Các nhà đầu tư Shiba Inu mong đợi một sự tiếp quản metaverse nên đọc phần này

Theo dõi chúng tôi tại Google News
Các Shiba Inu [SHIB] nhóm làm việc trên metaverse của nó đã phát hành một bản cập nhật mới bất chấp một số suy thoái trong hệ sinh thái của nó. bên trong bài đăng trên blog Được xuất bản vào ngày 4 tháng 10, SHIB đã tiết lộ khái niệm nghệ thuật Canyon cho cộng đồng của mình.
Mặc dù sự phát triển có thể đã làm phấn khích một phần cộng đồng của nó, nhưng một số nhà đầu tư có thể không tìm thấy bản cập nhật nào khác với mọi thứ diễn ra xung quanh hệ sinh thái.
Sau bản cập nhật, khối lượng giao dịch của SHIB không có dấu hiệu kỳ vọng. Với 10% giảm bớt với khối lượng giao dịch trong 24 giờ lên đến $ 178,49 triệu, hầu như không có bất kỳ dấu hiệu nào về hiệu ứng metaverse.
Bitcoin BTC 15.16.25 04 Oct 2022

Nguồn: Santiment

Còn lại khát khao cháy bỏng nào không?

Hơn nữa, hoạt động ghi đĩa của SHIB cũng gây được tiếng vang lớn. Dựa theo ShibBurn tỷ lệ đốt cháy giảm 94,65% trong 24 giờ qua.

Điều này khiến tổng số SHIB bị đốt cháy kể từ nguồn cung ban đầu là 410,38 nghìn tỷ đồng. 2,33 triệu SHIB là số lượng mã thông báo bị đốt cháy từ ngày 3 tháng 10 đến thời điểm báo chí.

Screenshot 2022 10 04 at 14.58.58

Nguồn: ShibBurn

Đối với khái niệm được phát hành sớm hơn, một mô hình đốt cháy tương tự đã được ghi nhận trước đây. Tuy nhiên, dường như có sự chênh lệch nào đó giữa hai sự kiện.

Trong khi SHIB đã đăng ký giảm giá sau đó, mã thông báo meme ưu tiên mức tăng nhẹ 1,81% lần này. Tuy nhiên, mức tăng này không cho thấy SHIB đã sẵn sàng cho một phiên tăng điểm.

Kỳ vọng nên nằm ở đâu?

Trên biểu đồ hàng ngày, Shiba Inu dường như đang hướng tới mức mua ổn định. Điều này được tiết lộ bởi động lượng được hiển thị bởi Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI).

Với chỉ số RSI ở mức 47.08, SHIB xác nhận rằng họ đã rời khỏi vùng bán lớn mà nó phải vật lộn vào ngày 21 tháng 9.

Sau trạng thái này, người mua SHIB đang tiếp cận sự kiểm soát và có thể ổn định giá SHIB so với nến đỏ.

Tuy nhiên, các dấu hiệu từ Chỉ số chuyển động định hướng (DMI) cho thấy người bán và người mua SHIB đang đấu tranh vì sự phù hợp. Khi nhấn, + DMI (vàng) là 18,30 trong khi -DMI (đỏ) là 17,27.

Trong khi các dấu hiệu tăng giá có một chút cạnh, Chỉ số Định hướng Trung bình (ADX) cho thấy sức mạnh yếu để hỗ trợ lợi thế.

Với ADX dưới 25, ở mức 12.04, nhiều khả năng đà giảm đã gần kề. Xét theo Chỉ số Dòng tiền (MFI), SHIB cho thấy đà mua khá vững chắc.

Tại 57.07, các nhà đầu tư SHIB có vẻ rất quan tâm đến việc bơm thêm thanh khoản và duy trì điều kiện RSI.

Hàm ý của việc MFI tiếp tục tăng là nó có thể duy trì đà tăng giá SHIB hiện tại. Tuy nhiên, các nhà đầu tư có thể cần phải chú ý đến tâm lý thị trường tiền điện tử lớn hơn.

Trong trường hợp Bitcoin [BTC] quyết định đi xuống bảng xếp hạng, SHIB có thể sẽ đồng hành cùng nó.

SHIBUSDT 2022 10 04 15 46 38

Nguồn: TradingView

Theo Ambcrypto

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance

san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

TIN MỚI
Đánh giá

dang-ky-binance-cryptotintuc

2 thoughts on “Các nhà đầu tư Shiba Inu mong đợi một sự tiếp quản metaverse nên đọc phần này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *