Web3 có thể thay đổi thế giới giống Internet vào cuối năm 1990

Web3 có thể thay đổi thế giới tương tự như cuối những năm 90 là thời điểm thú vị đối với Internet. Đó là buổi bình minh của thời đại thông tin và sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới về công nghệ và truyền thông. Internet vẫn còn tương đối non trẻ và những khả năng sử dụng nó vẫn đang được khám phá. 

Kỷ nguyên truyền thông kỹ thuật số mới không ngừng phát triển này đã cách mạng hóa nhiều khía cạnh trong cuộc sống của chúng ta, từ cách chúng ta mua sắm và sử dụng nội dung đến cách chúng ta giao tiếp và cộng tác. Ngày nay, chúng ta đang ở một điểm uốn rất giống với sự xuất hiện của Web3, một mô hình mới của Internet . Các khả năng cho tương lai của truyền thông kỹ thuật số và cộng tác thậm chí còn thú vị hơn.

Tuy nhiên, giống như internet vào cuối những năm 1990, Web3 vẫn đang trong giai đoạn đầu được áp dụng, đối mặt với những trở ngại cơ bản tương tự, đó là tính dễ sử dụng và khả năng cơ sở hạ tầng. Nếu không cải thiện mạnh mẽ trong hai lĩnh vực này, Web3 có nguy cơ không phát huy hết tiềm năng của nó. 

Sử dụng trong thế giới thực của Web3

Ngày nay, Web3 đã có nhiều trường hợp sử dụng trong thế giới thực. Ví dụ rõ ràng là các dịch vụ tài chính, bao gồm thanh toán ngang hàng, thanh toán vi mô và giao dịch tài sản phi tập trung. Tuy nhiên, bên cạnh đó, còn có các trường hợp sử dụng sâu rộng trong lưu trữ và chia sẻ dữ liệu, quản lý danh tính và lĩnh vực internet vạn vật (IoT), tất cả được tạo thông qua cấu trúc khuyến khích người dùng vẫn giữ nguyên các đặc tính cốt lõi của Web3.

Cách tiếp cận Web3 để cung cấp các cấu trúc an toàn, minh bạch và khuyến khích đã xúc tác cho sự phát triển của các mô hình kinh doanh mới giúp cách mạng hóa cách chúng ta hiểu mối quan hệ của mình với internet và cách chúng ta hưởng lợi từ nó.  

Web3 đang tiên phong trong cách chúng ta tương tác với thế giới kỹ thuật số. Nó cung cấp cho người dùng mức độ tin cậy, quyền riêng tư và quyền tự chủ chưa từng có. Nhưng bất chấp những lợi ích tiềm năng của Web3, việc áp dụng nó vẫn còn chậm. Tính đến năm 2021, theo Trung tâm nghiên cứu Pew , 16% người Mỹ — khoảng 52 triệu người — đã đầu tư hoặc sử dụng tiền điện tử theo một cách nào đó, nghĩa là họ đã tạo ví kỹ thuật số. khiến khoảng 80% quốc gia không có ví tiền điện tử, do đó loại bỏ chúng khỏi Web3 do các hạn chế kỹ thuật.

Cải thiện tính năng đơn giản hơn cho người dùng 

Khi phong trào Web3 phát triển, các nhà phát triển đang tìm cách cải thiện các công cụ và giao diện thân thiện với người dùng để tương tác với công nghệ. Điều ngày càng trở nên quan trọng đối với người dùng là có một cách đáng tin cậy và liền mạch để tương tác với Web3.

Các nhà phát triển cần đảm bảo rằng các giao diện đơn giản và trôi chảy nhất có thể, nghĩa là người dùng sẽ có thể hiểu cách sử dụng ứng dụng phi tập trung một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không cần phải đọc hướng dẫn sử dụng hoặc hướng dẫn dài dòng hoặc xử lý sự cố rườm rà thông qua Discord và Twitter. Ngoài ra, chúng ta cần bỏ thói quen sử dụng các thuật ngữ và biệt ngữ quá chuyên môn, vì điều này có thể gây nhầm lẫn và đáng sợ cho người dùng. 

Bằng cách cho phép người dùng tùy chỉnh trải nghiệm của họ, họ có thể điều chỉnh các tương tác của mình theo nhu cầu và sở thích cụ thể của họ. Điều này bao gồm thêm và xóa các tính năng, điều chỉnh cài đặt và thực hiện các thay đổi khác phù hợp với nhu cầu của họ. Cơ sở hạ tầng vẫn chưa hoàn thiện để thực hiện điều này, nhưng nó đang đến.

Cuối cùng, các nhà phát triển cần cởi mở với phản hồi và đề xuất từ ​​​​người dùng. Bằng cách lắng nghe phản hồi của người dùng, các nhà phát triển có thể thu được những hiểu biết có giá trị về cách cải thiện các công cụ và giao diện của họ.

Cơ sở hạ tầng: nền tảng của Internet 

Vào đầu những năm 1990, cơ sở hạ tầng cần thiết để truy cập internet rất tốn kém và đòi hỏi kiến ​​thức kỹ thuật quan trọng. Truy cập internet cơ bản cần có máy tính cá nhân, modem và đăng ký nhà cung cấp dịch vụ internet. Đây là một rào cản lớn đối với nhiều người, đặc biệt là những hộ gia đình có thu nhập thấp. Hơn nữa, ngay cả khi ai đó có thiết bị cần thiết, vẫn có những cách hạn chế để truy cập internet, chẳng hạn như dịch vụ quay số chậm và dễ bị ngắt kết nối.

Khoảng cách về cơ sở hạ tầng này càng được nhấn mạnh bởi thực tế là Internet hầu như không được biết đến và xa lạ với phần lớn dân số. Kết quả là, có một bộ phận nhỏ những người có thể truy cập và hưởng lợi từ internet, gây ra sự phân chia kỹ thuật số đáng kể giữa những người có quyền truy cập và những người không truy cập. May mắn thay, công nghệ đã phát triển vượt bậc kể từ đó, phần lớn nhờ vào cơ sở hạ tầng. 

Trong hai thập kỷ qua, chi phí truy cập internet và thiết bị đã giảm đáng kể, cho phép nhiều người truy cập web hơn, bất kể thu nhập của họ là bao nhiêu. Ngoài ra, các sáng kiến ​​của chính phủ như Wi-Fi công cộng miễn phí tại các không gian công cộng như thư viện và trường học đã giúp những người không đủ khả năng tiếp cận internet dễ dàng hơn.

Sự ra đời của điện thoại thông minh, máy tính bảng và các thiết bị di động khác cũng cho phép mọi người truy cập web và các dịch vụ của nó mà không cần phải kết nối với máy tính để bàn.

Khi thế giới chuyển đổi nhanh chóng từ Web2 sang Web3, cơ sở hạ tầng sẽ rất quan trọng đối với sự thành công của nền kinh tế kỹ thuật số mới, giống như nó đã làm vào cuối những năm 90. Tuy nhiên, Web3 yêu cầu cơ sở hạ tầng phi tập trung như chính công nghệ. Không có nó, tiềm năng thực sự của Web3 sẽ vẫn chưa được thực hiện.

Xem thêm: SpaceX của Elon Musk đưa 62 Bitcoin lên Mặt trăng

Để đảm bảo quá trình chuyển đổi thành công sang Web3, cần thực hiện một số bước để cải thiện cơ sở hạ tầng của nó. Đầu tiên, nên đầu tư nhiều nguồn lực hơn vào việc phát triển các công nghệ mới, chẳng hạn như lưu trữ và điện toán đám mây phi tập trung cũng như các cơ chế đồng thuận mới có thể mở rộng quy mô tốt hơn để xử lý số lượng lớn giao dịch. Các nền tảng và mạng lưu trữ nên được phát triển để hỗ trợ các ứng dụng phi tập trung, cho phép các nhà phát triển triển khai và quản lý các ứng dụng này một cách dễ dàng.

Khả năng phát triển các giao thức và tiêu chuẩn có thể được sử dụng trên các nền tảng khác nhau là điều cần thiết. Điều này sẽ cho phép các nhà phát triển tạo các ứng dụng có thể được sử dụng trên nhiều mạng khác nhau mà không cần phải viết lại mã và cũng sẽ cho phép người dùng tương tác với các ứng dụng khác nhau mà không cần phải làm quen với từng nền tảng riêng lẻ.

Những người đứng sau công nghệ

Mặc dù công nghệ Web3 có tiềm năng mang lại lợi ích to lớn cho nhân loại, nhưng điều quan trọng là nó phải được triển khai và duy trì một cách có trách nhiệm. May mắn thay, sự phát triển của công nghệ Web3 nằm trong tay của một số nhà công nghệ đam mê và tận tụy nhất trên thế giới. Những nhà phát triển này cam kết đảm bảo rằng công nghệ Web3 sẽ phát triển mạnh trong những năm tới và sẽ làm mọi thứ có thể để đảm bảo sự thành công của nó.

⚠️ Disclaimer: Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

TIN MỚI


Cập nhật tin tức crypto | Phân tích Bitcoin

Tiến trình của Bitcoin ETF vẫn có những tiến triển nhất định và rất nhiều người lạc quan về nó. Binance sẽ chấm dứt hỗ trợ cho các sản phẩm BUSD vào ngày 15 tháng 12 năm 2023 Phân tích giá #Bitcoin – Bitcoin một lần nữa đã đẩy lên...

Cập nhật tin tức crypto ngày 29/11/2023

Sáng nay BTC đã lên mức 38k3 đánh dấu lần thứ 2 quét qua mốc này và hiện tại đang dao động ở vùng 37k8 --> Lại quay lại xu hướng tăng đây các bạn Nội dung bài viếtSử dụng trong thế giới thực của Web3Cải thiện tính năng đơn...

Cập nhật tin tức crypto ngày 27/11/2023

Nội dung bài viếtSử dụng trong thế giới thực của Web3Cải thiện tính năng đơn giản hơn cho người dùng Cơ sở hạ tầng: nền tảng của Internet Những người đứng sau công nghệTổng quan thị trường 27/11 BTC đóng 1 cây nến tuần xanh lần thứ tuần liên tiếp nhưng volume...

Cập nhật tin tức crypto ngày 26/11/2023

Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu là $1.44T. Tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử trên thị trường trong 24 giờ qua là $29.82B. Tổng khối lượng giao dịch DeFi hiện tại là $3.51B, chiếm 11.77% tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử trong 24 giờ. Khối lượng giao dịch của...

Cập nhật tin tức crypto| phân tích Bitcoin

Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu là $1.44T. Tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử trên thị trường trong 24 giờ qua là $54.5B Nội dung bài viếtSử dụng trong thế giới thực của Web3Cải thiện tính năng đơn giản hơn cho người dùng Cơ sở hạ tầng: nền...

Cập nhật tình hình thị trường crypto cuối tuần

Cập nhật tình hình thị trường crypto cuối tuần: – Bitcoin hiện đang bắt đầu có xu hướng giảm giá, với 5 trong tổng số 7 ngày gần đây đồng tiền này đều ghi nhận sự tăng trưởng. – Altcoin cũng đang gặp phải sự suy giảm vào vào hôm...

Chuyên mục phân tích dự đoán Bitcoin

Kế hoạch giao dịch #Bitcoin của mọi người như thế nào? Mình thì vẫn luôn theo quan điểm $BTC ,khả năng có đợt điều chỉnh mạnh đặc biệt khu vực $18k Nếu như SEC từ chối thông qua 8-9 bộ hồ sơ Bitcoin Spot ETF thì thế nào? Thượng nghị...

Bản tin Crypto 19h ( 12/10/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h ( 12/10/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,04 tỷ USD CPI Tháng Này = 3.7% Tháng trước = 3.7% Ước tính = 3.6% Core CPI Tháng Này = 4.1% Tháng trước = 4.3% Ước tính =...

Bản tin Crypto 19h ( 11/10/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h ( 11/10/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,06 tỷ USD Theo dữ liệu từ Tradingview, chỉ số Bitcoin Dominance đã vượt mốc 51.2% vào ngày 10/10, tiệm cận mức đỉnh hai năm (52%) đã thiết lập...

Bản tin Crypto 19h ( 10/10/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h ( 10/10/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,07 tỷ USD Từ 19/06 đến 09/10, số dư tích lũy của các thợ đào đã giảm từ 8.37 triệu xuống còn 5.76 triệu BCH. Đây là lần đầu...

Bản tin Crypto 19h ( 9/10/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h ( 9/10/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,07 tỷ USD Theo dữ liệu từ Wu Blockchain, vào ngày 07/10, một nhà đầu tư đã chuyển 5,000 BTC (trị giá khoảng 137 triệu USD) đến 2...

Bản tin Crypto 19h ( 7/10/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h ( 7/09/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,09 tỷ USD Dữ liệu từ Whale Alert cho thấy, trong 24h qua, một nhà đầu tư ẩn danh vừa thực hiện giao dịch mua tổng cộng 972...

Bản tin Crypto 19h ( 28/09/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h ( 28/09/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,05 tỷ USD -Đọc thêm tin tức tại Twitter:https://twitter.com/cryptotintuc-Các Lựa Chọn Sàn Giao Dịch Nếu Bạn Quan Tâm-Bybit [Giảm 10% Phí]https://www.bybit.com/vi-VN/invite/?ref=EP6LGG-Binance [Giảm 20% Phí]https://accounts.binance.com/vi/register?ref=MOF1V1NF ⚠️ Disclaimer: Tất Cả Chỉ Vì...

Bản tin Crypto 19h ( 27/09/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h (27/09/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,05 tỷ USD Sự kiện có thể ảnh hưởng đến Bitcoin sắp tới: -Đọc thêm tin tức tại Twitter:https://twitter.com/cryptotintuc-Các Lựa Chọn Sàn Giao Dịch Nếu Bạn Quan Tâm-Bybit [Giảm...

Bản tin Crypto 19h (26/09/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h (26/09/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,05 tỷ USD -Đọc thêm tin tức tại website:https://cryptotintuc.com/-Các Lựa Chọn Sàn Giao Dịch Nếu Bạn Quan Tâm-Bybit [Giảm 10% Phí]https://www.bybit.com/vi-VN/invite/?ref=EP6LGG-Binance [Giảm 20% Phí]https://accounts.binance.com/vi/register?ref=MOF1V1NF ⚠️ Disclaimer: Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích...

Bản tin Crypto 19h (25/09/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h (25/09/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,04 tỷ USD Các Sếp lướt qua cho em xin 1 tym , 1 comment, 1 Follow, nha các Sếp ơi. Đọc thêm tin tức tại Twitter:https://twitter.com/cryptotintucCác Lựa Chọn...

Bản tin Crypto 19h ( 22/9/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h ( 22/9/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,06 tỷ USD Các Sếp lướt qua cho em xin 1 tym , 1 comment, 1 Follow, nha các Sếp ơi. Đọc thêm tin tức tại Twitter:https://twitter.com/cryptotintucCác Lựa...

Bản tin Crypto 19h ( 21/9/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h (21/9/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,06 tỷ USD Các Sếp lướt qua cho em xin 1 tym, 1 comment, 1 Follow, tại Twitter nha các Sếp ơi.Các Lựa Chọn Sàn Giao Dịch Nếu Bạn...

Bản tin Crypto 19h (20/9/2023)

xem thêm: Bản tin Crypto 19h (19/9/2023) Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với bản tin Crypto 19h (20/9/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,07 tỷ USD Các Sếp lướt qua cho em xin 1 tym , 1 comment, 1 Follow, trên Twitter nha các Sếp...

Bản tin Crypto 19h (19/9/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với bản tin Crypto 19h (19/9/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,08 tỷ USD Hãy tự tìm hiểu và giữ Crypto của mình, Nhớ chốt lời, Trader nhớ đặt Stoploss, Đừng tin ai, Không nên vay mượn, Không nên để...Cập nhật tin tức crypto ngày 27/11/2023

Nội dung bài viếtSử dụng trong thế giới thực của Web3Cải thiện tính năng đơn giản hơn cho người dùng Cơ sở hạ tầng: nền tảng của Internet Những người đứng sau công nghệTổng quan thị trường 27/11 BTC đóng 1 cây nến tuần xanh lần thứ tuần liên tiếp nhưng volume...

Cập nhật tin tức crypto ngày 26/11/2023

Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu là $1.44T. Tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử trên thị trường trong 24 giờ qua là $29.82B. Tổng khối lượng giao dịch DeFi hiện tại là $3.51B, chiếm 11.77% tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử trong 24 giờ. Khối lượng giao dịch của...

Cập nhật tin tức crypto| phân tích Bitcoin

Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu là $1.44T. Tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử trên thị trường trong 24 giờ qua là $54.5B Nội dung bài viếtSử dụng trong thế giới thực của Web3Cải thiện tính năng đơn giản hơn cho người dùng Cơ sở hạ tầng: nền...

Phân tích nhận định giá Bitcoin

Vị thế X7, X10 lần #Bitcoin trong đợt Uptrend 2024 Vị thế BTC cho đợt giảm lần này là cơ hội để Hold $BTC cho đợt uptrend sau Halving Biểu đồ bên dưới sẽ cho thấy được Vị thế mua BTC khi phe Gấu sắp phất cờ Tất cả chỉ...

Chuyên mục phân tích dự đoán Bitcoin

Kế hoạch giao dịch #Bitcoin của mọi người như thế nào? Mình thì vẫn luôn theo quan điểm $BTC ,khả năng có đợt điều chỉnh mạnh đặc biệt khu vực $18k Nếu như SEC từ chối thông qua 8-9 bộ hồ sơ Bitcoin Spot ETF thì thế nào? Thượng nghị...

SpaceX bán Bitcoin trị giá 373 triệu đô la; Giá BTC giảm

Bitcoin tiếp tục gặp rắc rối khi tin SpaceX bán Bitcoin ngay sau đó tiền điện tử lớn nhất Bitcoin đã giảm xuống dưới 27.000 đô la, làm dấy lên lo ngại về sự sụt giảm hơn nữa. Cú đánh mới nhất xảy ra sau khi gã khổng lồ hàng không...

Phân tích giá bitcoin: Có nên mua BTC ở mức $28000 Dip?

Phân tích giá Bitcoin: Sự hợp nhất vào tuần trước của tiền điện tử có vốn hóa thị trường lớn nhất là Bitcoin đã tạo ra tâm lý không chắc chắn trên thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, hành động giá đi ngang này diễn ra sau đợt sụt giảm...

Phân tích kỹ thuật Ethereum: ETH không thể đạt $2000

Phân tích kỹ thuật Ethereum: Đợt tăng giá của Ethereum đã chậm lại trong những tuần gần đây. Giá vẫn chưa vượt qua mức 2.000 đô la, điều này đang khiến nhiều người tham gia thị trường lo lắng. Nội dung bài viếtSử dụng trong thế giới thực của Web3Cải...

Phân tích giá Shiba: Mô hình tăng giá hình thành cho mức tăng 17%

Phân tích giá Shiba Inu: Một mô hình tam giác tăng dần hiện đang mang xu hướng tăng ngắn hạn đối với giá Shiba Inu. Mô hình tiếp tục tăng giá được hình thành bằng cách sử dụng đường xu hướng hỗ trợ và đường kháng cự nằm ngang. Các mức thấp mới...

Phân tích kỹ thuật BNB: Mô hình giảm giá gây ra nỗi sợ hãi giảm 20%

Phân tích kỹ thuật BNB: Sau đợt Bán tháo đầu tháng 6, giá Binance coin (BNB) đã chứng kiến ​​một đợt phục hồi nhẹ trong khung thời gian hàng ngày. Trong hơn một tháng, giá BNB đã tăng lên với các mức cao và thấp tạo một kênh giá song song. Tuy nhiên,...

Phân tích giá Cardano: $0,3 giữ vững khi thị trường biến động không?

Xem thêm: Phân tích kỹ thuật Ethereum: ETH kiểm tra lại $1800 Phân tích giá Cardano: Trong bối cảnh thị trường tiền điện tử tăng vọt gần đây, giá Cardano đã tạo ra một bước đột phá lớn từ mức kháng cự hàng tuần là 0,3 đô la. Đợt phục...

Phân tích kỹ thuật Ethereum: ETH kiểm tra lại $1800

Xem thêm: Phân tích kỹ thuật Bitcoin: BTC đang giằng co mức $30K Phân tích kỹ thuật Ethereum: Trong gần một tháng, giá Ethereum đã cho thấy sự phục hồi thầm lặng dưới ảnh hưởng của mô hình kênh mở rộng. Bất chấp sự biến động gần đây trên thị...

Phân tích giá Ethereum: ETH vượt quá $2140?

Phân tích giá Ethereum: Thị trường tiền điện tử đang quay trở lại đà phục hồi khi đồng tiền điện tử lớn thứ 4 – XRP chứng kiến ​​sự tăng trưởng vượt bậc sau khi giành chiến thắng một phần trong cuộc chiến pháp lý chống lại SEC của Hoa Kỳ. Do...

Phân tích kỹ thuật Bitcoin: BTC đang giằng co mức $30K

Phân tích kỹ thuật Bitcoin: Sau đợt tăng giá gần đây của Bitcoin và đột phá thành công trên mức kháng cự đáng kể $30K, thị trường hiện đang trải qua giai đoạn hợp nhất. Tuy nhiên, các tín hiệu đáng chú ý đang xuất hiện trong giai đoạn này. Nội...

Phân tích giá Solana: Giá SOL có vượt qua $27 trong chu kỳ phục hồi không?

Phân tích giá Solana: Trong bảy tháng qua, giá Solana đã đi theo một xu hướng đi ngang, trong đó SOL đang trong tình trạng giữa hai đường xu hướng hội tụ đóng vai trò là ngưỡng kháng cự và hỗ trợ chính. Trong biểu đồ khung thời gian hàng ngày, cấu...

Phân tích kỹ thuật Cardano: ADA có thể bị từ chối ở mức cao $0,42

Phân tích kỹ thuật Cardano (ADA) dự kiến ​​​​sẽ bị từ chối mặc dù giá tăng ở mức cao 0,42 đô la. Nội dung bài viếtSử dụng trong thế giới thực của Web3Cải thiện tính năng đơn giản hơn cho người dùng Cơ sở hạ tầng: nền tảng của Internet Những người...

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 5 tháng 4

Phân tích kỹ thuật Bitcoin chi thấy rằng BTC đã đi vào bế tắc, với giá trị của nó giảm từ mức cao nhất trong 9 tháng là 29.180 đô la xuống còn 26.900 đô la trong tuần qua. Hiện tại, giá đang nằm trong một khu vực quan trọng và...

Giá của Polygon đang ở trong một phạm vi hẹp và thách thức mức cao nhất ở mức $1,20

Giá của Polygon (MATIC) đang giảm do nằm dưới các đường SMA. Nội dung bài viếtSử dụng trong thế giới thực của Web3Cải thiện tính năng đơn giản hơn cho người dùng Cơ sở hạ tầng: nền tảng của Internet Những người đứng sau công nghệGiá của Polygon dự báo dài hạn:...

Giá Dogecoin (DOGE) liệu có phục hồi vào tháng 4 không?

Giá Dogecoin (DOGE) đang giao dịch gần với đường kháng cự của kênh song song giảm dần. Một đột phá từ nó có thể kích hoạt một sự gia tăng mạnh. DOGE là một đồng xu meme trên internet được tạo bởi Billy Marcus và Jackson Palmer. Giám đốc điều hành Twitter Elon Musk...

Phân tích kỹ thuật Bitcoin 2/4: Bitcoin đã bị mắc kẹt giữa $25K và $30K

Giá của Bitcoin đã bị mắc kẹt trong một phạm vi tĩnh chặt chẽ giữa $25K và $30K, hợp nhất mà không có hướng rõ ràng. Nó phải thoát ra khỏi phạm vi quan trọng này để xác định hướng đi trong tương lai. Nội dung bài viếtSử dụng trong thế...


Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *