Anthony Hopkins ra mắt bộ sưu tập NFT để kỷ niệm sự nghiệp của anh ấy

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Sau khi phát hành NFT Movie, Anthony Hopkins sẽ tung ra một bộ sưu tập NFT mới về cuộc đời một nghệ sĩ của anh ấy.

Vào ngày 17 tháng 8, Orange Comet, một công ty nghệ thuật và giải trí tập trung vào các dịch vụ quảng cáo và đúc NFT, đã thông báo hợp tác với nam diễn viên Hollywood nổi tiếng, Sir Anthony Hopkins, để ra mắt bộ sưu tập NFT đầu tiên của mình.

Orange Comet cho biết đây sẽ là đợt đầu tiên của bộ sưu tập NFT “ Bộ sưu tập vĩnh cửu ”, sẽ chạy trong 3 ngày. Trong khoảng thời gian này, các nhà sưu tập sẽ có quyền truy cập hơn 1000 hình ảnh độc đáo của nam diễn viên dựa trên các nguyên mẫu khác nhau.

Anthony Hopkins quan tâm đến NFT bắt đầu với bộ phim Zero Contact của anh ấy

Sự quan tâm của Hopkins trong việc tạo ra một bộ sưu tập nghệ thuật bất tử cho sự nghiệp điện ảnh của anh ấy đã tăng lên sau khi phát hành bộ phim Zero Contact của anh ấy dưới dạng NFT trên Vuele. Sự quan tâm của anh ấy đến nỗi anh ấy thậm chí đã hỏi ý kiến ​​của Snoop Dogg trước khi mua hàng đầu tiên của mình.

Vuele là một nền tảng studio sáng tạo Web3 cho phép xem và thu thập các phim truyện và nội dung NFTs phiên bản giới hạn.

>>> Liên quan: Doanh số bán hàng NFT toàn cầu đạt mức thấp nhất năm 2022, giảm hơn 4 tỷ đô la

Trong một cuộc phỏng vấn cho Yahoo Finance, Hopkins cho biết “NFT là một bức tranh trống để tạo ra tác phẩm nghệ thuật theo một định dạng mới.” Ông nhấn mạnh rằng NFT cho phép chia sẻ qua lại nguồn cảm hứng nghệ thuật với những người khác bất kể họ bao nhiêu tuổi.

“Tôi có lẽ là người lớn tuổi nhất trong cộng đồng NFT và trên mạng xã hội, điều đó chứng minh rằng tất cả đều có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi.”

Theo Dave Broome, Giám đốc điều hành của Orange Comet, bộ sưu tập NFT sẽ được ra mắt vào giữa tháng 9 trên OpenSea. Nó sẽ giới thiệu 10 nguyên mẫu nhân vật có liên quan nhất của Hopkins, chẳng hạn như Hannibal Lecter trong “Sự im lặng của bầy cừu” và Odin trong “Thor” của Marvel.

Bộ sưu tập NFT đại diện cho các khía cạnh khác nhau của nghệ sĩ trong sự nghiệp điện ảnh của anh ấy

Bộ sưu tập của Hopkins được xây dựng để cho phép người hâm mộ và các nhà sưu tập đánh giá trực quan nhiều khía cạnh trong sự nghiệp của nam diễn viên.

Giám đốc điều hành Orange Comet, Dave Broome cho biết thật khó để tạo ra một bộ sưu tập đóng dấu tất cả các tác phẩm nghệ thuật mà Hopkins đã làm trong suốt sự nghiệp của mình.

“Đây là những dự án mang tính phả hệ cao và những cơ hội sẽ luôn duy trì cho dù thế nào đi chăng nữa, và đó là những gì chúng tôi mong đợi ở đây […] Chúng tôi nghĩ rằng đó là thời điểm tuyệt vời, thực sự là vì sự thèm muốn thứ gì đó có độ trung thực cao với loại tài năng mang tính biểu tượng này. Đây là về IP, nghệ thuật và thương hiệu, đồng thời đưa Hopkins trở thành một nghệ sĩ vừa là một thương hiệu vươn ra thế giới. ”

Những người tham dự ngày đầu tiên của cuộc đấu giá sẽ có thể gặp gỡ nghệ sĩ trong một buổi lễ chào đón và ăn trưa và cũng có thể mang về nhà một cuốn sách nghệ thuật Hopkins có chữ ký.

Vào ngày thứ ba, 1.000 hình ảnh độc đáo sẽ được bán đấu giá, và 39 cuốn sách nghệ thuật có chữ ký của Hopkins sẽ được phân phát ngẫu nhiên cho những người mua có cái nhìn sâu sắc về các tác phẩm và bài thơ của ông. Ngoài ra, 5 người mua sẽ được chọn để tham gia cuộc gọi video qua Discord với diễn viên.

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc