Binance đặt mục tiêu dự trữ 1 tỷ đô la cho quỹ phục hồi tiền điện tử

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Binance đặt mục tiêu dự trữ 1 tỷ đô la cho quỹ phục hồi tiền điện tử

Binance đặt mục tiêu dự trữ 1 tỷ đô la cho một quỹ phục hồi ngành được đề xuất trong khi Giám đốc điều hành của nó tiết lộ ý định đấu thầu mới tài sản của công ty cho vay tiền điện tử đã phá sản Voyager bởi doanh nghiệp có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao đã đề cập đến một số chủ đề trong một tháng đầy biến động đối với hệ sinh thái tiền điện tử.

Đứng đầu trong số đó là quỹ phục hồi ngành được đề xuất của Binance nhằm cung cấp hỗ trợ tài chính cho các dự án đầy triển vọng đang gặp khó khăn về tài chính. Người sáng lập sàn giao dịch đã đưa ra ý tưởng này sau sự sụp đổ khét tiếng hiện nay của FTX .

Xem thêm: Bitcoin và tiền điện tử tăng giá khi tin tức của FTX giảm

Changpeng Zhao nói rằng thông tin chi tiết về quỹ sẽ được công bố trên blog của sàn giao dịch trong những ngày tới, áp dụng cấu trúc khá “lỏng lẻo” với sự đóng góp từ các thành viên khác trong hệ sinh thái tiền điện tử:

“Đã có nhiều tranh cãi về cách cấu trúc quỹ đó, chúng ta sẽ biến nó thành quỹ lỏng lẻo hay quỹ thực tế? Tôi nghĩ rằng chúng tôi đang thực hiện một cách tiếp cận lỏng lẻo, nơi những người chơi khác nhau trong ngành sẽ đóng góp theo ý muốn của họ.”

Theo Giám đốc điều hành Binance, quỹ sẽ được hiển thị công khai, với những người đóng góp được thiết lập để gửi tiền đến một địa chỉ blockchain trung tâm, minh bạch. Changpeng Zhao cũng lưu ý rằng quỹ dự kiến ​​sẽ hoạt động trước cuối năm 2022, đồng thời giới thiệu lộ trình sáu tháng mà ông hy vọng sẽ thấy ngành phục hồi. 

Báo cáo cũng lưu ý rằng Binance.US quan tâm đến một giá thầu mới cho các tài sản thuộc về Voyager Digital hiện đã phá sản. Công ty cho vay này là một trong số ít công ty phá sản sau sự  sụp đổ của Terra  vào tháng 5 năm 2022. 

Giám đốc điều hành Binance cũng nói rằng sàn giao dịch sẽ xem xét lại một số tài sản hoặc doanh nghiệp thuộc FTX. Binance đã xem xét một thỏa thuận mua lại sàn giao dịch của Sam Bankman-Fried trước khi nó sụp đổ ngoạn mục vào tháng 11 năm 2022.

Xem thêm: Michael Saylor bị chỉ trích vì ủng hộ Sam Bankman-Fried

Giám đốc điều hành Binance nói rằng FTX đã đầu tư vào một số dự án, một số dự án có thể “có thể cứu vãn được” và được quan tâm nếu và khi chúng có sẵn.

Theo dõi chúng tôi tại Google News


5/5 - (4 bình chọn)
dang-ky-binance-cryptotintuc