Bitcoin sideway top 10 loại tiền điện tử hàng đầu đều giảm khi Fed cho biết sẽ tăng lãi suất

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Bitcoin sideway top 10 loại tiền điện tử hàng đầu đều giảm

Bitcoin sideway trong khi Ethereum giảm cùng với hầu hết 10 loại tiền điện tử hàng đầu không phải là stablecoin khác theo vốn hóa thị trường. XRP là ngoại lệ, tăng giá nhờ diễn biến thuận lợi trong vụ kiện của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) chống lại Ripple Labs Inc., công ty có mạng thanh toán được cung cấp bởi XRP.

Bitcoin được giao dịch cao hơn 0,1% lên 16.684 đô la Mỹ trong 24 giờ tính đến 8 giờ sáng tại Hồng Kông, trong khi Ether giảm 1,25% xuống 1.200 đô la Mỹ, theo CoinMarketCap .

XRP đã tăng 1,7% để đổi chủ ở mức 0,38 đô la Mỹ khi Hiệp hội Blockchain của nhóm vận động hành lang Hoa Kỳ đã tham gia cùng các tổ chức khác trong việc nộp bản tóm tắt amicus để hỗ trợ Ripple trong cuộc chiến tại tòa án với SEC . “Việc giải thích luật chứng khoán cực kỳ rộng rãi của SEC sẽ có tác động tàn phá đối với ngành (và thậm chí cả bên ngoài ngành),” Hiệp hội Blockchain cho biết trong bản tóm tắt.

Solana đã báo lỗ nặng nhất trong danh sách của CoinMarketCap, giảm 4,6% xuống còn 13,62 đô la Mỹ và cộng thêm hai tuần giảm trong bối cảnh FTX.com sụp đổ. Mối quan tâm mới nhất đối với các nhà đầu tư Solana đến từ Binance Global Inc., sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới đã thất bại trên các biến thể dựa trên Solana của các loại tiền ổn định hàng đầu USDT và USDC, cho biết vào thứ Năm rằng họ đang tạm dừng rút tiền và gửi tiền chỉ để tự đảo ngược một số giờ sau.

>>> Xem thêm: Coinbase khởi kiện vụ kiện chống lại người dùng kiếm được hàng triệu USD từ lỗi định giá

Chứng khoán Mỹ

Chứng khoán Mỹ giảm điểm vào thứ Năm, ghi nhận những khoản lỗ liên tiếp đầu tiên sau hai tuần. Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones giảm 0,02%, chỉ số S&P 500 giảm 0,3% và chỉ số tổng hợp Nasdaq đóng cửa trong ngày giảm 0,4%.

Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang St. Louis James Bullard cho biết hôm thứ Năm rằng lãi suất chuẩn của Fed có thể cần phải tăng cao tới 7% để làm chậm lạm phát. Ông cho biết: “Cho đến nay, sự thay đổi trong quan điểm chính sách tiền tệ dường như chỉ có tác động hạn chế đối với lạm phát quan sát được, nhưng việc định giá thị trường cho thấy lạm phát dự kiến ​​​​sẽ giảm vào năm 2023,” ông nói.

Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ đã tăng lãi suất kể từ tháng 3 năm nay để cố gắng làm chậm lạm phát, nâng chúng từ mức gần bằng 0 lên mức cao nhất trong 15 năm là 3,75% đến 4%. Fed đã phát đi tín hiệu rằng họ sẽ tiếp tục tăng lãi suất cho đến khi lạm phát đạt mức mục tiêu là 2%.

Dữ liệu gần đây cho thấy lạm phát đang bắt đầu hạ nhiệt ở Mỹ khi chỉ số giá sản xuất được công bố vào đầu tuần này cho thấy giá bán buôn tăng 0,2% trong tháng 10 – dưới mức 0,4% mà các nhà phân tích dự đoán – trong khi chỉ số giá tiêu dùng cho thấy lạm phát đang ở mức 7,7%. vào tháng 10, giảm từ mức 8,2% trong tháng 9.

Theo dõi chúng tôi tại Google News


5/5 - (1 bình chọn)
dang-ky-binance-cryptotintuc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *