3 chiến lược để giao dịch ethereum Merge sắp tới

Các nhà đầu tư đã và đang xây dựng các chiến lược để giao dịch ethereum của họ để điều hướng sự biến động có thể phát sinh khi Ethereum Merge diễn ra.

Quá trình chuyển đổi được chờ đợi từ lâu của mạng Ethereum từ bằng chứng công việc sang bằng chứng cổ phần sẽ diễn ra từ ngày 15 đến ngày 16 tháng 9 và trong năm ngoái, các nhà giao dịch và nhà phân tích đã thảo luận về các kết quả khác nhau cho việc nâng cấp và các chiến lược giao dịch khả thi. 

Chúng ta hãy xem xét 3 chiến lược để giao dịch ethereum mà các nhà đầu từ và nhà giao dịch có.

Hodl ETH để kiếm được mã thông báo “hardfork” dự kiến

Chiến lược đầu tiên tương đối đơn giản. Các nhà giao dịch có thể chỉ cần mua Ethereum ( ETH ) trên thị trường giao ngay và giữ nó trong ví trao đổi của họ hoặc bất kỳ nền tảng / ví nào sẽ hỗ trợ mã thông báo được phân tách và đợi mã thông báo PoW dự kiến.

Quay trở lại năm 2017, khi Bitcoin được chia thành Bitcoin Cash, những người nắm giữ BTC đã nhận được một lượng BCH tương đương, có thời điểm được giao dịch với giá 1.650 đô la cho mỗi mã thông báo. Vào đỉnh cao của thị trường tăng giá năm 2021, BCH đã tăng lên mức 800 đô la.

>>> Lien quan: 3 yếu tố có thể đẩy giá Ethereum lên cao hơn

Nếu mã thông báo PoW từ những thực thể chọn bỏ qua Hợp nhất xảy ra, thì việc tìm kiếm các sàn giao dịch hỗ trợ hard fork sẽ là nơi để bán chúng. Đừng quên nộp thuế nếu quốc gia của bạn bắt buộc bạn phải làm như vậy.

Cũng có khả năng là các token ETH PoW sẽ không bơm và bán phá giá ngay lập tức. Nhiều nhà phân tích đang nói về nguy cơ tập trung hóa mạng PoS Ethereum, và mặc dù nghe có vẻ xa vời, nhưng một đợt fork PoW ETH do người khai thác dẫn đầu có thể đạt được cơ sở, giả sử các dự án và nhà phát triển sẵn sàng xây dựng DApp trên blockchain.

Ethereum (ETH) dài hạn, hợp đồng tương lai ngắn hạn

Giả sử bạn hơi nghi ngờ về việc liệu Ethereum có thực hiện thành công việc Hợp nhất hay không. Rất nhiều người đang. Và sau một năm tồi tệ này, khi Bitcoin ( BTC ) mất tất cả các khoản tăng hàng năm, Wonderland Money sụp đổ và Terra (LUNA) —now Terra Classic (LUNC), Celsius và Three Arrows Capital làm khó mọi người, hoàn toàn tự nhiên khi lo lắng về một sự thay đổi cơ bản đối với tài sản lớn thứ hai của thị trường.

Bảo hiểm rủi ro là tùy chọn cho các nhà đầu tư cảm thấy 50/50 về việc Hợp nhất. Về cơ bản sẽ là Ethereum lâu dài, mà nhiều người nắm giữ đương nhiên đã và đang có trong nhiều năm, hoặc ít nhất là từ “đáy” $ 880 gần đây.

Trong khi Ethereum dài, việc giữ một vị trí ngắn trong hợp đồng tương lai hoặc hợp đồng quyền chọn cho phép một người bảo vệ khỏi tổn thất nếu ETH điều chỉnh mạnh và hy vọng nhận được mã thông báo hard fork PoW, điều này sẽ giúp loại bỏ các khoản lỗ ngay lập tức.

Hy vọng bù đắp được một số “khoản lỗ” từ việc kiếm được các mã thông báo PoW chưa được xác nhận có thể giúp các nhà giao dịch Merge khéo léo ngủ ngon hơn vào ban đêm và có thể thu về lợi nhuận.

Chỉ giao dịch theo xu hướng

Đối với một số nhà đầu tư, rủi ro khi cố gắng giao dịch Hợp nhất cao hơn phần thưởng và nhận được mã thông báo hardfork PoW “miễn phí” có thể không phải là ưu tiên.

Những nhà đầu tư này có thể xem xét việc chỉ ở lại với stablecoin và hướng giao dịch hoặc xu hướng mạnh nhất được trình bày bởi Ethereum. Trong trường hợp này, người ta sẽ giao dịch các điểm đột phá và phá vỡ hàng ngày hoặc bất kỳ cách nào mà xu hướng ngắn hạn quy định. Nhiều nhà giao dịch dự đoán Hợp nhất là mua tin đồn, bán sự kiện dạng tin tức và những người khác dự đoán giá sẽ giảm đáng kể sau khi Hợp nhất hoàn tất.

Nếu đây là quan điểm của bạn, thì việc xây dựng và thực hiện một chiến lược xung quanh sự biến động được dự đoán trước này là tương đối đơn giản nếu một người đang ngồi trong chuồng. Sau đó, những nhà giao dịch này có thể mua ETH sau khi nhúng nếu họ là những người tin tưởng thực sự và nếu các mã thông báo PoW khác nhau tạo ra khối lượng lớn trên các sàn giao dịch, thì sự thay đổi giá trong các mã thông báo hardfork cũng có thể được chơi.

Mua Ethereum ở đâu tốt nhất

Làm thế nào để mua được đồng coin ethereum và mua ở đâu là tốt nhất. Chúng tôi giới thiệu cho người đọc về sàn giao dịch Binance là lựa chọn tốt nhất đối với chúng tôi, Binance cung cấp hơn 600 các loại tiền điện tử trên toàn thế giới

Cách mua Ethereum – Hướng dẫn nhanh

Bạn có thể mua Ethereum chỉ trong vài phút khi sử dụng một nhà môi giới tiền điện tử đơn giản như Binance.

Để có hướng dẫn nhanh về quy trình 4 bước bắt buộc, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới.

✅ Bước 1: Mở tài khoản Binance

Bước đầu tiên là truy cập trang web Binance.com và đăng ký tài khoản. Người dùng phải cung cấp địa chỉ email, họ tên và số điện thoại để đăng ký. Điều này sẽ được sử dụng làm thông tin đăng nhập Binance của người dùng khi truy cập trang web. 

💳 Bước 2: Gửi tiền vào tài khoản của bạn

Để gửi tiền vào tài khoản của bạn truy cập vào “Mua crypto” lựa chọn các hình thức thanh toán ” Nạp tiền bằng ngân hàng, Thẻ tín dụng / Thẻ ghi nợ, Giao dịch P2P, Thanh toán bên thứ ba

🔎 Bước 3: Tìm kiếm ETH trên Binance

Đối với người dùng muốn mua đồng coin, hãy nhấp vào biểu tượng giao dịch chọn “Spot” trong giao dịch và tìm kiếm loại tiền điện tử cần mua. Trường hợp này tìm kiếm “ETH”

🛒 Bước 4: Mua ETH coin

Người dùng có thể nhập số tiền mà muốn đầu tư và xác nhận giao dịch của mình.

5/5 - (1 bình chọn)