Amber Group đã mua sàn giao dịch tiền điện tử Sparrow của Singapore

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Theo một báo cáo được công bố trên tờ The Business Times trích dẫn các tài liệu quy định, công ty đầu tư tiền điện tử châu Á Amber Group đã mua sàn giao dịch tiền điện tử Sparrow của Singapore.

Động thái của Amber là bất ngờ, do các vấn đề đã được đặt ra liên quan đến sự ổn định tài chính của công ty. Trong vài tháng gần đây nhất, nó đã có những nỗ lực đáng kể để cắt giảm chi phí, bao gồm sa thải nhân viên và rút lui khỏi các hoạt động ở nước ngoài ở những nơi như Vương quốc Anh và Hoa Kỳ.

Theo Annabelle Huang, đối tác quản lý tại Amber, công ty đã trải qua giai đoạn mở rộng nhanh chóng trong năm trước, đạt số lượng nhân viên cao nhất là khoảng 1.100 nhân viên. Theo một báo cáo được Bloomberg công bố vào tuần trước, con số đó đã giảm xuống còn khoảng 400.

Theo dữ liệu được cung cấp bởi Crunchbase, sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào năm 2018 và đã huy động thành công tổng cộng 14,2 triệu đô la.

Xem thêm: Coinbase đã vô hiệu hóa tính năng chuyển NFT trên ứng dụng iOS

Vào tháng 8, có thông báo rằng họ đã nhận được giấy phép Tổ chức thanh toán lớn từ Cơ quan tiền tệ Singapore, cho phép công ty khởi nghiệp cung cấp dịch vụ mã thông báo thanh toán kỹ thuật số tại Singapore. Điều này đã được thực hiện bởi việc mua lại giấy phép của công ty.

Huang chỉ ra rằng “Amber sẽ tiếp tục hỗ trợ HNW [giá trị ròng cao] và khách hàng tổ chức toàn cầu của chúng tôi.” Bởi vì đây là nơi tập trung phần lớn các nguồn lực cũng như là nơi đặt trụ sở chính của chúng tôi, Châu Á theo truyền thống được coi là thị trường chính của chúng tôi.

Amber được thành lập vào năm 2017 và kể từ đó, nó đã cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau cho các khách hàng tổ chức. Các dịch vụ này bao gồm các sản phẩm giao dịch, thanh khoản và lợi nhuận. WhaleFin, nền tảng quản lý tài sản của công ty, gần đây đã được giới thiệu ra thị trường tiêu dùng như một phần trong nỗ lực mở rộng của công ty.

Các vấn đề tại Amber

Hôm nay, Bloomberg đã báo cáo rằng Amber sẽ loại bỏ tiền thưởng và giảm lương điều hành như một phần của các biện pháp cắt giảm chi phí mà công ty sẽ thực hiện.

Amber đã làm việc để cố gắng huy động thêm vốn, để huy động được 100 triệu đô la với mức định giá 3 tỷ đô la cho toàn bộ công ty. Thỏa thuận Amber dự kiến ​​sẽ được tiết lộ vào tháng 1, theo một báo cáo đăng trên Financial Times tuần trước. Bài báo nói rằng Amber đã bảo đảm thành công 50 triệu đô la trong số 100 triệu đô la.

Vào ngày 23 tháng 11, một trong những người đồng sáng lập công ty, Tiantian Kullander, còn được gọi là TT, đã qua đời khi đang ngủ ở tuổi 30. Sự kiện bi thảm này chỉ khiến tình trạng khó khăn của Amber trở nên khó khăn hơn. Ngoài ra, nó còn nợ Darshan Bathija, Giám đốc điều hành của công ty cho vay tiền điện tử thất bại Vauld, khoảng 130 triệu đô la.

⚠️ Disclaimer: Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Theo dõi chúng tôi tại Google News


TIN MỚI

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc