Yearn.finance (YFI) là gì và nó hoạt động như thế nào?

Ra mắt vào tháng 7 năm 2020, Yearn.finance đã nổi lên như một trong những người chơi chính trong không gian tài chính phi tập trung (DeFi) mới nổi, cung cấp các dịch vụ như đặt cược, tổng hợp cho vay và tạo lợi nhuận trên chuỗi khối Ethereum.

Tự hào với các dịch vụ giao dịch tiền điện tử thân thiện với người dùng nhất đang được đáp ứng một cách tự chủ, dự án sử dụng tiền điện tử ERC-20 Yearn Finance (YFI) bản địa của nó để khuyến khích những người khóa mã thông báo tiền điện tử của họ trong các hợp đồng Yearn.finance thông qua bất kỳ nền tảng nào được hỗ trợ như như Balancer và Curve DeFi.

Với tất cả các giao thức hoạt động trên chuỗi khối Ethereum, Yearn.finance được quản lý thông qua các nhà phát triển hoạt động phù hợp với các đề xuất quản trị do chủ sở hữu YFI bình chọn. Được tạo ra với tầm nhìn đơn giản hóa quy trình đầu tư vào các sản phẩm DeFi, nền tảng Yearn.finance cũng cung cấp cho người dùng khả năng đầu tư vào các giao thức DeFi khác ngoài việc kiếm được phần trăm phí của nền tảng tương ứng với số vốn YFI của họ.

Ai đứng sau Yearn.finance?

Một người kỳ cựu trong lĩnh vực tiền điện tử và không gian DeFi, Andre Cronje đã khởi chạy giao thức Yearn.finance mà không gây quỹ bất kỳ thông qua các phương tiện công cộng hay tư nhân. Thay vào đó, kiến ​​trúc sư phần mềm đã dựa vào kinh nghiệm phát triển phần mềm trị giá hơn hai thập kỷ của mình để khởi chạy giao thức trước tiên và sau đó phát hành mã thông báo YFI cho các nhà đầu tư bán lẻ, hiện bị giới hạn nguồn cung cấp tối đa là 36.666 mã thông báo.

Ngoài cách tiếp cận cực kỳ hiếm được Cronje áp dụng, nền tảng Yearn.finance đã được hưởng lợi từ kinh nghiệm trước đây của anh ấy với tư cách là người sáng lập Mạng Keep3r và sự liên kết của anh ấy với các dự án DeFi đáng chú ý bao gồm PowerPool, Hegic, Cover, Pickle, Cream V2 , SushiSwap và Akropolish, trong số những người khác.

Không giống như những người sáng lập khác, Cronje không dự trữ bất kỳ mã thông báo YFI nào cho chính mình trước khi ra mắt giao thức Yearn.finance, tin rằng một nền tảng dựa trên công nghệ blockchain thực sự phi tập trung không nên để người sáng lập phải dựa dẫm và ra lệnh cho quá trình tương lai của nó.

Trên thực tế, lịch sử của Yearn.finance có thể được bắt nguồn từ những nỗ lực của anh ấy trong 5 năm qua để tung ra các sản phẩm tài chính hiệu quả về chi phí cho bộ phận dân số không có ngân hàng trên thế giới và đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi những nỗ lực của anh ấy ở Châu Phi nhằm đạt được điều tương tự. .

Bằng cách chọn tập trung vào việc tạo ra giá trị cho toàn bộ hệ sinh thái DeFi của các nhà phát triển, đối tác và nhà đầu tư trên nền tảng Yearn.finance, Cronje đã cung cấp cho các doanh nhân tiền điện tử một góc nhìn mới về cách xây dựng các sản phẩm DeFi cho đại chúng.

Yearn.finance (YFI) là gì và nó hoạt động như thế nào?

Được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum, giao thức Yearn.finance loại bỏ sự cần thiết của một trung gian tài chính như ngân hàng và cung cấp cho các nhà đầu tư tiền điện tử và chủ sở hữu mã thông báo quyền truy cập vào phạm vi dịch vụ cho vay và giao dịch bao gồm Vaults, Zap, Earn và APY.

Giao thức Yearn.finance có thể triển khai các hợp đồng thông minh của nó trên chuỗi khối Ethereum cũng như các sàn giao dịch phi tập trung khác hoạt động trên đó. Được cung cấp thông qua giao diện web đơn giản, Yearn.finance là một thử nghiệm cấp tiến trong thế giới DeFi và có một mục đích duy nhất – tối đa hóa lợi nhuận từ tài sản tiền điện tử cho người dùng.

Phức tạp nhất trong số các sản phẩm của nó là sản phẩm Vaults, hoạt động như một loại quỹ tương hỗ và có 50 hầm hoặc nhóm đặt cược khác nhau để người dùng của Yearn.finance gửi mã thông báo của họ vào.

Các hầm của Yearn.finance này về cơ bản là các chiến lược đầu tư vào DeFi khác các dự án như Convex Finance và Compound Finance, với logic được lập trình trước quyết định thời điểm chuyển vốn và tự động hóa mã quyết định quá trình tạo ra lợi nhuận và tái cân bằng. Người dùng cũng được hưởng lợi từ chi phí gas thấp hơn và phí giao dịch thấp do Yearn.finance thu trên mỗi giao dịch liên quan đến kho tiền.

Sản phẩm Earn, sản phẩm đầu tiên của Yearn.finance, dựa trên sự thay đổi lãi suất trên các giao thức Aave, dYdX và Compound để người dùng luôn được hưởng lợi từ mức lãi suất tốt nhất. Về nguyên tắc, một công ty tổng hợp cho vay, Earn cho phép người dùng của Yearn.finance phân bổ mã thông báo tiền điện tử của họ cho một trong hai hoặc tất cả các giao thức thanh khoản này và kiếm được lãi suất cao hơn lãi suất được cung cấp bởi các công cụ tài chính truyền thống.

Đối với những người đầu tư vào stablecoin như Binance USD (BUSD), USD Coin (USDC), Tether (USDT), TrueUSD (TUSD) hoặc Dai (DAI), sản phẩm Zap cho phép họ hoán đổi giữa các nhóm thanh khoản trên nền tảng Curve Finance và gửi tiền vào bất kỳ kho tiền nào của Yearn.finance bằng hầu hết mọi mã thông báo chỉ với một cú nhấp chuột.

Điều này dẫn đến không chỉ tiết kiệm chi phí và thời gian mà còn đơn giản hóa toàn bộ nhiệm vụ vì nhiều giao dịch riêng lẻ được kết hợp với mã hóa của Yearn.finance. Nền tảng này cũng cung cấp lợi suất phần trăm hàng năm hoặc APY, công cụ tổng hợp lãi suất được cung cấp bởi các giao thức cho vay DeFi khác nhau trong nháy mắt, do đó giúp các nhà đầu tư tiền điện tử thu hẹp nền tảng phù hợp để đầu tư thêm.

Bạn có thể làm gì với Yearn.finance?

Nền tảng Yearn có một cái gì đó dành cho tất cả mọi người-nhà đầu tư, nhà phát triển và thậm chí cả các dự án DeFi khác quan tâm đến việc hợp tác với Yearn.finance. Đối với các nhà đầu tư tiền điện tử, các sản phẩm Earn, Zap và APY giúp họ cho vay nắm giữ tiền điện tử của mình hoặc giao dịch chúng để lấy lợi tức ngắn hạn, tất cả đều nhằm tăng cường cơ hội kiếm thu nhập thụ động.

Zap và APY cải thiện hiệu quả trải nghiệm người dùng khi họ sử dụng sản phẩm Earn, về cơ bản là một công cụ canh tác năng suất, để kiếm lãi suất cao nhất trên các giao thức Aave, dYdX hoặc Compound cho vay.

Mặt khác, Vaults giới thiệu cho người dùng một cách đầu tư tích cực mang tính cách mạng bằng cách sử dụng mã tự thực thi của nền tảng Yearn, bắt chước cách các quỹ tương hỗ truyền thống hoạt động để mang lại lợi nhuận tốt nhất cho các nhà đầu tư của họ.

Bằng cách sử dụng nền tảng Yearn.finance để chạy các hợp đồng thông minh của mình trên nền tảng giao dịch Balancer và Curve DeFi, người dùng có thể tận hưởng tất cả các khía cạnh của trình tối ưu hóa lợi nhuận mà không phải lo lắng về hoạt động nội bộ. Theo cách này, Yearn.finance cũng là một công cụ tổng hợp lợi nhuận DeFi, nhưng với thiết kế đơn giản, nhằm tối đa hóa lợi nhuận của nhà đầu tư và hoạt động vì lợi ích của tất cả các chủ sở hữu mã thông báo YFI.

Được viết bằng ngôn ngữ lập trình Solidity, người dùng có kiến ​​thức tương đối về ngôn ngữ này thậm chí có thể thấy rõ ràng cách mã cho mỗi vault đầu tư các mã thông báo đã cho mượn vào các giao thức DeFi khác nhau.

Đối với các nhà phát triển, Yearn.finance cung cấp chức năng tạo các chiến lược vault tùy chỉnh, sau đó sẽ trải qua quá trình đánh giá ngang hàng, thử nghiệm trong môi trường sản xuất và hoạt động sau khi Ủy ban Nông nghiệp An toàn chấp thuận. Nền tảng Yearn nêu chi tiết các quy trình khác nhau mà các nhà phát triển cần phải tuân theo, bao gồm các quy ước đặt tên và quy trình hoạt động cho các hợp đồng thông minh này.

Đối với các dự án DeFi khác, Yearn.finance đã thể hiện sự nhiệt tình cộng tác cuồng nhiệt khi nền tảng này cố gắng xây dựng một tương lai DeFi, nơi mọi người có thể truy cập bất kỳ dịch vụ hoặc giao thức nào từ mọi nơi. Hơn nữa, Yearn.finance đã hợp tác với giao thức Lạc quan lớp-2 vào tháng 8 năm 2022 và là một ví dụ về khuynh hướng xây dựng khả năng tương tác chuỗi chéo và nỗ lực cải thiện hiệu quả sử dụng vốn cho người dùng.

Yearn.finance có an toàn không và YFI có phải là một khoản đầu tư tốt không?

Bằng cách cung cấp cho chủ sở hữu mã thông báo YFI quyền bỏ phiếu cho các đề xuất do cộng đồng gửi, Yearn.finance có tất cả các bẫy của một dự án DeFi thực sự phi tập trung, ưu tiên lợi ích của chủ sở hữu mã thông báo hơn tất cả. Được gọi là Đề xuất Cải thiện Năm (YIP), bất kỳ thành viên nào cũng có thể bắt đầu một YIP trên diễn đàn quản trị của Yearn.finance và nếu đa số thành viên ủng hộ, YIP sẽ được đưa ra để bỏ phiếu chính thức thông qua mô hình quản trị YFI.

Tất cả các chủ sở hữu YFI đều đủ điều kiện bỏ phiếu cho các YIP này, cho dù đó là về một kho tiền mới, thay đổi cơ chế quản lý hoặc thậm chí đề xuất thay đổi cơ cấu phí hiện tại. Tuy nhiên, như thừa nhận của người sáng lập Andre Cronje, DeFi liên quan đến rủi ro và thậm chí đã rời khỏi không gian một thời gian ngắn trước khi quay trở lại để khởi chạy nền tảng Yearn.

Điều đó nói lên rằng, bất chấp mọi nỗ lực để đảm bảo rằng nền tảng Yearn hoạt động minh bạch, người dùng vẫn phải đối mặt với rủi ro vừa phải đối mặt với tổn thất do điều kiện thị trường biến động gây ra. Tiền điện tử YFI cũng phải chịu sự biến động giao dịch, thay đổi tâm lý thị trường và hoạt động đầu cơ của các nhà giao dịch tổ chức lớn.

Điều đó nói rằng, như đã thấy với các dự án blockchain khác nhau đã thành công trong một khoảng thời gian, các nhà đầu tư có thể chọn nắm giữ cổ phần YFI của họ để có khả năng hưởng lợi từ việc tăng giá trong dài hạn.

Với tổng giá trị đỉnh bị khóa (TVL) trong giao thức Yearn.finance đạt mức cao là 6,91 tỷ đô la, nền tảng Yearn được tính là một trong số các giao thức DeFi phát triển nhanh nhất hiện có. Xem xét phạm vi lợi ích mà nó cung cấp và bản chất trung thực được sử dụng trong mô hình quản trị của nó, Yearn.finance có thể được coi là một trong những nền tảng đầu tư DeFi quan trọng nhất đã xuất hiện trong thời kỳ hậu đại dịch.

Theo cointelegraph

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance

san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

TIN MỚI


Bản tin Crypto 19h (26/09/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h (26/09/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,05 tỷ USD -Đọc thêm tin tức tại website:https://cryptotintuc.com/-Các Lựa Chọn Sàn Giao Dịch Nếu Bạn Quan Tâm-Bybit [Giảm 10% Phí]https://www.bybit.com/vi-VN/invite/?ref=EP6LGG-Binance [Giảm 20% Phí]https://accounts.binance.com/vi/register?ref=MOF1V1NF ⚠️ Disclaimer: Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích...

Bản tin Crypto 19h (25/09/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h (25/09/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,04 tỷ USD Các Sếp lướt qua cho em xin 1 tym , 1 comment, 1 Follow, nha các Sếp ơi. Đọc thêm tin tức tại Twitter:https://twitter.com/cryptotintucCác Lựa Chọn...

Bản tin Crypto 19h ( 22/9/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h ( 22/9/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,06 tỷ USD Các Sếp lướt qua cho em xin 1 tym , 1 comment, 1 Follow, nha các Sếp ơi. Đọc thêm tin tức tại Twitter:https://twitter.com/cryptotintucCác Lựa...

Bản tin Crypto 19h ( 21/9/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h (21/9/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,06 tỷ USD Các Sếp lướt qua cho em xin 1 tym, 1 comment, 1 Follow, tại Twitter nha các Sếp ơi.Các Lựa Chọn Sàn Giao Dịch Nếu Bạn...

Bản tin Crypto 19h (20/9/2023)

xem thêm: Bản tin Crypto 19h (19/9/2023) Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với bản tin Crypto 19h (20/9/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,07 tỷ USD Các Sếp lướt qua cho em xin 1 tym , 1 comment, 1 Follow, trên Twitter nha các Sếp...

Bản tin Crypto 19h (19/9/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với bản tin Crypto 19h (19/9/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,08 tỷ USD Hãy tự tìm hiểu và giữ Crypto của mình, Nhớ chốt lời, Trader nhớ đặt Stoploss, Đừng tin ai, Không nên vay mượn, Không nên để...

JPEX ngừng hoạt động tại trụ sở ở Dubai

JPEX, một nền tảng trao đổi và cho vay tiền điện tử có trụ sở tại Dubai, đã ngừng hoạt động chỉ sau một đêm do cuộc khủng hoảng thanh khoản đột ngột vào ngày 17 tháng 9. Theo tuyên bố của nền tảng này, lỗi thuộc về các tổ chức và...

Cộng đồng crypto hoài nghi về tin đồn XRP của Blackrock

Nhiều người đề xuất tiền điện tử đã cảnh báo rằng mặc dù có mối liên hệ nhỏ giữa Blackrock và XRP , nhưng tin tức về việc nhà quản lý tài sản lớn nhất thế giới chuyển trọng tâm từ bitcoin sang XRP là giả mạo. Blackrock hiện đang chờ Ủy ban Chứng khoán...

Thương hiệu Animoca đảm bảo 20 triệu USD cho Web3 Marvel và Mocaverse

Animoca Brands, một người chơi kỳ cựu trong lĩnh vực trò chơi và metaverse, đã huy động thành công 20 triệu đô la Mỹ (khoảng 31,3 triệu đô la Úc) để tài trợ cho dự án nổi tiếng Mocaverse của mình. Vòng cấp vốn này bao gồm việc phát hành...

Thị trường Memecoin sụt giảm, vốn hóa thị trường giảm hơn 3% trong 24 giờ

Theo dữ liệu từ Coingecko, hàng loạt đợt giảm giá memecoin sụt giảm đã khiến thị trường memecoin mất hơn 3% vốn hóa trong 24 giờ qua, xuống còn 14.753.006.072 USD. Giá của HarryPotterObamaSonic10Inu (BITCOIN), Pepe (PEPE) và Mog Coin (MOG) nằm trong số ba đồng tiền giảm nhiều nhất,...

Doanh thu của NVIDIA đã lập kỷ lục mới

Doanh thu của NVIDIA đã lập kỷ lục mới trong quý gần nhất, được thúc đẩy bởi nhu cầu ngày càng tăng đối với các bộ xử lý đồ họa (GPU), chủ yếu để cung cấp năng lượng cho trí tuệ nhân tạo và các mô hình AI tổng hợp....

Những thử thách đằng sau song sắt của Sam Bankman-Fried

Sam Bankman-Fried, người sáng lập nổi tiếng của FTX, thấy mình phải đối mặt với những khó khăn bất ngờ khi bị giam cầm, nêu bật sự phức tạp của việc duy trì chế độ ăn thuần chay và nhận được loại thuốc cần thiết sau song sắt. Bất chấp...

Cựu quan chức Trung Quốc bị kết án tù vì tham nhũng và lạm dụng quyền lực

Một quan chức chính phủ Trung Quốc đã bị kết án tù chung thân vì các hoạt động kinh doanh bất hợp pháp liên quan đến hoạt động kinh doanh khai thác Bitcoin trị giá 2,4 tỷ nhân dân tệ Trung Quốc (329 triệu USD) và các cáo buộc tham...

Độ khó khai thác bitcoin đã tăng lên mức cao kỷ lục 55,62T

Độ khó khai thác bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại là 55,62 nghìn tỷ đơn vị sau lần điều chỉnh độ khó mới nhất vào ngày 23 tháng 8 ở độ cao khối 804384. Với độ khó khai thác ngày càng tăng theo thời gian, những người khai thác...

Giám đốc điều hành OpenSea bị bỏ tù trong vụ án giao dịch nội gián

Một thẩm phán liên bang đã kết án cựu giám đốc sản phẩm OpenSea, Nathaniel Chastain ba tháng tù vì tội gian lận chuyển khoản và rửa tiền liên quan đến giao dịch nội gián trên nền tảng này. Trong một thông báo ngày 22 tháng 8 từ Bộ Tư...

Sam Bankman-Fried của FTX phản đối tội gian lận và rửa tiền

Sam Bankman-Fried, người từng là Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của FTX, cho biết ông không phạm tội lừa đảo và rửa tiền trong một vụ án cập nhật. Bản tin cho biết phiên điều trần diễn ra trước mặt Thẩm phán Sarah Netburn. Bankman-Fried bị buộc tội bảy...

NvirWorld hợp tác với Certik để tăng cường bảo mật

Nền tảng tài chính phi tập trung NvirWorld hợp tác với nhà cung cấp bảo mật blockchain Certik để tăng cường bảo mật cho hệ sinh thái của mình. Thông qua sự hợp tác này, công nghệ bảo mật blockchain tiên tiến của CERTIK sẽ được NvirWorld tích cực sử...

GEO Pay hợp tác với ProBit Global

Một liên doanh có trụ sở tại Ukraine, GEO Pay hợp tác với ProBit Global. Sự phát triển đã được ProBit công khai, nhấn mạnh rằng GEO Pay là đối tác thanh toán fiat-to-crypto mới nhất của họ. Điều khiến GEO Pay hoàn toàn phù hợp với quan hệ đối tác là...

Bitget tăng cường bảo mật KYC đối với người dùng

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitget tăng cường bảo mật KYC đối với người dùng, công ty đã công bố hôm nay. Sàn giao dịch tiền điện tử cho biết bắt đầu từ ngày 1 tháng 9, người dùng mới đăng ký phải hoàn thành xác minh KYC cấp một để...

Gemini phản đối vụ kiện của SEC về dự án kiếm tiền từ Gemini

Một sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng Gemini phản đối vụ kiện của SEC hành động pháp lý do Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) khởi xướng, tìm cách bác bỏ vụ kiện liên quan đến dự án Gemini Earn. Vụ kiện của SEC khẳng...SpaceX bán Bitcoin trị giá 373 triệu đô la; Giá BTC giảm

Bitcoin tiếp tục gặp rắc rối khi tin SpaceX bán Bitcoin ngay sau đó tiền điện tử lớn nhất Bitcoin đã giảm xuống dưới 27.000 đô la, làm dấy lên lo ngại về sự sụt giảm hơn nữa. Cú đánh mới nhất xảy ra sau khi gã khổng lồ hàng không...

Phân tích giá bitcoin: Có nên mua BTC ở mức $28000 Dip?

Phân tích giá Bitcoin: Sự hợp nhất vào tuần trước của tiền điện tử có vốn hóa thị trường lớn nhất là Bitcoin đã tạo ra tâm lý không chắc chắn trên thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, hành động giá đi ngang này diễn ra sau đợt sụt giảm...

Phân tích kỹ thuật Ethereum: ETH không thể đạt $2000

Phân tích kỹ thuật Ethereum: Đợt tăng giá của Ethereum đã chậm lại trong những tuần gần đây. Giá vẫn chưa vượt qua mức 2.000 đô la, điều này đang khiến nhiều người tham gia thị trường lo lắng. Nội dung bài viếtAi đứng sau Yearn.finance?Yearn.finance (YFI) là gì và...

Phân tích giá Shiba: Mô hình tăng giá hình thành cho mức tăng 17%

Phân tích giá Shiba Inu: Một mô hình tam giác tăng dần hiện đang mang xu hướng tăng ngắn hạn đối với giá Shiba Inu. Mô hình tiếp tục tăng giá được hình thành bằng cách sử dụng đường xu hướng hỗ trợ và đường kháng cự nằm ngang. Các mức thấp mới...

Phân tích kỹ thuật BNB: Mô hình giảm giá gây ra nỗi sợ hãi giảm 20%

Phân tích kỹ thuật BNB: Sau đợt Bán tháo đầu tháng 6, giá Binance coin (BNB) đã chứng kiến ​​một đợt phục hồi nhẹ trong khung thời gian hàng ngày. Trong hơn một tháng, giá BNB đã tăng lên với các mức cao và thấp tạo một kênh giá song song. Tuy nhiên,...

Phân tích giá Cardano: $0,3 giữ vững khi thị trường biến động không?

Xem thêm: Phân tích kỹ thuật Ethereum: ETH kiểm tra lại $1800 Phân tích giá Cardano: Trong bối cảnh thị trường tiền điện tử tăng vọt gần đây, giá Cardano đã tạo ra một bước đột phá lớn từ mức kháng cự hàng tuần là 0,3 đô la. Đợt phục...

Phân tích kỹ thuật Ethereum: ETH kiểm tra lại $1800

Xem thêm: Phân tích kỹ thuật Bitcoin: BTC đang giằng co mức $30K Phân tích kỹ thuật Ethereum: Trong gần một tháng, giá Ethereum đã cho thấy sự phục hồi thầm lặng dưới ảnh hưởng của mô hình kênh mở rộng. Bất chấp sự biến động gần đây trên thị...

Phân tích giá Ethereum: ETH vượt quá $2140?

Phân tích giá Ethereum: Thị trường tiền điện tử đang quay trở lại đà phục hồi khi đồng tiền điện tử lớn thứ 4 – XRP chứng kiến ​​sự tăng trưởng vượt bậc sau khi giành chiến thắng một phần trong cuộc chiến pháp lý chống lại SEC của Hoa Kỳ. Do...

Phân tích kỹ thuật Bitcoin: BTC đang giằng co mức $30K

Phân tích kỹ thuật Bitcoin: Sau đợt tăng giá gần đây của Bitcoin và đột phá thành công trên mức kháng cự đáng kể $30K, thị trường hiện đang trải qua giai đoạn hợp nhất. Tuy nhiên, các tín hiệu đáng chú ý đang xuất hiện trong giai đoạn này. Nội...

Phân tích giá Solana: Giá SOL có vượt qua $27 trong chu kỳ phục hồi không?

Phân tích giá Solana: Trong bảy tháng qua, giá Solana đã đi theo một xu hướng đi ngang, trong đó SOL đang trong tình trạng giữa hai đường xu hướng hội tụ đóng vai trò là ngưỡng kháng cự và hỗ trợ chính. Trong biểu đồ khung thời gian hàng ngày, cấu...

Phân tích kỹ thuật Cardano: ADA có thể bị từ chối ở mức cao $0,42

Phân tích kỹ thuật Cardano (ADA) dự kiến ​​​​sẽ bị từ chối mặc dù giá tăng ở mức cao 0,42 đô la. Nội dung bài viếtAi đứng sau Yearn.finance?Yearn.finance (YFI) là gì và nó hoạt động như thế nào?Bạn có thể làm gì với Yearn.finance?Yearn.finance có an toàn không và...

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 5 tháng 4

Phân tích kỹ thuật Bitcoin chi thấy rằng BTC đã đi vào bế tắc, với giá trị của nó giảm từ mức cao nhất trong 9 tháng là 29.180 đô la xuống còn 26.900 đô la trong tuần qua. Hiện tại, giá đang nằm trong một khu vực quan trọng và...

Giá của Polygon đang ở trong một phạm vi hẹp và thách thức mức cao nhất ở mức $1,20

Giá của Polygon (MATIC) đang giảm do nằm dưới các đường SMA. Nội dung bài viếtAi đứng sau Yearn.finance?Yearn.finance (YFI) là gì và nó hoạt động như thế nào?Bạn có thể làm gì với Yearn.finance?Yearn.finance có an toàn không và YFI có phải là một khoản đầu tư tốt không?Giá...

Giá Dogecoin (DOGE) liệu có phục hồi vào tháng 4 không?

Giá Dogecoin (DOGE) đang giao dịch gần với đường kháng cự của kênh song song giảm dần. Một đột phá từ nó có thể kích hoạt một sự gia tăng mạnh. DOGE là một đồng xu meme trên internet được tạo bởi Billy Marcus và Jackson Palmer. Giám đốc điều hành Twitter Elon Musk...

Phân tích kỹ thuật Bitcoin 2/4: Bitcoin đã bị mắc kẹt giữa $25K và $30K

Giá của Bitcoin đã bị mắc kẹt trong một phạm vi tĩnh chặt chẽ giữa $25K và $30K, hợp nhất mà không có hướng rõ ràng. Nó phải thoát ra khỏi phạm vi quan trọng này để xác định hướng đi trong tương lai. Nội dung bài viếtAi đứng sau Yearn.finance?Yearn.finance...

Giá Litecoin tăng, nhưng đang đấu tranh với mức kháng cự ở mức 90 đô la

Giá Litecoin (LTC) đã vượt qua các đường trung bình động, báo hiệu sự gia tăng. Nội dung bài viếtAi đứng sau Yearn.finance?Yearn.finance (YFI) là gì và nó hoạt động như thế nào?Bạn có thể làm gì với Yearn.finance?Yearn.finance có an toàn không và YFI có phải là một khoản...

Giá của Tron đang trong xu hướng tăng, mức $0,066 đang bị đe dọa

Giá của TRON (TRX) hiện đang điều chỉnh tăng sau khi giảm gần đây xuống dưới các đường trung bình động. Nội dung bài viếtAi đứng sau Yearn.finance?Yearn.finance (YFI) là gì và nó hoạt động như thế nào?Bạn có thể làm gì với Yearn.finance?Yearn.finance có an toàn không và YFI...

Giá Ethereum tiếp tục đi lên và nhắm đến mốc 2.000 đô la

Giá Ethereum (ETH) đã chạm đáy trên mức hỗ trợ $1.700 sau khi hoàn thành mức giảm cần thiết. Theo dữ liệu, altcoin lớn nhất hiện đang giao dịch ở mức 1.726 đô la sau khi giảm gần đây. Nội dung bài viếtAi đứng sau Yearn.finance?Yearn.finance (YFI) là gì và nó...

Giá của Solana giữ trên 20 đô la khi cạn kiệt xu hướng giảm giá

Giá của Solana (SOL) đã tăng lên mức cao nhất, nhưng hiện đang giảm. Nội dung bài viếtAi đứng sau Yearn.finance?Yearn.finance (YFI) là gì và nó hoạt động như thế nào?Bạn có thể làm gì với Yearn.finance?Yearn.finance có an toàn không và YFI có phải là một khoản đầu tư...

Phân tích thị trường tiền điện tử hàng tuần: Động lực tăng giá altcoin đã quay trở lại.

Phân tích thị trường tiền điện tử động lực tăng giá của các altcoin đã quay trở lại trong tuần này khi giá tiền điện tử bắt đầu tăng trở lại. Tuy nhiên, các altcoin đang ở trong tình trạng mua quá mức ở mức giá tương ứng của chúng. Chúng...


Đánh giá