trao đổi tài sản tiền điện tử trong nước.

Binance đã nhận được sự chấp thuận ở Pháp và Ý cho đến nay trong năm nay.

Công ty con Binance, Moon Tech Spain đã được Ngân hàng Trung ương Tây Ban Nha cấp đăng ký làm Nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo (VASP)

Điều này sẽ cho phép sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới cung cấp dịch vụ lưu ký và trao đổi tài sản tiền điện tử trong lãnh thổ, theo một thông báo trên trang web của công ty.

Việc tuân thủ các yêu cầu của quy tắc chống rửa tiền và chống tài trợ khủng bố (AML / CTF) của ngân hàng trung ương là điều quan trọng hàng đầu, điều này đã được người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao thừa nhận. 

“Chúng tôi đã đầu tư đáng kể vào việc tuân thủ và giới thiệu các công cụ và chính sách tuân thủ AMLD 5 và 6 để đảm bảo rằng nền tảng của chúng tôi vẫn an toàn và đáng tin cậy nhất trong ngành,” ông nói.

“Việc Công ty con Binance đăng ký của Moon Tech tại Tây Ban Nha là sự thừa nhận về công việc khó khăn và cam kết của các nhóm của chúng tôi trong việc cung cấp một nền tảng đặt bảo vệ người dùng lên trên hết”. 

Công ty con Binance được xóa để hoạt động

Ngoài việc đóng vai trò là cơ quan quản lý tiền tệ và cơ quan giám sát tài chính, ngân hàng trung ương của quốc gia giám sát và đảm bảo tuân thủ các quy tắc AML và CTF. Moon Tech Spain đã được Ngân hàng Tây Ban Nha cấp đăng ký vào ngày 7 tháng 7 sau khi nộp đơn đăng ký vào ngày 28 tháng 1.

Điều này đặc biệt xảy ra đối với các VASP cung cấp dịch vụ trao đổi lấy euro hoặc các loại tiền tệ khác cho tài sản tiền điện tử, ngoài dịch vụ lưu ký cho ví điện tử. “Ngân hàng Tây Ban Nha cũng xác minh sự tuân thủ của tổ chức địa phương và các giám đốc của nó đối với các yêu cầu về danh dự nghề nghiệp và thương mại,” thông báo viết.

Sau khi Công ty con Binance đăng ký thành công này, giám đốc địa phương Quim Giralt cho biết Binance “sẽ mở rộng đáng kể đội ngũ và hoạt động của chúng tôi ở Tây Ban Nha để làm cho dịch vụ của chúng tôi dễ tiếp cận hơn với mọi người”. 

Sự kiện quan trọng này sau khi đăng ký cho các tổ chức địa phương của Binance ở các quốc gia Tây Âu khác. Vào đầu tháng 5, Binance Pháp thông báo rằng họ đã được cấp đăng ký Nhà cung cấp dịch vụ tài sản kỹ thuật số (DASP) bởi các cơ quan quản lý của đất nước. Cuối tháng đó, Binance đã được cho phép hoạt động tại Ý, đảo ngược lệnh cấm được áp dụng vào năm trước.

Cryptotintuc

Nguồn: beincrypto

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *