Binance hợp tác với Busan, Hàn Quốc để phát triển cơ sở hạ tầng Blockchain

Binance ký thỏa thuận hợp tác với Busan, Hàn Quốc để giúp phát triển cơ sở hạ tầng blockchain của thành phố và áp dụng tiền điện tử

Trong thông báo ngày 26/8 , CEO Changpeng Zhao thông báo rằng Binance đã ký một biên bản ghi nhớ (MOU) với thành phố Busan , Hàn Quốc . Trong khuôn khổ hợp tác, sàn giao dịch sẽ hỗ trợ thành phố xây dựng hệ sinh thái blockchain và thúc đẩy trao đổi tài sản kỹ thuật số tại đây.

Giám đốc điều hành Binance CZ cho biết trong tuyên bố:

“Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với Thành phố Busan để mang lại những phát triển hữu hình liên quan đến blockchain mang lại lợi ích và hỗ trợ những nỗ lực đổi mới của thành phố. 

Thông qua vị trí hàng đầu trong ngành và chuyên môn công nghệ của chúng tôi, kết hợp với sự hỗ trợ mạnh mẽ của Thành phố Busan cho ngành công nghiệp blockchain, chúng tôi hy vọng sẽ giúp phát triển việc áp dụng tiền điện tử trong thành phố và hơn thế nữa. 

Chúng tôi mong muốn được hợp tác chặt chẽ với thành phố để hỗ trợ thiết lập các sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số và các ngành công nghiệp blockchain khác nhau ”. 

Binance cũng sẽ giúp thành phố thiết lập các sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số, thị trưởng Busan Park Heong-joon xác nhận:

“Với thỏa thuận lần này, chúng tôi đang tiến một bước gần hơn đến việc thiết lập sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số Busan như một nền tảng tích hợp toàn cầu. Bằng cách biến Busan trở thành một thành phố chuyên về blockchain đang thu hút sự chú ý trên toàn thế giới, chúng tôi sẽ thúc đẩy một động lực tăng trưởng mới cho nền kinh tế địa phương và biến nơi đây thành một trung tâm tài chính kỹ thuật số toàn cầu.”

Binance có kế hoạch thành lập văn phòng tại Busan vào cuối năm nay, Chosun Ilbo Korea đưa tin . Busan là một thành phố cảng với khoảng 3,4 triệu dân và là một địa điểm du lịch nổi tiếng nằm ở khu vực đông nam của đất nước.

>>> Liên quan: Hàn Quốc trì hoãn thuế tiền điện tử cho đến năm 2025

Sàn giao dịch có kế hoạch phát triển và thúc đẩy lĩnh vực blockchain của Thành phố Busan theo một số cách như:

  • Sử dụng khu vực không có quy định về blockchain của Busan để thúc đẩy các sáng kiến ​​và doanh nghiệp blockchain.
  • Hỗ trợ các nghiên cứu và đầu tư liên quan đến blockchain trong thành phố.
  • Cung cấp giáo dục chuyên biệt về blockchain và tài nguyên trực tuyến từ Học viện Binance .
  • Thúc đẩy các sáng kiến ​​thúc đẩy phúc lợi xã hội thông qua Binance Charity .
  • Giúp đỡ việc tổ chức Tuần lễ Blockchain ở Busan vào năm 2022 (BWB 2022).

Có thể thấy, từ đầu năm đến nay ngoài việc giành được giấy phép hoạt động ở nhiều khu vực như Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Abu Dhabi, Bahrain, Dubai… Binance còn nổi lên là một “ứng cử viên yêu thích” của các chính phủ. Đầu tuần này, sàn giao dịch giành được sự ủng hộ của chính phủ Philippines sau một thời gian dài bị làm khó tại thị trường này.

Trở lại hồi tháng 5, Binance đã ký biên bản ghi nhớ (MOU) với Bộ phát triển Kỹ thuật số của Cộng hòa Kazakhstan, hỗ trợ chính phủ phát triển hướng dẫn lập pháp và chính sách quản lý crypto. Tựu chung, có vẻ như Binance đang cố gắng thu hút sự ủng hộ toàn cầu để tiếp quản thị trường tiền mã hóa.

5/5 - (7 bình chọn)