Antpool ngừng hỗ trợ Ethereum sau khi The Merge

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Antpool, nhóm khai thác bitcoin liên kết với Bitmain, đã thông báo hoạt động khai thác tiền điện tử sẽ không quản lý tài khoản ethereum sau khi The Merge được triển khai. Nhóm khai thác đang yêu cầu các thợ đào Antpool tham gia thêm địa chỉ rút ethereum của họ trước ngày 3 tháng 9, để nhận ether tích lũy được Antpool thu thập.

Antpool ngừng hỗ trợ Ethereum sau khi hợp nhất

Vào thứ Bảy, ngày 27 tháng 8, nhóm khai thác tiền điện tử Antpool đã nói với khách hàng rằng họ sẽ không còn duy trì tài sản ETH sau The Merge. Khách hàng có cho đến ngày 3 tháng 9 để cung cấp địa chỉ ETH để thu thập số ether còn lại được khai thác bằng hoạt động khai thác ethereum của Antpool. Thống kê cho thấy chỉ có hơn 1.000 terahash mỗi giây (TH / s) của hashpower dành riêng cho blockchain ETH và Antpool là nhóm khai thác ETH lớn thứ mười về hashrate.

Nhóm khai thác ETH lớn nhất về hashrate là Ethermine, một nhóm sử dụng 263 terahash hashpower so với 17,9 terahash của Antpool. Ethermine cũng thông báo sẽ ngừng hỗ trợ tài sản ETH và sẽ không khai thác phiên bản PoW mới của ETH . Antpool đã tuyên bố rằng The Merge đi kèm với một số rủi ro kiểm duyệt và nhóm sẽ phân phối số ETH Antpool còn lại được khai thác vào tháng tới.

“Vì ETH 2.0 (Hợp nhất) đi kèm với rủi ro kiểm duyệt giữa các quốc gia khác nhau, Antpool, vì lợi ích bảo mật tài sản của khách hàng, sẽ không thể duy trì tài sản ETH của người dùng trên chuỗi PoS,” hoạt động của nhóm khai thác chi tiết vào thứ bảy. Antpool cũng đề cập rằng nhóm ủng hộ bằng chứng công việc phi tập trung do Satoshi Nakamoto tạo ra và nó “hỗ trợ đầy đủ BTC , ETC và các mã thông báo PoW khác.”

Antpool cho biết thêm:

Antpool sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ nhóm khai thác Ethash cho những người dùng có kế hoạch tiếp tục khai thác mã thông báo Ethash như [Ethereum Classic] và sẽ nỗ lực hết sức để đảm bảo tính ổn định của sức mạnh băm và bảo mật tài sản.

Tin tức theo sau thông báo của Antpool vào ngày 26 tháng 7, khi giám đốc điều hành của nhóm khai thác Lv Lei giải thích tại hội nghị thượng đỉnh khai thác của Bitmain rằng công ty đã đầu tư 10 triệu đô la để hỗ trợ Ethereum Classic ( ETC ). Tỷ lệ băm của ETC một lần nữa chạm mức cao nhất mọi thời đại khác vào ngày 26 tháng 8 năm 2022, ở độ cao khối 15.817.701, khi đạt 39,58 terahash mỗi giây (TH / s).

Theo dõi chúng tôi tại Google News

5/5 - (2 bình chọn)
dang-ky-binance-cryptotintuc