3 lý do hàng đầu khiến Bitcoin sắp BÙNG NỔ

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Bitcoin đã trải qua một đợt giảm giá lớn kể từ đầu năm 2022. Tuy nhiên, trong những tuần gần đây, chúng ta không chỉ thấy sự ổn định về giá mà còn là sự tăng giá mang lại hy vọng cho một hoạt động tăng giá mới vào năm 2022.  Nhưng liệu một vụ nổ Bitcoin có thực tế trong vài tháng tới? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến 3 lý do khiến Bitcoin sắp bùng nổ.

3 lý do hàng đầu khiến Bitcoin sắp BÙNG NỔ

Giá đã giảm mạnh trong những tháng gần đây. Nhiều nhà đầu tư không còn tin rằng giá Bitcoin có thể phục hồi nhiều hơn nữa trong những tháng tới. Nhưng không thể loại trừ một sự bùng nổ Bitcoin trong vài tháng tới. Sau đây, chúng tôi muốn trình bày 3 lý do tại sao giá Bitcoin có thể tăng trở lại trong vài tháng tới:

Thị trường tài chính phục hồi 

Trong những tháng gần đây, giá Bitcoin đã nhiều lần cho thấy mối tương quan với giá trên các thị trường tài chính cổ điển. Thông thường, như một tài sản thay thế, Bitcoin sẽ tăng giá khi các tài sản cổ điển thất bại. Sự phụ thuộc vào các thị trường tài chính cổ điển tăng lên do các nhà đầu tư tổ chức tăng cường đầu tư.

Thị trường tài chính có thể có dấu hiệu phục hồi trong những tháng tới. Đặc biệt, ở Hoa Kỳ, có dấu hiệu cho thấy tỷ lệ lạm phát giảm và chi phí năng lượng thấp hơn. Thị trường lao động cũng đang hiển thị dữ liệu rất tốt. Thị trường tài chính mạnh cũng có thể đưa bitcoin tăng trở lại.

Đầu tư lớn hơn của các nhà đầu tư nhỏ

Nhiều nhà đầu tư bán lẻ đã rất thất vọng với thị trường tiền điện tử trong vài tuần qua. Do thua lỗ ồ ạt, nhiều nhà đầu tư này cũng bán ra và quay lưng với thị trường. Nếu thị trường đảo chiều vẫn tiếp diễn, những nhà đầu tư này có thể nhanh chóng tham gia lại thị trường và đẩy Bitcoin lên cao hơn một lần nữa.

Tăng cường chấp nhận như một biện pháp phòng ngừa lạm phát 

Trong những tháng gần đây, lạm phát đã trở thành một vấn đề ngày càng gia tăng ở Mỹ và châu Âu. Điều này cũng đảm bảo rằng thị trường tài chính hoạt động tiêu cực. Ở một góc độ nào đó, lạm phát cũng gây tổn hại cho thị trường. 

Tuy nhiên, Bitcoin là một tài sản có thể được sử dụng như một hàng rào chống lại lạm phát và có thể là một thiên đường thay thế cho các nhà đầu tư trong một cuộc khủng hoảng tiền tệ. Nếu giá Bitcoin phát triển tích cực trở lại trong vài tháng tới, Bitcoin có thể sẽ lại trải qua một đợt bùng nổ giá trong giai đoạn lạm phát cao.

>>> Xem thêm: Đây là thời điểm thích hợp để mua Bitcoin, tại sao

Bây giờ có đáng để đầu tư vào Bitcoin không?

Bitcoin rất đáng để đầu tư, đặc biệt là bây giờ. Một sự bùng nổ Bitcoin trong vài tháng tới là không có nghĩa là chắc chắn. Nhưng sự gia tăng chậm nhất là vào thị trường tăng giá tiếp theo là rất có thể xảy ra. Cho đến lúc đó, bạn nên tích lũy thật nhiều Bitcoin để không bỏ lỡ những đợt tăng giá có thể xảy ra trong tương lai.

Theo dõi chúng tôi tại Google News

5/5 - (3 bình chọn)
dang-ky-binance-cryptotintuc