3 đồng coin hàng đầu để theo dõi trong tuần này

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Thị trường tiền điện tử không có dấu hiệu phục hồi. Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu đã giảm 1,8% trong 24 giờ qua, xuống còn 821 tỷ USD, sau đây chúng tôi giới thiệu 3 đồng coin hàng đầu để theo dõi trong khi tâm lý nhà đầu tư cũng không được cải thiện. Theo Coinshares, 75% dòng tiền vào quỹ được đưa vào các khoản đầu tư ngắn hạn.

Trong khi đó, sự lan rộng của FTX đang lan nhanh. Tin đồn về các vấn đề về khả năng thanh toán của Genesis Trading đã gây ra một sự xôn xao khác trong giới đầu tư. Có ý kiến ​​cho rằng DCG (Nhóm tiền tệ kỹ thuật số) có thể thanh lý các vị trí GBTC (Tín thác Bitcoin thang độ xám) của mình để lấp lỗ hổng trong bảng cân đối kế toán.

3 đồng coin hàng đầu để theo dõi

Bitcoin (BTC) : BTC đã giảm xuống dưới mốc 16 nghìn đô la, tạo ra áp lực bán rất lớn đối với những người khai thác, những người có doanh thu tiếp tục đi ngang trong khi giá của tài sản giảm mạnh.

Mặc dù Bitcoin (BTC) có dòng tiền vào là 14 triệu đô la , nhưng dòng tiền ròng là âm 4,3 triệu đô la khi tính đến các khoản đầu tư ngắn hạn. Tài sản ngắn Bitcoin được quản lý hiện ở mức 173 triệu đô la Mỹ, tiến gần đến mức cao nhất là 186 triệu đô la.

>>> Xem thêm: Bitcoin và Ethereum giảm, các đồng coin khác giảm khi sự sụp đổ của FTX lan rộng

Do đó, có rất nhiều áp lực khiến giá của tiền điện tử ban đầu phải giảm xuống. Do đó, tình hình có thể tạo cơ hội cho những người mới mua Bitcoin giá rẻ.

Vào thời điểm viết bài, BTC được giao dịch ở mức 15.839,15 đô la, giảm 2,5% trong 24 giờ qua.

Litecoin (LTC) : Litecoin (LTC) hiện là đồng tiền hoạt động tốt nhất trong bảy ngày qua. Mã thông báo tăng 9,6% trong tuần qua. Với việc Solana (SOL) bị ảnh hưởng do sự sụp đổ của FTX, các nhà đầu tư có thể rút các khoản đầu tư SOL của họ và đưa chúng vào LTC.

Hơn nữa, LTC đã được tích hợp vào Moneygram, Google Cloud và Blockbank.

Ngoài ra, số lượng ví LTC đạt 162 triệu, gần với 166 triệu của Ethereum.

Vào thời điểm viết bài, LTC được giao dịch ở mức 62,01 đô la, tăng 1,7% trong 24 giờ qua.

Cronos (CRO) : Crypto.com là một trong những nhà tài trợ chính thức của FIFA World Cup Qatar 2022 và Cronos (CRO) là mã thông báo gốc của nó. FIFA World Cup là một trong những sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh, và như vậy, con mắt của thế giới sẽ đổ dồn vào Crypto.com.

Sự kiện này có thể dẫn đến nhiều người mới tham gia sàn giao dịch và do đó bắt gặp mã thông báo của nó, CRO. Do đó, bạn nên chú ý đến hiệu suất của CRO trong vài tuần tới.

Vào thời điểm viết bài, CRO được giao dịch ở mức $0,063128, giảm 2,4% trong 24 giờ qua.

Theo dõi chúng tôi tại Google News


5/5 - (7 bình chọn)
dang-ky-binance-cryptotintuc