3 yếu tố có thể đẩy giá Ethereum lên cao hơn

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Ethereum vừa qua đã vượt mặt Bitcoin vậy đâu là yếu tố có thể đẩy giá Ethereum về hiệu suất của nó, hãy cùng nhau tìm hiểu dưới đây

Hôm qua, có thông tin cho rằng Ethereum đã vượt qua Bitcoin về hiệu suất. Giờ đây, đồng tiền điện tử lớn thứ hai cũng đã tăng gấp đôi mức định giá kể từ mức giảm vào tháng 6 năm 2022 ở mức 885 đô la.

Hành động giá hiện tại của Ethereum đang di chuyển mạnh mẽ đến mức 2.500 đô la theo các chỉ báo kỹ thuật và cơ bản.

Xem xét kỹ 3 yếu tố có thể đẩy giá Ethereum

Hợp nhất Ethereum là yếu tố có thể đẩy giá Ethereum đầu tiên

Lý do chính đằng sau sự tăng giá của Ethereum là sự hợp nhất sắp tới được lên lịch vào ngày 16 tháng 9 năm 2022 nó là yếu tố có thế đẩy giá Ethereum lên đầu tiên. Sau khi hợp nhất, mạng sẽ chứng kiến ​​sự thay đổi trong giao thức blockchain của nó vì bằng chứng công việc (PoW) hiện tại sẽ được chuyển sang bằng chứng -stake (PoS).

Mặt khác, khi mạng chuyển sang trình khai thác bằng chứng cổ phần (PoS) sẽ được thay thế bằng trình xác thực. Điều này đã gây ra cảm giác sợ hãi cho các thợ đào và trong số rất nhiều thợ đào như vậy, Chandler Guo, một thợ đào tiền điện tử Trung Quốc đã phản đối động thái này.

>>> Liên quan: Hợp nhất Ethereum thu hút các nhà đầu tư tổ chức

Do đó, điều này có thể dẫn đến sự phân tách chuỗi trong đó Chandler đã đặt tên cho phiên bản chuỗi Ethereum PoW của mình là ETHPoW và cũng đã gọi mã thông báo gốc của nó là ETHW.

Điều thú vị là một số sàn giao dịch tiền điện tử đã niêm yết ETHW trên nền tảng của họ để giao dịch và Binance cũng có kế hoạch làm điều tương tự.

Tuy nhiên, có thông tin cho rằng sau khi chia tách, những người nắm giữ Ether hiện tại sẽ được trả một khoản tiền tương đương từ chuỗi Ethereum PoW mới.

Điều này dự kiến ​​sẽ làm tăng nhu cầu Ethereum trên thị trường tiền điện tử, điều này sẽ thúc đẩy hành động giá của đồng tiền này hướng tới mức 2.500 đô la.

Yếu tố đẩy giá Ethereum liên quan đến đường EMA 50 tuần

Sau khi sụt giảm, Ethereum hiện đã bước vào một đợt phục hồi. Hiện tại, đồng tiền bản địa của Ethereum, Ether đã điều chỉnh thành công mức kháng cự $ 1,625 làm mức hỗ trợ và đang hướng tới mức kháng cự tiếp theo là $ 1,975.

Nếu Ethereum chinh phục thành công 1.975 đô la thì nó sẽ sớm hướng tới 2.000 đô la. Bây giờ, mục tiêu đầu tiên của ETH là ở mức trung bình động hàm mũ 50 tuần (đường EMA 50 tuần, đường màu đỏ) ở mức $ 2,340.

Mục tiêu tiếp theo cho giá Ethereum nằm ở mức $ 2.500 (đường màu đen).

Dòng vốn từ tổ chức ảnh hưởng đến thúc đẩy giá ETH

Dòng vốn đổ vào các khoản đầu tư dựa trên Ethereum sẽ đẩy giá Ethereum đạt mục tiêu 2.500 đô la.

Mặt khác, các sản phẩm thể chế đã thu hút được 16,3 triệu đô la quỹ từ các nhà đầu tư chỉ trong một tuần, tính đến ngày 5 tháng 8. Trong khi đó, Bitcoin đã chứng kiến ​​dòng vốn 8,5 triệu đô la trong cùng thời gian. Đây là một lý do mạnh mẽ để thấy Ethereum vượt xa Bitcoin.

Như đã nói trước đây, sự cường điệu xung quanh việc Hợp nhất đóng vai trò là yếu tố có thể đẩy giá Ethereum lên cao là yếu tố chính. Tuy nhiên, sau khi nâng cấp PoS vào tháng 9, các nhà giao dịch có thể bắt đầu “bán tin tức” và khiến Ethereum giảm giá đáng kể.

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc