Các ngân hàng hàng đầu của Ấn Độ sẽ được khai thác cho dự án thử nghiệm Blockchain

Theo dõi chúng tôi tại Google News

  • Ấn độ khai thác dự án thử nghiệm Blockchain
  • Các ngân hàng hàng đầu của Ấn Độ tham gia vào một dự án thử nghiệm dựa trên công nghệ blockchain.
  • Dự án sẽ giúp giải quyết gian lận cho vay.
  • Các ngân hàng hàng đầu bao gồm các ngân hàng HDFC, SBI và ICICI đều nằm trong dự án.

Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ đang kêu gọi các ngân hàng hàng đầu của Ấn Độ tham gia vào một dự án tài trợ blockchain. Gần mười tổ chức uy tín đang làm việc với ngân hàng trung ương để khởi động một dự án thí điểm dựa trên blockchain tập trung vào tài trợ thương mại. Điều này bao gồm các ngân hàng như Ngân hàng HDFC, Ngân hàng ICICI và Ngân hàng Nhà nước Ấn Độ.

Nếu thử nghiệm thí điểm thành công, nó sẽ giúp ngăn chặn các vụ lừa đảo và gian lận cho vay. Điều này xảy ra vào thời điểm những kẻ lừa đảo lấy đi hơn 128 triệu đô la dưới danh nghĩa các sàn giao dịch tiền điện tử giả mạo .

Theo ba người có kiến ​​thức về tình hình, SettleMint từ Bỉ, Corda Technologies từ Mỹ và IBM sẽ cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho sáng kiến ​​do Trung tâm Đổi mới RBI ở Bangalore dẫn đầu. Ngoài ra còn có sự tham gia của Ngân hàng Liên minh Ấn Độ, Ngân hàng Axis và Ngân hàng Baroda.

Dự án sẽ được gọi là bằng chứng về khái niệm và sẽ sử dụng công nghệ blockchain để cải thiện khả năng truy xuất nguồn gốc của dòng tiền. Một trong những lĩnh vực trọng tâm chính của dự án là giải quyết việc thay đổi các tài liệu như Thư tín dụng (LC). Công nghệ Blockchain có thể hỗ trợ ngăn chặn việc lạm dụng LC và ngăn chặn bất kỳ sự thay đổi nào như vậy.

Mục tiêu của việc đưa công nghệ blockchain trở thành một thành phần của Hệ thống ngân hàng lõi (CBS). Trước khi công nghệ trở thành thông lệ tiêu chuẩn, dự án cụ thể này sẽ kiểm tra khả năng ứng dụng của nó.

Mặt khác, chính phủ Ấn Độ có vẻ khá nhiệt tình với công nghệ blockchain. Mặt khác, có vẻ như quốc gia này đang không khuyến khích tiền điện tử bằng cách đánh một khoản thuế khổng lồ lên nó. Theo Bloomberg, hội đồng Ấn Độ có khả năng sẽ họp vào tuần tới để thảo luận về việc áp thuế bổ sung 28% lên trên 30% thuế tiền điện tử.

Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Tham khảo thêm: fligood

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc

One thought on “Các ngân hàng hàng đầu của Ấn Độ sẽ được khai thác cho dự án thử nghiệm Blockchain

  1. Pingback: Giải Thích Các Quy định Về Tiền điện Tử ở Mỹ - Cryptotintuc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *