5 lý do để tin tưởng vào dự án Pi Network

Cryptotintuc.com Pi Network đã đạt được sự tín nhiệm và chú ý đáng kể kể từ khi ra mắt vào ngày 14 tháng 3 năm 2019, tự khẳng định mình là một người chơi nổi bật trong lĩnh vực tiền điện tử.

Mặc dù không được liệt kê trên các sàn giao dịch tiền điện tử, nhưng loại tiền kỹ thuật số có thể khai thác trên thiết bị di động này đã tạo dựng được danh tiếng mạnh mẽ, điều này nói lên bản chất tương tác và hỗ trợ của cộng đồng.

Tuy nhiên, một khía cạnh quan trọng mà cộng đồng Pi Network đang vô cùng chờ đợi là việc ra mắt mạng chính mở của nó. Cho đến khi thời kỳ mạng chính mở của Pi Network bắt đầu hoạt động, đồng Pi không có giá trị trên thị trường công cộng và không thể giao dịch được.

Sự không chắc chắn xung quanh thời điểm ra mắt mạng chính mở đã làm dấy lên mối lo ngại về tính hợp pháp của Mạng Pi, khiến người dùng tự hỏi liệu đó là một nỗ lực hợp pháp hay có khả năng là một trò lừa đảo. Nhiều người còn cho rằng dự án chẳng qua là một chiến lược tiếp thị đa cấp (MLM).

Điều quan trọng là phải xem xét cả khía cạnh tích cực và tiêu cực của Mạng Pi, vì cả hai bên đều có điểm hợp lệ. Như đã nói, trong bài viết này, chúng tôi sẽ tập trung vào năm chỉ số hấp dẫn góp phần tạo nên độ tin cậy của Mạng Pi, làm sáng tỏ mặt tích cực của nó.

Xem thêm: Pi Network giải quyết 10 vấn đề của Bitcoin trước khi Mainnet

Pi Network có đáng tin cậy không

Nhóm Pi Network bao gồm các chuyên gia giàu kinh nghiệm

Đội ngũ cốt lõi của một dự án chắc chắn là yếu tố quan trọng nhất cần xem xét để xác định liệu nó có thành công hay không. Nếu chúng ta nhìn vào nhóm cốt lõi của Mạng Pi, thì nhóm này bao gồm hơn 35 chuyên gia giàu kinh nghiệm trên khắp thế giới.

Những người sáng lập, Tiến sĩ Nicolas Kokkalis và Tiến sĩ Chengdiao Fan, những người có bằng Tiến sĩ Stanford, là những thành viên nổi tiếng nhất của nhóm. Kokkalis là người đứng đầu về công nghệ và Fan là người đứng đầu về sản phẩm. Cả hai đều khá tích cực trong các tương tác trong cộng đồng.

Tầm nhìn của những người sáng lập về việc tích hợp lý thuyết và thực tiễn đã khiến họ tạo ra Mạng Pi, nhằm vượt qua các rào cản đối với khả năng tiếp cận và chấp nhận tiền điện tử. Mục tiêu của họ là tạo ra một hệ sinh thái ngang hàng đa dạng được hỗ trợ bởi tiền điện tử Pi được sử dụng rộng rãi.

Phạm vi tiếp cận toàn cầu của Nhóm Pi Core mở rộng đến trụ sở chính của Pi ở Thung lũng Silicon và trên khắp Hoa Kỳ, Châu Âu và Châu Á.

Cộng đồng Pi Network rất lớn và đang mở rộng nhanh chóng

Cộng đồng Mạng Pi rất đáng khen ngợi. Tính đến tháng 6 năm 2023, Mạng Pi có hơn 45 triệu người dùng đang hoạt động, theo báo cáo.

Ngoài các lượt tải xuống Apple App Store, ứng dụng Pi Network đã nhận được hơn 50 triệu lượt cài đặt chỉ riêng trên Google Play. Người tải xuống đến từ hơn 225 quốc gia trên thế giới, trong đó Ấn Độ, Nigeria và Hoa Kỳ có số lượng người tải xuống nhiều nhất.

Chuyển sang quy mô cộng đồng, Mạng Pi có hơn 2,5 triệu người theo dõi trên Twitter và hơn 1,5 triệu người theo dõi trên Instagram. Hai con số này đủ để chứng minh quy mô rộng lớn của cộng đồng Pi Network.

Việc phát hành ứng dụng Fireside Forum đã củng cố cộng đồng Pi Network hơn nữa. Người dùng đã hoạt động khá tích cực kể từ khi nhóm cốt lõi ra mắt ứng dụng mang tính cách mạng này.

Một cộng đồng lớn như vậy chỉ ra rõ ràng rằng hệ sinh thái Mạng Pi là nơi có một số lượng lớn các chuyên gia về tiền điện tử và người dùng có kinh nghiệm hỗ trợ dự án tổng thể. Một nỗ lực mơ hồ không nên thu hút một lượng lớn khán giả toàn cầu như vậy.

Mạng Pi có sách trắng rõ ràng và tương lai

Sách trắng của Mạng Pi khá ấn tượng; sách trắng không chỉ ấn tượng mà còn là những nỗ lực mà dự án đã thực hiện để hoàn thành các mục tiêu của nó.

Trong sách trắng, Mạng Pi tuyên bố sẽ phục vụ thế giới bằng loại tiền điện tử dễ khai thác và dễ tiếp cận nhất mà không gây ra thiệt hại về môi trường. Đồng Pi là tiền điện tử đó.

Sách trắng đề cập rằng họ đang tập trung vào việc xây dựng các tiện ích sẽ góp phần cải thiện Web3 và cũng góp phần xây dựng giá trị của Pi, và chắc chắn họ đã làm điều này. Gần đây, họ đã tiết lộ Diễn đàn Fireside, một nền tảng xã hội mang tính cách mạng được cung cấp bởi tiền điện tử Pi.

Sách trắng đã mô tả lộ trình của dự án Mạng Pi theo ba giai đoạn: Beta, Testnet và Mainnet. Hai cái đầu tiên đã được hoàn thành và dự án hiện đang trong giai đoạn Mainnet.

Trong giai đoạn Mainnet, đặc biệt là giai đoạn mainnet kèm theo, mục tiêu chính của họ là xác thực tất cả người dùng Pi bằng giải pháp KYC hàng loạt để đảm bảo tính công bằng và giảm thiểu các tài khoản hoặc bot trùng lặp.

Mạng Pi đã tuyên bố rằng mạng chính mở sẽ được khởi chạy sau khi dự án đạt đủ độ chín và giải quyết thành công các vấn đề KYC.

Pi Network mang tính tương lai về tốc độ giao dịch, bảo mật và phương thức đồng thuận (Thuật toán đồng thuận Steller).

Pi Network tập trung vào việc xây dựng các tiện ích

Như đã nêu trước đây, dự án blockchain được dành riêng để tạo ra các tiện ích trong thế giới thực mà cuối cùng sẽ hỗ trợ việc mở rộng hệ sinh thái của Pi. Nhóm cốt lõi của Pi thường xuyên tổ chức các cuộc thi hackathons quy mô lớn để khuyến khích các nhà phát triển sáng tạo từ khắp nơi trên thế giới tham gia, chia sẻ ý tưởng của họ và tạo ra các dApp đột phá (ứng dụng phi tập trung) sẽ đóng vai trò quan trọng trong tương lai của Web3.

Ứng dụng Diễn đàn Fireside, một trong những bản phát hành gần đây nhất, là một ví dụ về nền tảng xã hội phi tập trung, sáng tạo, dựa trên tiện ích được cung cấp bởi tiền điện tử Pi.

Mục tiêu của Pi Network là tạo ra giá trị bên trong hệ sinh thái thể hiện cam kết của họ đối với dự án.

Không giống như nhiều loại tiền điện tử phổ biến, Pi Network không muốn tham gia thị trường như một loại tiền kỹ thuật số điển hình khác; thay vào đó, họ đang cố gắng tạo ra một hệ sinh thái sáng tạo, giống như Bitcoin và Ethereum đã làm vào thời của họ. Điều này chắc chắn sẽ mất đủ thời gian, gây ra sự chậm trễ trong việc khởi chạy Open Mainnet.

Nhiều công ty và cá nhân sẵn sàng giao dịch với Pi

Trong giai đoạn mạng chính kèm theo, Người tiên phong có thể giao dịch trong mạng kèm theo để trao đổi hàng hóa và dịch vụ.

Trên thực tế, người ta có thể tìm thấy các cá nhân trên các nền tảng truyền thông xã hội và các kênh khác yêu cầu tiền Pi để đổi lấy tiền tệ fiat.

Bất kể tính hợp pháp của hành động này, nó thể hiện rõ ràng sự quan tâm của những người nắm giữ số Pi trong việc tích lũy nhiều đồng Pi hơn hôm nay để có thể mang lại lợi nhuận gấp nhiều lần trong tương lai. Điều này thể hiện sự sẵn sàng của cộng đồng để giao dịch bằng tiền tệ Pi và giúp dự án này thành công.

Một số nền tảng và doanh nghiệp ở một số quốc gia đã bắt đầu sử dụng tiền tệ Pi để đổi lấy hàng hóa và dịch vụ.

Điều gì khiến mọi người nghi ngờ về Pi Network?

Để đảm bảo rằng bài viết này không thiên vị, dưới đây là một số sự thật liên quan đến nhược điểm của dự án Mạng Pi thường khiến mọi người không tin tưởng vào nó:

  1. Ngay cả sau 4 năm kể từ khi bắt đầu dự án, việc khởi chạy mạng chính mở vẫn chưa chắc chắn. Mặc dù sách trắng giải thích các điều kiện thuận lợi cho việc ra mắt, nhưng nó không chỉ định rõ ràng các mốc chính xác cần đạt được trước khi ra mắt mạng chính mở.
  2. Không có bằng chứng về blockchain của Pi

Kết luận

Tóm lại, dự án Pi Network vẫn đang trong giai đoạn phát triển ban đầu và nhận thức về uy tín và độ tin cậy của nó khác nhau tùy theo từng người, đặc biệt là trước khi ra mắt mạng chính mở.

Nhiều người dùng ban đầu có thể đã trở nên thất vọng và những người mới có thể không ở lại cộng đồng lâu nếu họ không tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản của Pi Network.

Điều quan trọng cần lưu ý là thành công không phải lúc nào cũng được xác nhận đối với một dự án – nhưng tỷ lệ thành công to lớn của Pi Network là rất cao.

⚠️ Disclaimer: Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

TIN MỚI


Bản tin Crypto 19h ( 22/9/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h ( 22/9/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,06 tỷ USD Các Sếp lướt qua cho em xin 1 tym , 1 comment, 1 Follow, nha các Sếp ơi. Đọc thêm tin tức tại Twitter:https://twitter.com/cryptotintucCác Lựa...

Bản tin Crypto 19h ( 21/9/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h (21/9/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,06 tỷ USD Các Sếp lướt qua cho em xin 1 tym, 1 comment, 1 Follow, tại Twitter nha các Sếp ơi.Các Lựa Chọn Sàn Giao Dịch Nếu Bạn...

Bản tin Crypto 19h (20/9/2023)

xem thêm: Bản tin Crypto 19h (19/9/2023) Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với bản tin Crypto 19h (20/9/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,07 tỷ USD Các Sếp lướt qua cho em xin 1 tym , 1 comment, 1 Follow, trên Twitter nha các Sếp...

Bản tin Crypto 19h (19/9/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với bản tin Crypto 19h (19/9/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,08 tỷ USD Hãy tự tìm hiểu và giữ Crypto của mình, Nhớ chốt lời, Trader nhớ đặt Stoploss, Đừng tin ai, Không nên vay mượn, Không nên để...

JPEX ngừng hoạt động tại trụ sở ở Dubai

JPEX, một nền tảng trao đổi và cho vay tiền điện tử có trụ sở tại Dubai, đã ngừng hoạt động chỉ sau một đêm do cuộc khủng hoảng thanh khoản đột ngột vào ngày 17 tháng 9. Theo tuyên bố của nền tảng này, lỗi thuộc về các tổ chức và...

Cộng đồng crypto hoài nghi về tin đồn XRP của Blackrock

Nhiều người đề xuất tiền điện tử đã cảnh báo rằng mặc dù có mối liên hệ nhỏ giữa Blackrock và XRP , nhưng tin tức về việc nhà quản lý tài sản lớn nhất thế giới chuyển trọng tâm từ bitcoin sang XRP là giả mạo. Blackrock hiện đang chờ Ủy ban Chứng khoán...

Thương hiệu Animoca đảm bảo 20 triệu USD cho Web3 Marvel và Mocaverse

Animoca Brands, một người chơi kỳ cựu trong lĩnh vực trò chơi và metaverse, đã huy động thành công 20 triệu đô la Mỹ (khoảng 31,3 triệu đô la Úc) để tài trợ cho dự án nổi tiếng Mocaverse của mình. Vòng cấp vốn này bao gồm việc phát hành...

Thị trường Memecoin sụt giảm, vốn hóa thị trường giảm hơn 3% trong 24 giờ

Theo dữ liệu từ Coingecko, hàng loạt đợt giảm giá memecoin sụt giảm đã khiến thị trường memecoin mất hơn 3% vốn hóa trong 24 giờ qua, xuống còn 14.753.006.072 USD. Giá của HarryPotterObamaSonic10Inu (BITCOIN), Pepe (PEPE) và Mog Coin (MOG) nằm trong số ba đồng tiền giảm nhiều nhất,...

Doanh thu của NVIDIA đã lập kỷ lục mới

Doanh thu của NVIDIA đã lập kỷ lục mới trong quý gần nhất, được thúc đẩy bởi nhu cầu ngày càng tăng đối với các bộ xử lý đồ họa (GPU), chủ yếu để cung cấp năng lượng cho trí tuệ nhân tạo và các mô hình AI tổng hợp....

Những thử thách đằng sau song sắt của Sam Bankman-Fried

Sam Bankman-Fried, người sáng lập nổi tiếng của FTX, thấy mình phải đối mặt với những khó khăn bất ngờ khi bị giam cầm, nêu bật sự phức tạp của việc duy trì chế độ ăn thuần chay và nhận được loại thuốc cần thiết sau song sắt. Bất chấp...

Cựu quan chức Trung Quốc bị kết án tù vì tham nhũng và lạm dụng quyền lực

Một quan chức chính phủ Trung Quốc đã bị kết án tù chung thân vì các hoạt động kinh doanh bất hợp pháp liên quan đến hoạt động kinh doanh khai thác Bitcoin trị giá 2,4 tỷ nhân dân tệ Trung Quốc (329 triệu USD) và các cáo buộc tham...

Độ khó khai thác bitcoin đã tăng lên mức cao kỷ lục 55,62T

Độ khó khai thác bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại là 55,62 nghìn tỷ đơn vị sau lần điều chỉnh độ khó mới nhất vào ngày 23 tháng 8 ở độ cao khối 804384. Với độ khó khai thác ngày càng tăng theo thời gian, những người khai thác...

Giám đốc điều hành OpenSea bị bỏ tù trong vụ án giao dịch nội gián

Một thẩm phán liên bang đã kết án cựu giám đốc sản phẩm OpenSea, Nathaniel Chastain ba tháng tù vì tội gian lận chuyển khoản và rửa tiền liên quan đến giao dịch nội gián trên nền tảng này. Trong một thông báo ngày 22 tháng 8 từ Bộ Tư...

Sam Bankman-Fried của FTX phản đối tội gian lận và rửa tiền

Sam Bankman-Fried, người từng là Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của FTX, cho biết ông không phạm tội lừa đảo và rửa tiền trong một vụ án cập nhật. Bản tin cho biết phiên điều trần diễn ra trước mặt Thẩm phán Sarah Netburn. Bankman-Fried bị buộc tội bảy...

NvirWorld hợp tác với Certik để tăng cường bảo mật

Nền tảng tài chính phi tập trung NvirWorld hợp tác với nhà cung cấp bảo mật blockchain Certik để tăng cường bảo mật cho hệ sinh thái của mình. Thông qua sự hợp tác này, công nghệ bảo mật blockchain tiên tiến của CERTIK sẽ được NvirWorld tích cực sử...

GEO Pay hợp tác với ProBit Global

Một liên doanh có trụ sở tại Ukraine, GEO Pay hợp tác với ProBit Global. Sự phát triển đã được ProBit công khai, nhấn mạnh rằng GEO Pay là đối tác thanh toán fiat-to-crypto mới nhất của họ. Điều khiến GEO Pay hoàn toàn phù hợp với quan hệ đối tác là...

Bitget tăng cường bảo mật KYC đối với người dùng

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitget tăng cường bảo mật KYC đối với người dùng, công ty đã công bố hôm nay. Sàn giao dịch tiền điện tử cho biết bắt đầu từ ngày 1 tháng 9, người dùng mới đăng ký phải hoàn thành xác minh KYC cấp một để...

Gemini phản đối vụ kiện của SEC về dự án kiếm tiền từ Gemini

Một sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng Gemini phản đối vụ kiện của SEC hành động pháp lý do Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) khởi xướng, tìm cách bác bỏ vụ kiện liên quan đến dự án Gemini Earn. Vụ kiện của SEC khẳng...

Solana vượt mặt Polygon trở thành chuỗi khối lớn thứ hai cho NFT

Solana vượt mặt Polygon để trở thành chuỗi khối lớn thứ hai dành cho NFT, khi sự cạnh tranh trong ngành Web3 ngày càng nóng lên. Mã thông báo không thể thay thế (NFT) của Web3 đã không thành công vào năm 2023, không giống như các đối tác có...

Coinbase ngừng hỗ trợ USDT, RAI và DAI tại Canada

Sàn giao dịch tiền điện tử được niêm yết trên Nasdaq, Coinbase ngừng hỗ trợ USDT, RAI, DAI tại Canada đối với ba loại tiền ổn định hàng đầu trong một động thái bất ngờ diễn ra ngay sau khi công ty ăn mừng khi gia nhập thị trường Canada....SpaceX bán Bitcoin trị giá 373 triệu đô la; Giá BTC giảm

Bitcoin tiếp tục gặp rắc rối khi tin SpaceX bán Bitcoin ngay sau đó tiền điện tử lớn nhất Bitcoin đã giảm xuống dưới 27.000 đô la, làm dấy lên lo ngại về sự sụt giảm hơn nữa. Cú đánh mới nhất xảy ra sau khi gã khổng lồ hàng không...

Phân tích giá bitcoin: Có nên mua BTC ở mức $28000 Dip?

Phân tích giá Bitcoin: Sự hợp nhất vào tuần trước của tiền điện tử có vốn hóa thị trường lớn nhất là Bitcoin đã tạo ra tâm lý không chắc chắn trên thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, hành động giá đi ngang này diễn ra sau đợt sụt giảm...

Phân tích kỹ thuật Ethereum: ETH không thể đạt $2000

Phân tích kỹ thuật Ethereum: Đợt tăng giá của Ethereum đã chậm lại trong những tuần gần đây. Giá vẫn chưa vượt qua mức 2.000 đô la, điều này đang khiến nhiều người tham gia thị trường lo lắng. Nội dung bài viếtPi Network có đáng tin cậy khôngNhóm Pi...

Phân tích giá Shiba: Mô hình tăng giá hình thành cho mức tăng 17%

Phân tích giá Shiba Inu: Một mô hình tam giác tăng dần hiện đang mang xu hướng tăng ngắn hạn đối với giá Shiba Inu. Mô hình tiếp tục tăng giá được hình thành bằng cách sử dụng đường xu hướng hỗ trợ và đường kháng cự nằm ngang. Các mức thấp mới...

Phân tích kỹ thuật BNB: Mô hình giảm giá gây ra nỗi sợ hãi giảm 20%

Phân tích kỹ thuật BNB: Sau đợt Bán tháo đầu tháng 6, giá Binance coin (BNB) đã chứng kiến ​​một đợt phục hồi nhẹ trong khung thời gian hàng ngày. Trong hơn một tháng, giá BNB đã tăng lên với các mức cao và thấp tạo một kênh giá song song. Tuy nhiên,...

Phân tích giá Cardano: $0,3 giữ vững khi thị trường biến động không?

Xem thêm: Phân tích kỹ thuật Ethereum: ETH kiểm tra lại $1800 Phân tích giá Cardano: Trong bối cảnh thị trường tiền điện tử tăng vọt gần đây, giá Cardano đã tạo ra một bước đột phá lớn từ mức kháng cự hàng tuần là 0,3 đô la. Đợt phục...

Phân tích kỹ thuật Ethereum: ETH kiểm tra lại $1800

Xem thêm: Phân tích kỹ thuật Bitcoin: BTC đang giằng co mức $30K Phân tích kỹ thuật Ethereum: Trong gần một tháng, giá Ethereum đã cho thấy sự phục hồi thầm lặng dưới ảnh hưởng của mô hình kênh mở rộng. Bất chấp sự biến động gần đây trên thị...

Phân tích giá Ethereum: ETH vượt quá $2140?

Phân tích giá Ethereum: Thị trường tiền điện tử đang quay trở lại đà phục hồi khi đồng tiền điện tử lớn thứ 4 – XRP chứng kiến ​​sự tăng trưởng vượt bậc sau khi giành chiến thắng một phần trong cuộc chiến pháp lý chống lại SEC của Hoa Kỳ. Do...

Phân tích kỹ thuật Bitcoin: BTC đang giằng co mức $30K

Phân tích kỹ thuật Bitcoin: Sau đợt tăng giá gần đây của Bitcoin và đột phá thành công trên mức kháng cự đáng kể $30K, thị trường hiện đang trải qua giai đoạn hợp nhất. Tuy nhiên, các tín hiệu đáng chú ý đang xuất hiện trong giai đoạn này. Nội...

Phân tích giá Solana: Giá SOL có vượt qua $27 trong chu kỳ phục hồi không?

Phân tích giá Solana: Trong bảy tháng qua, giá Solana đã đi theo một xu hướng đi ngang, trong đó SOL đang trong tình trạng giữa hai đường xu hướng hội tụ đóng vai trò là ngưỡng kháng cự và hỗ trợ chính. Trong biểu đồ khung thời gian hàng ngày, cấu...

Phân tích kỹ thuật Cardano: ADA có thể bị từ chối ở mức cao $0,42

Phân tích kỹ thuật Cardano (ADA) dự kiến ​​​​sẽ bị từ chối mặc dù giá tăng ở mức cao 0,42 đô la. Nội dung bài viếtPi Network có đáng tin cậy khôngNhóm Pi Network bao gồm các chuyên gia giàu kinh nghiệmCộng đồng Pi Network rất lớn và đang mở...

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 5 tháng 4

Phân tích kỹ thuật Bitcoin chi thấy rằng BTC đã đi vào bế tắc, với giá trị của nó giảm từ mức cao nhất trong 9 tháng là 29.180 đô la xuống còn 26.900 đô la trong tuần qua. Hiện tại, giá đang nằm trong một khu vực quan trọng và...

Giá của Polygon đang ở trong một phạm vi hẹp và thách thức mức cao nhất ở mức $1,20

Giá của Polygon (MATIC) đang giảm do nằm dưới các đường SMA. Nội dung bài viếtPi Network có đáng tin cậy khôngNhóm Pi Network bao gồm các chuyên gia giàu kinh nghiệmCộng đồng Pi Network rất lớn và đang mở rộng nhanh chóngMạng Pi có sách trắng rõ ràng và...

Giá Dogecoin (DOGE) liệu có phục hồi vào tháng 4 không?

Giá Dogecoin (DOGE) đang giao dịch gần với đường kháng cự của kênh song song giảm dần. Một đột phá từ nó có thể kích hoạt một sự gia tăng mạnh. DOGE là một đồng xu meme trên internet được tạo bởi Billy Marcus và Jackson Palmer. Giám đốc điều hành Twitter Elon Musk...

Phân tích kỹ thuật Bitcoin 2/4: Bitcoin đã bị mắc kẹt giữa $25K và $30K

Giá của Bitcoin đã bị mắc kẹt trong một phạm vi tĩnh chặt chẽ giữa $25K và $30K, hợp nhất mà không có hướng rõ ràng. Nó phải thoát ra khỏi phạm vi quan trọng này để xác định hướng đi trong tương lai. Nội dung bài viếtPi Network có đáng...

Giá Litecoin tăng, nhưng đang đấu tranh với mức kháng cự ở mức 90 đô la

Giá Litecoin (LTC) đã vượt qua các đường trung bình động, báo hiệu sự gia tăng. Nội dung bài viếtPi Network có đáng tin cậy khôngNhóm Pi Network bao gồm các chuyên gia giàu kinh nghiệmCộng đồng Pi Network rất lớn và đang mở rộng nhanh chóngMạng Pi có sách...

Giá của Tron đang trong xu hướng tăng, mức $0,066 đang bị đe dọa

Giá của TRON (TRX) hiện đang điều chỉnh tăng sau khi giảm gần đây xuống dưới các đường trung bình động. Nội dung bài viếtPi Network có đáng tin cậy khôngNhóm Pi Network bao gồm các chuyên gia giàu kinh nghiệmCộng đồng Pi Network rất lớn và đang mở rộng...

Giá Ethereum tiếp tục đi lên và nhắm đến mốc 2.000 đô la

Giá Ethereum (ETH) đã chạm đáy trên mức hỗ trợ $1.700 sau khi hoàn thành mức giảm cần thiết. Theo dữ liệu, altcoin lớn nhất hiện đang giao dịch ở mức 1.726 đô la sau khi giảm gần đây. Nội dung bài viếtPi Network có đáng tin cậy khôngNhóm Pi Network...

Giá của Solana giữ trên 20 đô la khi cạn kiệt xu hướng giảm giá

Giá của Solana (SOL) đã tăng lên mức cao nhất, nhưng hiện đang giảm. Nội dung bài viếtPi Network có đáng tin cậy khôngNhóm Pi Network bao gồm các chuyên gia giàu kinh nghiệmCộng đồng Pi Network rất lớn và đang mở rộng nhanh chóngMạng Pi có sách trắng rõ...

Phân tích thị trường tiền điện tử hàng tuần: Động lực tăng giá altcoin đã quay trở lại.

Phân tích thị trường tiền điện tử động lực tăng giá của các altcoin đã quay trở lại trong tuần này khi giá tiền điện tử bắt đầu tăng trở lại. Tuy nhiên, các altcoin đang ở trong tình trạng mua quá mức ở mức giá tương ứng của chúng. Chúng...


5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *