NFT ngày càng phổ biến vào đầu năm 2023

Theo dõi chúng tôi tại Google News

NFT ngày càng phổ biến vào đầu năm 2023

NFT ngày càng phổ biến trong những năm gần đây như một loại công cụ đầu tư mới và các báo cáo mới nhất cho biết con số này tiếp tục tăng.

Kể từ lần tạo đầu tiên của mã thông báo không thể thay thế (NFT) một tài sản kỹ thuật số dựa trên công nghệ chuỗi khối thường có thể ở dạng tác phẩm nghệ thuật, âm nhạc và video kỹ thuật số cụ thể – thị trường đã phát triển đáng kể. Bất chấp những lo ngại liên tục rằng NFT sẽ chịu chung số phận với ICO, NFT vẫn tiếp tục được tạo ra và đầu tư vào.

Báo cáo phân tích mới nhất của DappRadar cho thấy khối lượng giao dịch NFT đã tăng 117% vào tháng 2 năm 2023, đạt hơn 2,04 tỷ USD. Vào tháng 1, doanh thu của NFT lên tới 941 triệu USD.

Tuy nhiên, một số chuyên gia cho rằng con số này có thể là do một số thao túng thị trường. Người ta nghi ngờ rằng hầu hết các giao dịch trong tháng 2 được thực hiện trên nền tảng Blur, điều mà nhiều nhà phân tích nghi ngờ là làm sai lệch chỉ báo. Ví dụ: nền tảng thu hút người dùng bằng cách cung cấp cho họ phần thưởng tài chính nếu họ không giao dịch trên các thị trường NFT khác. Ví dụ: nền tảng Cryptoslam, cũng theo dõi giao dịch NFT, tuyên bố rằng họ sẽ thu được 577 triệu đô la doanh thu từ Blur do “thao túng thị trường”.

NFT như một công cụ đầu tư

NFT ngày càng phổ biến trong những năm gần đây như một loại công cụ đầu tư mới. Mặc dù NFT chắc chắn có thể được mua và bán dưới dạng đầu tư, nhưng điều quan trọng là phải nhận ra rằng chúng là một loại tài sản tương đối mới và chưa được thử nghiệm.

Giá trị của NFT phần lớn được xác định bởi nhu cầu thị trường và do đó có thể chịu những biến động và biến động giá đáng kể. Cần có sự hiểu biết đúng đắn về công nghệ chuỗi khối, đầu tư tiền điện tử và khả năng thao túng thị trường tiềm năng để đầu tư có lãi vào thị trường này. NFT thường được coi là một khoản đầu tư có rủi ro cao và các nhà đầu tư nên chuẩn bị sẵn sàng để mất một phần hoặc toàn bộ khoản đầu tư của mình.

Mặc dù NFT có thể được coi là một công cụ đầu tư, nhưng chúng nên được tiếp cận một cách thận trọng hơn và chỉ sau khi xem xét cẩn thận các rủi ro liên quan.

⚠️ Disclaimer: Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Theo dõi chúng tôi tại Google News


TIN MỚI

5/5 - (3 bình chọn)
dang-ky-binance-cryptotintuc