Bitcoin và Ethereum tăng giá khi Trung Quốc nới lỏng các quy tắc của Covid, giá Dogecoin tăng vọt

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Bitcoin và Ethereum tăng trong phiên giao dịch sáng thứ Tư, với tất cả 10 loại tiền điện tử hàng đầu không phải là stablecoin khác cũng tăng giá khi Trung Quốc hôm thứ Ba cho biết họ sẽ nới lỏng một số quy tắc của Covid. Các cuộc biểu tình bắt đầu vào tuần trước và lan sang một số thành phố, làm náo loạn thị trường vốn trên khắp thế giới.

Bitcoin tăng 1,5% lên 16.467 đô la Mỹ trong 24 giờ, trong khi Ethereum tăng 4,25% để giao dịch ở mức 1.219 đô la Mỹ, theo CoinMarketCap .

Dogecoin có mức tăng lớn nhất trong danh sách top 10 của CoinMarketCap, tăng 6,75% lên 0,1 đô la Mỹ, nâng mức tăng của nó trong bảy ngày qua lên 30%. Dogecoin đã tăng giá trong những tuần gần đây khi người ủng hộ lâu năm Elon Musk gợi ý rằng nó có thể được sử dụng để thanh toán trong một bản cải tiến của nền tảng truyền thông xã hội Twitter mà ông đã mua vào cuối tháng 10.

Xem thêm: Thị trường tiền điện tử giảm sâu khi BlockFi phá sản, mối lo về nền kinh tế vĩ mô

XRP tăng 2,1% để đổi tay ở mức 0,39 đô la Mỹ. Lợi nhuận đạt được bất chấp Coinbase Global Inc., sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất có trụ sở tại Hoa Kỳ, cho biết ví của họ sẽ không còn hỗ trợ XRP, cũng như mã thông báo Bitcoin Cash và Stellar, từ tháng 1 năm 2023 với lý do mức sử dụng thấp. Các nhà đầu tư dường như không quan tâm đến điều này vì cả ba mã thông báo đều tăng hơn 1%.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử ở mức 834 tỷ đô la Mỹ, giảm 18% so với 1,023 nghìn tỷ đô la Mỹ vào ngày 9 tháng 11 hoặc trước khi sàn giao dịch FTX.com nộp đơn xin phá sản.

Khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua giảm 13,05% xuống 43,27 tỷ USD.

Chứng khoán Mỹ

Chứng khoán Mỹ đã có một ngày thứ Ba hỗn hợp. Chỉ số Dow Jones tăng chưa đến 0,1%, trong khi Chỉ số S&P 500 giảm 0,2% và Chỉ số tổng hợp Nasdaq đóng cửa giảm 0,6% trong ngày thua lỗ thứ ba liên tiếp đối với hai chỉ số sau.

Các nhà đầu tư đang trông đợi vào thứ Tư khi Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ Jerome Powell sẽ phát biểu về tình trạng của nền kinh tế và lạm phát. Fed đã tăng lãi suất 75 điểm cơ bản bốn lần trong năm nay để làm chậm lạm phát, nhưng dự kiến ​​sẽ tăng thêm 50 điểm cơ bản trong cuộc họp ngày 13-14/12.

Xem thêm: Doanh thu khai thác bitcoin giảm xuống mức thấp nhất trong hai năm

Fed đã tăng lãi suất kể từ tháng 3 năm nay để cố gắng làm chậm lạm phát, nâng chúng từ mức gần bằng 0 lên mức cao nhất trong 15 năm là 3,75% đến 4% và đã báo hiệu rằng lãi suất có thể sẽ vượt quá 5%. Fed đã chỉ ra rằng họ sẽ tiếp tục tăng lãi suất cho đến khi lạm phát đạt đến mức mục tiêu là 2%. Chỉ số giá tiêu dùng cho thấy lạm phát đang ở mức 7,7% trong tháng 10, giảm so với mức 8,2% trong tháng 9.

⚠️ Disclaimer: Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Theo dõi chúng tôi tại Google News


TIN MỚI

5/5 - (3 bình chọn)
dang-ky-binance-cryptotintuc