Bitcoin đã chạm đáy vào tháng 11 năm 2022 hay năm 2023 sẽ chứng minh ngược lại?

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Bitcoin đã chạm đáy và toàn bộ thị trường tiền điện tử đã giao dịch trong sắc đỏ trong vài ngày qua. Các vấn đề đang diễn ra với ngân hàng Silvergate đã kích hoạt thị trường đẫm máu. Khi thị trường đang cố gắng thoát khỏi sự bóp nghẹt của một thị trường giá xuống vào năm 2022, tin tức về lạm phát đã xuất hiện trên đường phố.

Trong một bài phát biểu gần đây trên Đồi Capitol, Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell đã cảnh báo rằng tiến trình lạm phát có thể sẽ gập ghềnh. Thị trường có hành vi phản ứng thông thường với tin tức về lạm phát và lãi suất.

Xem thêm: NFT ngày càng phổ biến vào đầu năm 2023

Tại thời điểm viết bài, thị trường phản ứng nhẹ trước thông tin lạm phát, không có biến động lớn. Bitcoin đang giao dịch ở mức 22.370 đô la, với mức giảm 0,8% trong 24 giờ qua.

Dữ liệu trên chuỗi cho thấy Bitcoin đã chạm đáy vào cuối tháng 11

Lĩnh vực tiền điện tử đã chứng kiến ​​một trong những sự kiện thảm khốc nhất vào tháng 11 năm 2022, sự sụp đổ của FTX. Giá của các đồng tiền lớn đã bị ảnh hưởng sau sự kiện này. Dữ liệu trên chuỗi cho thấy rằng Bitcoin có thể đã chạm đáy vào cuối năm 2022.

Hai trong số các xu hướng chính, bao gồm Tỷ lệ giá trị thị trường trên giá trị thực (MVRV) và chỉ số lãi lỗ ròng chưa thực hiện (NUPL), đã đảo ngược sau sự kiện FTX. MVRV vào khoảng 0,75, theo dữ liệu của CryptoQuant, vào ngày 9 tháng 11. Dữ liệu rất quan trọng trong việc hiểu liệu một tài sản cụ thể có bị định giá thấp hay không.

Tương tự như MVRV, NUPL là một chỉ báo chính xác định liệu giá BTC có bị định giá thấp hay định giá quá cao hay không. Chỉ số NUPL đã chạm -0,3 vào tháng 11, khi giá Bitcoin ở mức 15.800 đô la. Đây là một dấu hiệu cho thấy BTC có thể đã chạm đáy vào cuối năm 2022.

⚠️ Disclaimer: Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Theo dõi chúng tôi tại Google News


TIN MỚI

5/5 - (2 bình chọn)
dang-ky-binance-cryptotintuc