Shiba Inu BONE Cho thấy Khối lượng tăng 205% khi giá giảm, Điều gì đang xảy ra?

Theo dữ liệu của CoinMarketCap, khối lượng giao dịch cho mã thông báo quản trị của Shiba Inu BONE, bất ngờ tăng hơn 205%. Tuy nhiên, giá của BONE vẫn tiếp tục giảm, khiến nhiều người suy đoán điều gì có thể xảy ra. Vào thời điểm xuất bản, BONE đang đổi chủ ở mức 1,12 đô la, giảm 13,47% trong 24 giờ qua.

Shiba Inu BONE

Sự biến động cao hơn thường dẫn đến sự gia tăng khối lượng giao dịch đối với bất kỳ tài sản nào khi các nhà giao dịch dày dạn kinh nghiệm mua và bán với số lượng lớn để thu lợi nhuận.

Tương tự, khối lượng BONE tăng có thể do các nhà đầu tư muốn mua BONE ở mức thấp hiện tại. Các nhà giao dịch có thể đã tranh giành để tận dụng cơ hội do sự biến động giá gần đây. Tuy nhiên, một số nhà quan sát cho rằng tổng số lượng căn hộ được chuyển nhượng giữa người mua và người bán, hoặc khối lượng giao dịch, là một chỉ số không đáng tin cậy về định vị của nhà đầu tư.

Bone là một công ty tăng giá hàng đầu trong tháng 8 khi nó tăng trên mốc 2 đô la để thiết lập mức cao nhất hàng năm là 2,39 đô la vào ngày 30 tháng 8. Ngay sau khi chạm đỉnh này, giá của BONE đã giảm đi vào một phạm vi. Những con bò đực không thể duy trì trên mốc 1,63 đô la vào cuối tháng 9, dẫn đến sự sụt giảm tiếp tục. Trong khi lý do chính xác cho vụ đổ vỡ vẫn chưa được biết, nhiều người nghi ngờ rằng đó là kết quả của sự không chắc chắn liên quan đến vụ phóng Shibarium.

Chưa có ngày chính thức cho Shibarium

Theo nhà phát triển chính của Shiba Inu, Shytoshi Kusama, nhóm nghiên cứu vẫn chưa đưa ra bất kỳ ngày chính thức nào cho việc phát hành Shibarium. Trong bản cập nhật gần đây nhất, Unification, công cụ xây dựng Shibarium Lớp 2, đã đưa ra Q3, 2022 hoặc ngay sau thời điểm bản beta công khai của Shibarium có thể ra mắt.

Vào tháng 9, việc đúc BONE đã chính thức bị dừng lại, vì nguồn cung hiện tại đã vượt quá 230 triệu. Shibarium lớp 2 sắp tới sẽ yêu cầu 20 triệu BONE được bảo đảm cho hoạt động của giao thức, trong đó phần thưởng cho người xác nhận và gas sẽ được dự trữ. Ngoài ra, người ta biết rằng những người ủy quyền sẽ được thưởng BONE cho những nỗ lực của họ và vì đã thực hiện các vai trò được giao của họ trong blockchain.

Trong một diễn biến tích cực, nhóm Shiba Inu đã thông báo rằng ngày 6 tháng 10 sẽ là ngày tải xuống chính thức cho trò chơi SHIB CCG.

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *