Coinbase chính thức tham gia vụ kiện XRP chống lại SEC

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Coinbase chính thức tham gia vụ kiện XRP chống lại SEC

Cryptotintuc – Một trong những sàn giao lớn nhất về tiền điện tử mới đây Coinbase chính thức tham gia vụ kiện XRP chống lại SEC

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ Coinbase đã chính thức nộp hồ sơ tóm tắt amicus của mình để hỗ trợ Ripple Labs Inc. Trong một vụ kiện chống lại Ripple của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) vào năm 2020.

Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Hoa Kỳ tính theo khối lượng giao dịch, đã đệ trình một bản tóm tắt vào thứ Hai để ủng hộ các biện pháp bảo vệ thông báo công bằng của Ripple, theo các báo cáo.

>>> Xem thêm: Coinbase khởi kiện vụ kiện chống lại người dùng kiếm được hàng triệu USD từ lỗi định giá

“Để đảm bảo rằng các cơ quan bảo vệ thông báo công bằng tiếp tục bảo vệ tiền lệ quy trình hiện có khi cần thiết để ngăn chặn việc thực thi quy định không phù hợp, tòa án nên từ chối yêu cầu của SEC về phán quyết tóm tắt về vấn đề này,” Coinbase viết trong hồ sơ.

Coinbase cho biết các cơ quan chính phủ không thể lên án vi phạm mà không đưa ra thông báo công bằng, nhưng “bằng cách truy tố những người bán mã thông báo XRP sau khi các tuyên bố công khai cho thấy các giao dịch là hợp pháp, SEC đang bỏ qua nguyên tắc cơ bản này.”

Vào tháng 12 năm 2020, SEC đã đệ đơn kiện Ripple và các giám đốc điều hành của công ty, cáo buộc rằng việc bán XRP cấu thành một đợt chào bán chứng khoán chưa đăng ký trị giá hơn 1,38 tỷ đô la.

Các biện hộ của Amicus curiae thường được nộp bởi các cá nhân hoặc tổ chức không phải là bên trong vụ việc nhưng tìm cách gây ảnh hưởng đến quyết định của tòa án.

⚠️ Disclaimer: Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Theo dõi chúng tôi tại Google News


TIN MỚI

5/5 - (4 bình chọn)
dang-ky-binance-cryptotintuc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *