Bitcoin và Ethereum mất giá, Dogecoin, XRP và BNB là những đồng giảm giá nhiều nhất.

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Bitcoin và Ethereum mất giá trong giao dịch vào chiều thứ Năm, với 10 loại tiền điện tử không phải là stablecoin hàng đầu khác cũng hầu hết giảm. Dogecoin, XRP và BNB là những đồng tiền giảm giá nhiều nhất.

Bitcoin đã giảm 0,77% trong 24 giờ qua và được giao dịch ở mức 16.957 đô la Mỹ lúc 4:30 chiều và Ethereum giảm nhẹ 0,37% xuống còn 1.276 đô la Mỹ, theo CoinMarketCap .

Dogecoin đã giảm 3,58% xuống còn 0,09918 đô la Mỹ. Giám đốc điều hành Twitter và người ủng hộ Dogecoin, Elon Musk hôm thứ Sáu đã cấm Kanye West tham gia Twitter vì tội “ kích động bạo lực ” sau khi rapper gây tranh cãi đăng một bức ảnh có vẻ như cho thấy một chữ Vạn đan xen với biểu tượng ngôi sao của người Do Thái.

Xem thêm: Ông chủ Meta Mark Zuckerberg tin tưởng tương lai của Metaverse

BNB giảm 3,04% xuống còn 289,48 USD, giảm 2,07% trong bảy ngày qua. Giao thức tài chính phi tập trung dựa trên chuỗi BNB Ankr đã gặp phải một lỗ hổng khai thác với kẻ tấn công đã kiếm được hơn 5 triệu đô la Mỹ USDC. Ankr đang liên hệ với các sàn giao dịch phi tập trung để ngăn chặn các giao dịch .

XRP giảm 2,71% xuống còn 0,3899 đô la Mỹ, giảm 4,8% trong bảy ngày qua, phản ánh phản ứng của cộng đồng tiền điện tử đối với việc sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase hủy niêm yết XRP.

Thị trường châu Á giảm sau khi Phố Wall đóng cửa trái chiều qua đêm. Chỉ số Nikkei 225 giảm 1,59%, Chỉ số tổng hợp Thượng Hải giảm 0,29% và Chỉ số Hang Seng của Hồng Kông giảm 0,19%.

Giám đốc điều hành Quỹ Tiền tệ Quốc tế Kristalina Georgieva hôm thứ Sáu cho biết bà sẽ tới Bắc Kinh vào tuần tới cùng với các quan chức của các cơ quan quốc tế khác để thúc giục hành động nhanh hơn về giảm nợ cho các nước đang phát triển, theo Reuters.

⚠️ Disclaimer: Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Tran Long

Tin tổng hợp


TIN MỚI

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc