Web3 có thể thay đổi thế giới giống Internet vào cuối năm 1990

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Web3 có thể thay đổi thế giới tương tự như cuối những năm 90 là thời điểm thú vị đối với Internet. Đó là buổi bình minh của thời đại thông tin và sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới về công nghệ và truyền thông. Internet vẫn còn tương đối non trẻ và những khả năng sử dụng nó vẫn đang được khám phá. 

Kỷ nguyên truyền thông kỹ thuật số mới không ngừng phát triển này đã cách mạng hóa nhiều khía cạnh trong cuộc sống của chúng ta, từ cách chúng ta mua sắm và sử dụng nội dung đến cách chúng ta giao tiếp và cộng tác. Ngày nay, chúng ta đang ở một điểm uốn rất giống với sự xuất hiện của Web3, một mô hình mới của Internet . Các khả năng cho tương lai của truyền thông kỹ thuật số và cộng tác thậm chí còn thú vị hơn.

Tuy nhiên, giống như internet vào cuối những năm 1990, Web3 vẫn đang trong giai đoạn đầu được áp dụng, đối mặt với những trở ngại cơ bản tương tự, đó là tính dễ sử dụng và khả năng cơ sở hạ tầng. Nếu không cải thiện mạnh mẽ trong hai lĩnh vực này, Web3 có nguy cơ không phát huy hết tiềm năng của nó. 

Sử dụng trong thế giới thực của Web3

Ngày nay, Web3 đã có nhiều trường hợp sử dụng trong thế giới thực. Ví dụ rõ ràng là các dịch vụ tài chính, bao gồm thanh toán ngang hàng, thanh toán vi mô và giao dịch tài sản phi tập trung. Tuy nhiên, bên cạnh đó, còn có các trường hợp sử dụng sâu rộng trong lưu trữ và chia sẻ dữ liệu, quản lý danh tính và lĩnh vực internet vạn vật (IoT), tất cả được tạo thông qua cấu trúc khuyến khích người dùng vẫn giữ nguyên các đặc tính cốt lõi của Web3.

Cách tiếp cận Web3 để cung cấp các cấu trúc an toàn, minh bạch và khuyến khích đã xúc tác cho sự phát triển của các mô hình kinh doanh mới giúp cách mạng hóa cách chúng ta hiểu mối quan hệ của mình với internet và cách chúng ta hưởng lợi từ nó.  

Web3 đang tiên phong trong cách chúng ta tương tác với thế giới kỹ thuật số. Nó cung cấp cho người dùng mức độ tin cậy, quyền riêng tư và quyền tự chủ chưa từng có. Nhưng bất chấp những lợi ích tiềm năng của Web3, việc áp dụng nó vẫn còn chậm. Tính đến năm 2021, theo Trung tâm nghiên cứu Pew , 16% người Mỹ — khoảng 52 triệu người — đã đầu tư hoặc sử dụng tiền điện tử theo một cách nào đó, nghĩa là họ đã tạo ví kỹ thuật số. khiến khoảng 80% quốc gia không có ví tiền điện tử, do đó loại bỏ chúng khỏi Web3 do các hạn chế kỹ thuật.

Cải thiện tính năng đơn giản hơn cho người dùng 

Khi phong trào Web3 phát triển, các nhà phát triển đang tìm cách cải thiện các công cụ và giao diện thân thiện với người dùng để tương tác với công nghệ. Điều ngày càng trở nên quan trọng đối với người dùng là có một cách đáng tin cậy và liền mạch để tương tác với Web3.

Các nhà phát triển cần đảm bảo rằng các giao diện đơn giản và trôi chảy nhất có thể, nghĩa là người dùng sẽ có thể hiểu cách sử dụng ứng dụng phi tập trung một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không cần phải đọc hướng dẫn sử dụng hoặc hướng dẫn dài dòng hoặc xử lý sự cố rườm rà thông qua Discord và Twitter. Ngoài ra, chúng ta cần bỏ thói quen sử dụng các thuật ngữ và biệt ngữ quá chuyên môn, vì điều này có thể gây nhầm lẫn và đáng sợ cho người dùng. 

Bằng cách cho phép người dùng tùy chỉnh trải nghiệm của họ, họ có thể điều chỉnh các tương tác của mình theo nhu cầu và sở thích cụ thể của họ. Điều này bao gồm thêm và xóa các tính năng, điều chỉnh cài đặt và thực hiện các thay đổi khác phù hợp với nhu cầu của họ. Cơ sở hạ tầng vẫn chưa hoàn thiện để thực hiện điều này, nhưng nó đang đến.

Cuối cùng, các nhà phát triển cần cởi mở với phản hồi và đề xuất từ ​​​​người dùng. Bằng cách lắng nghe phản hồi của người dùng, các nhà phát triển có thể thu được những hiểu biết có giá trị về cách cải thiện các công cụ và giao diện của họ.

Cơ sở hạ tầng: nền tảng của Internet 

Vào đầu những năm 1990, cơ sở hạ tầng cần thiết để truy cập internet rất tốn kém và đòi hỏi kiến ​​thức kỹ thuật quan trọng. Truy cập internet cơ bản cần có máy tính cá nhân, modem và đăng ký nhà cung cấp dịch vụ internet. Đây là một rào cản lớn đối với nhiều người, đặc biệt là những hộ gia đình có thu nhập thấp. Hơn nữa, ngay cả khi ai đó có thiết bị cần thiết, vẫn có những cách hạn chế để truy cập internet, chẳng hạn như dịch vụ quay số chậm và dễ bị ngắt kết nối.

Khoảng cách về cơ sở hạ tầng này càng được nhấn mạnh bởi thực tế là Internet hầu như không được biết đến và xa lạ với phần lớn dân số. Kết quả là, có một bộ phận nhỏ những người có thể truy cập và hưởng lợi từ internet, gây ra sự phân chia kỹ thuật số đáng kể giữa những người có quyền truy cập và những người không truy cập. May mắn thay, công nghệ đã phát triển vượt bậc kể từ đó, phần lớn nhờ vào cơ sở hạ tầng. 

Trong hai thập kỷ qua, chi phí truy cập internet và thiết bị đã giảm đáng kể, cho phép nhiều người truy cập web hơn, bất kể thu nhập của họ là bao nhiêu. Ngoài ra, các sáng kiến ​​của chính phủ như Wi-Fi công cộng miễn phí tại các không gian công cộng như thư viện và trường học đã giúp những người không đủ khả năng tiếp cận internet dễ dàng hơn.

Sự ra đời của điện thoại thông minh, máy tính bảng và các thiết bị di động khác cũng cho phép mọi người truy cập web và các dịch vụ của nó mà không cần phải kết nối với máy tính để bàn.

Khi thế giới chuyển đổi nhanh chóng từ Web2 sang Web3, cơ sở hạ tầng sẽ rất quan trọng đối với sự thành công của nền kinh tế kỹ thuật số mới, giống như nó đã làm vào cuối những năm 90. Tuy nhiên, Web3 yêu cầu cơ sở hạ tầng phi tập trung như chính công nghệ. Không có nó, tiềm năng thực sự của Web3 sẽ vẫn chưa được thực hiện.

Xem thêm: SpaceX của Elon Musk đưa 62 Bitcoin lên Mặt trăng

Để đảm bảo quá trình chuyển đổi thành công sang Web3, cần thực hiện một số bước để cải thiện cơ sở hạ tầng của nó. Đầu tiên, nên đầu tư nhiều nguồn lực hơn vào việc phát triển các công nghệ mới, chẳng hạn như lưu trữ và điện toán đám mây phi tập trung cũng như các cơ chế đồng thuận mới có thể mở rộng quy mô tốt hơn để xử lý số lượng lớn giao dịch. Các nền tảng và mạng lưu trữ nên được phát triển để hỗ trợ các ứng dụng phi tập trung, cho phép các nhà phát triển triển khai và quản lý các ứng dụng này một cách dễ dàng.

Khả năng phát triển các giao thức và tiêu chuẩn có thể được sử dụng trên các nền tảng khác nhau là điều cần thiết. Điều này sẽ cho phép các nhà phát triển tạo các ứng dụng có thể được sử dụng trên nhiều mạng khác nhau mà không cần phải viết lại mã và cũng sẽ cho phép người dùng tương tác với các ứng dụng khác nhau mà không cần phải làm quen với từng nền tảng riêng lẻ.

Những người đứng sau công nghệ

Mặc dù công nghệ Web3 có tiềm năng mang lại lợi ích to lớn cho nhân loại, nhưng điều quan trọng là nó phải được triển khai và duy trì một cách có trách nhiệm. May mắn thay, sự phát triển của công nghệ Web3 nằm trong tay của một số nhà công nghệ đam mê và tận tụy nhất trên thế giới. Những nhà phát triển này cam kết đảm bảo rằng công nghệ Web3 sẽ phát triển mạnh trong những năm tới và sẽ làm mọi thứ có thể để đảm bảo sự thành công của nó.

⚠️ Disclaimer: Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Theo dõi chúng tôi tại Google News


TIN MỚI

Giám đốc điều hành mới của Twitter là ai?

Elon Musk đã công bố giám đốc điều hành mới của Twitter, cựu giám đốc quảng cáo của NBC Universal, Linda Yaccarino. Yaccarino “sẽ tập trung chủ yếu vào hoạt động kinh doanh, trong khi tôi tập trung vào thiết kế sản phẩm & công nghệ mới,” Musk nói trong một tweet ngày...

Gemini ra mắt nền tảng phái sinh phục vụ 30 quốc gia

Gemini ra mắt nền tảng phái sinh, một sàn giao dịch tiền điện tử, đã tuyên bố vào đầu ngày hôm nay rằng họ dự định xây dựng Quỹ Gemini, một nền tảng phái sinh tiền điện tử nằm bên ngoài Hoa Kỳ. Gemini đã công bố nền tảng phái sinh tiền...

Sui Network thông báo người dùng cẩn thận email lừa đảo

Sui Network đưa ra thông báo người dùng cẩn thận với các email lừa đảo vì việc bán mã thông báo SUI đang bị hoãn lại. Sui Network đã chính thức thông báo rằng việc bán mã thông báo nhận dạng đã bị hoãn lại do sự chậm trễ trong...

Tiềm năng tiền điện tử sẽ đạt 2-3 tỷ người dùng sau 10 năm

Trong một tweet gần đây, Brian Armstrong, đồng sáng lập và CEO của Coinbase, đã thảo luận về tiềm năng tiền điện tử chấp nhận rộng rãi bitcoin cũng như các yếu tố cần thiết để nhận ra tiềm năng này.  Armstrong tuyên bố rằng tiền điện tử có thể...

Pi Network ra mắt Youpi thị trường tiềm năng để mua bằng Pi

Pi Network ra mắt Youpi thị trường tiềm năng để trao đổi Pi, họ đã công bố những người chiến thắng cuộc thi hackathon mới nhất của mình, nơi các nhà phát triển đã tạo ứng dụng để mang lại tiện ích cho Hệ sinh thái Pi, như Youpi, Pailot, Pet for...

Token Aptos bùng nổ sau Tweet của Elon Musk

Gần đây, một trong những dòng tweet của Elon Musk đã gây xôn xao trong thế giới tiền điện tử. Dòng tweet có nội dung “AI APT OTT!”, rất khó hiểu và khó hiểu đối với nhiều người theo dõi của Musk. Ngay sau dòng tweet thì Token Aptos bùng nổ....

DOGE tăng 6% sau khi Elon Musk đặt cược 1 triệu Dogecoin

Elon Musk đặt cược 1 triệu Dogecoin như một phần thưởng cho bất kỳ ai có thể xác định vị trí của mỏ và cung cấp bằng chứng về sự tồn tại của nó. Để lập kỷ lục, một nhà thiết kế tại Dogecoin, người có tài khoản Twitter là...

Paxos ngừng cung cấp dịch vụ tại Canada do vấn đề về quy định

Paxos là một công ty công nghệ tài chính có trụ sở tại New York và là nhà phát hành stablecoin Binance USD (BUSD) và Paxos ngừng cung cấp dịch vụ tại Canada vào ngày 2 tháng 6. Mặc dù thông báo được công bố trên trang web của nó không...

Twitter hợp tác eToro để cung cấp giao dịch tiền điện tử

Người dùng Twitter sẽ sớm có thể giao dịch tiền điện tử, cổ phiếu và các tài sản khác trực tiếp thông qua nền tảng truyền thông xã hội nhờ vào quan hệ đối tác với eToro. Tính năng mới sẽ ra mắt trên ứng dụng Twitter vào thứ Năm,...

Bitcoin dao động 30.000 đô; Ether tăng; Litecoin, XRP giảm; Chứng khoán Mỹ giảm do lo ngại suy thoái

Bitcoin đã giảm xuống nhưng vẫn giữ trên 30.000 đô la Mỹ trong giao dịch sáng thứ Năm, chứng kiến ​​hiệu suất hỗn hợp giữa 10 loại tiền điện tử không phải là stablecoin hàng đầu. Ethereum đã tăng giá sau khi nâng cấp mạng của chuỗi khối vào thứ Tư, dường như...

Bitcoin, Ethereum tăng vọt, Solana tăng giá, giao dịch chứng khoán Mỹ hỗn hợp

Bitcoin đã vượt mốc 30.000 đô la Mỹ trong giao dịch sáng thứ Ba lên mức cao nhất trong khoảng 11 tháng, dẫn đến sự phục hồi của tất cả 10 loại tiền điện tử không phải là stablecoin hàng đầu, bao gồm cả Etherem. Thị trường chứng khoán Hoa Kỳ...

Coinbase gợi ý về tích hợp mạng Bitcoin Lightning Network

Sau một thời gian dài im lặng Brain Armstrong, người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Coinbase gợi ý tích hợp mạng Bitcoin Lightning Network cho Coinbase. My tweets auto-delete after some number of months, so there is no search history. Lightning is great and something we’ll integrate. —...

NFT nổi tiếng LookRare công bố phát hành phiên bản V2

NFT nổi tiếng LookRare công bố phát hành nền tảng V2 cải tiến của mình, giúp giảm giao thức và giá gas đồng thời mang lại một loạt tính năng mới cho khách hàng. Bản cập nhật này sẽ cắt giảm chi phí thỏa thuận từ 2% xuống 0,5%, giúp...

Apple vi phạm bản quyền khi tích hợp sách trắng Bitcoin vào macOS

Gần đây, Tiến sĩ Craig Wright, người tự xưng là Satoshi, người tạo ra Bitcoin, đã cáo buộc Apple vi phạm luật bản quyền khi tích hợp sách trắng Bitcoin vào macOS. Lời buộc tội này được đưa ra sau khi có tin tức về sách trắng Bitcoin được tích...

NFT OpenSea Pro vượt qua đối thủ Blur về tỷ lệ giao dịch

Công cụ tổng hợp NFT OpenSea Pro đã chứng kiến ​​​​sự gia tăng đáng kể về địa chỉ hoạt động và khối lượng giao dịch trong tuần này sau khi ra mắt. Nó cũng quản lý để chiếm và duy trì thị phần giao dịch hàng đầu trong một thị trường...

IOSCO nghiên cứu quy định về tài sản tiền điện tử vào quý 2 năm 2023

Tổ chức Ủy ban Chứng khoán Quốc tế (IOSCO) đã chỉ ra rằng họ sẽ bắt đầu tư vấn cho nghiên cứu quy định về tài sản tiền điện tử của mình vào quý 2 năm 2023, với báo cáo cuối cùng vào cuối năm nay. Một nhóm làm việc khác tập...

JP Morgan cảnh báo suy thoái kinh tế do khủng hoảng ngân hàng

Giám đốc điều hành JP Morgan cảnh báo suy thoái kinh tế do khủng hoảng ngân hàng gần đây làm tăng khả năng xảy ra suy thoái ở Hoa Kỳ, với lý do Ngân hàng Thung lũng Silicon và Ngân hàng Chữ ký đóng cửa. Jamie Dimon, Giám đốc điều...

EigenLayer ra mắt Testnet sáng tạo làm rung chuyển Ethereum Staking

Một giao thức mới có tên EigenLayer ra mắt Testnet trên mạng thử nghiệm, cho phép những người xác thực Ethereum và những người đặt cược “đặt lại” tài sản của họ vào các mạng mới nổi khác. Đây là một sự phát triển quan trọng, vì nó cho phép...

Tỷ lệ thất nghiệp của Mỹ giảm xuống 3,5%

Trong một dấu hiệu có vẻ tích cực đối với thị trường lao động trong nước, tỷ lệ thất nghiệp của Mỹ đã giảm xuống 3,5%, so với 3,6% trong tháng Hai. Hơn nữa, các nhà kinh tế đã dự đoán tỷ lệ này sẽ đứng vững từ con số tháng...

Giám đốc Binance giải thích tình trạng hủy giấy phép phái sinh Binance Australia

Giám đốc điều hành Binance CZ đã phản hồi về sự nhầm lẫn về việc hủy giấy phép phái sinh Binance Australia của Ủy ban Chứng khoán & Đầu tư Australia. Tuyên bố rằng đó chỉ là giấy phép phái sinh của Binance Australia đã bị hủy bỏ, Giám đốc...

Phân tích kỹ thuật Cardano: ADA có thể bị từ chối ở mức cao $0,42

Phân tích kỹ thuật Cardano (ADA) dự kiến ​​​​sẽ bị từ chối mặc dù giá tăng ở mức cao 0,42 đô la. Nội dung bài viếtSử dụng trong thế giới thực của Web3Cải thiện tính năng đơn giản hơn cho người dùng Cơ sở hạ tầng: nền tảng của Internet Những người...

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 5 tháng 4

Phân tích kỹ thuật Bitcoin chi thấy rằng BTC đã đi vào bế tắc, với giá trị của nó giảm từ mức cao nhất trong 9 tháng là 29.180 đô la xuống còn 26.900 đô la trong tuần qua. Hiện tại, giá đang nằm trong một khu vực quan trọng và...

Giá của Polygon đang ở trong một phạm vi hẹp và thách thức mức cao nhất ở mức $1,20

Giá của Polygon (MATIC) đang giảm do nằm dưới các đường SMA. Nội dung bài viếtSử dụng trong thế giới thực của Web3Cải thiện tính năng đơn giản hơn cho người dùng Cơ sở hạ tầng: nền tảng của Internet Những người đứng sau công nghệGiá của Polygon dự báo dài hạn:...

Giá Dogecoin (DOGE) liệu có phục hồi vào tháng 4 không?

Giá Dogecoin (DOGE) đang giao dịch gần với đường kháng cự của kênh song song giảm dần. Một đột phá từ nó có thể kích hoạt một sự gia tăng mạnh. DOGE là một đồng xu meme trên internet được tạo bởi Billy Marcus và Jackson Palmer. Giám đốc điều hành Twitter Elon Musk...

Phân tích kỹ thuật Bitcoin 2/4: Bitcoin đã bị mắc kẹt giữa $25K và $30K

Giá của Bitcoin đã bị mắc kẹt trong một phạm vi tĩnh chặt chẽ giữa $25K và $30K, hợp nhất mà không có hướng rõ ràng. Nó phải thoát ra khỏi phạm vi quan trọng này để xác định hướng đi trong tương lai. Nội dung bài viếtSử dụng trong thế...

Giá Litecoin tăng, nhưng đang đấu tranh với mức kháng cự ở mức 90 đô la

Giá Litecoin (LTC) đã vượt qua các đường trung bình động, báo hiệu sự gia tăng. Nội dung bài viếtSử dụng trong thế giới thực của Web3Cải thiện tính năng đơn giản hơn cho người dùng Cơ sở hạ tầng: nền tảng của Internet Những người đứng sau công nghệDự báo dài...

Giá của Tron đang trong xu hướng tăng, mức $0,066 đang bị đe dọa

Giá của TRON (TRX) hiện đang điều chỉnh tăng sau khi giảm gần đây xuống dưới các đường trung bình động. Nội dung bài viếtSử dụng trong thế giới thực của Web3Cải thiện tính năng đơn giản hơn cho người dùng Cơ sở hạ tầng: nền tảng của Internet Những người đứng...

Giá Ethereum tiếp tục đi lên và nhắm đến mốc 2.000 đô la

Giá Ethereum (ETH) đã chạm đáy trên mức hỗ trợ $1.700 sau khi hoàn thành mức giảm cần thiết. Theo dữ liệu, altcoin lớn nhất hiện đang giao dịch ở mức 1.726 đô la sau khi giảm gần đây. Nội dung bài viếtSử dụng trong thế giới thực của Web3Cải thiện...

Giá của Solana giữ trên 20 đô la khi cạn kiệt xu hướng giảm giá

Giá của Solana (SOL) đã tăng lên mức cao nhất, nhưng hiện đang giảm. Nội dung bài viếtSử dụng trong thế giới thực của Web3Cải thiện tính năng đơn giản hơn cho người dùng Cơ sở hạ tầng: nền tảng của Internet Những người đứng sau công nghệDự báo dài hạn về...

Phân tích thị trường tiền điện tử hàng tuần: Động lực tăng giá altcoin đã quay trở lại.

Phân tích thị trường tiền điện tử động lực tăng giá của các altcoin đã quay trở lại trong tuần này khi giá tiền điện tử bắt đầu tăng trở lại. Tuy nhiên, các altcoin đang ở trong tình trạng mua quá mức ở mức giá tương ứng của chúng. Chúng...

Giá Ripple giữ trên 0,38 đô la và đang đi vào vùng xu hướng giảm

Giá Ripple (XRP) đã giảm xuống dưới mức thấp $0,36 và đi vào vùng xu hướng giảm. Nội dung bài viếtSử dụng trong thế giới thực của Web3Cải thiện tính năng đơn giản hơn cho người dùng Cơ sở hạ tầng: nền tảng của Internet Những người đứng sau công nghệDự báo...

Giá Ethereum phục hồi quay trở lại xu hướng đi ngang dưới 1.700 đô la

Giá Ethereum (ETH) đã quay trở lại vùng xu hướng tăng sau khi kiểm tra lại ngưỡng kháng cự $1700. Nội dung bài viếtSử dụng trong thế giới thực của Web3Cải thiện tính năng đơn giản hơn cho người dùng Cơ sở hạ tầng: nền tảng của Internet Những người đứng sau...

Binance Coin phá vỡ SMA 21 ngày và mục tiêu đến các mức cao trước đó

Giá Binance Coin (BNB) đang tăng sau khi phá vỡ trên đường SMA 21 ngày. Nội dung bài viếtSử dụng trong thế giới thực của Web3Cải thiện tính năng đơn giản hơn cho người dùng Cơ sở hạ tầng: nền tảng của Internet Những người đứng sau công nghệGiá Binance Coin dự...

Gía Bitcoin phục hồi và mức kháng cự tiếp theo là $25,212

Giá Bitcoin (BTC) đang tăng lên khi nó vượt qua các ngưỡng $23.000 và $24.000. Nội dung bài viếtSử dụng trong thế giới thực của Web3Cải thiện tính năng đơn giản hơn cho người dùng Cơ sở hạ tầng: nền tảng của Internet Những người đứng sau công nghệGiá bitcoin dự báo...

Giá của Cardano tăng trở lại trên 0,38 đô la và nhắm đến mục cao hơn trước đó

Giá của Cardano (ADA) đang tăng khi vượt qua đường SMA 21 ngày. Nội dung bài viếtSử dụng trong thế giới thực của Web3Cải thiện tính năng đơn giản hơn cho người dùng Cơ sở hạ tầng: nền tảng của Internet Những người đứng sau công nghệDự báo dài hạn về giá...

Giá của TRON tăng ổn định, nhưng bị từ chối ở mức 0,07 đô la, Điều gì tiếp theo?

Giá của TRON (TRX) đã tăng đều đặn và đang tiến gần đến mức kháng cự $0,07. Nội dung bài viếtSử dụng trong thế giới thực của Web3Cải thiện tính năng đơn giản hơn cho người dùng Cơ sở hạ tầng: nền tảng của Internet Những người đứng sau công nghệDự báo...

Phân tích kỹ thuật 29/12: BTC, ETH, BNB, XRP, DOGE, ADA, MATIC, DOT, LTC, UNI

Vàng đã vượt trội hơn vào năm 2022 so với thị trường chứng khoán Hoa Kỳ và Bitcoin Kim loại màu vàng gần như đi ngang trong năm trong khi S&P 500 giảm hơn 19% và Bitcoin đã giảm khoảng 64%.  Giá Bitcoin giảm mạnh đã ảnh hưởng đến cả các nhà đầu...

Phân tích kỹ thuật BTC, XMR, TON, TWT và AXS

Chứng khoán Hoa Kỳ đã tạm lắng trong tuần này khi tất cả các chỉ số trung bình chính đều đóng cửa trong sắc đỏ. Các thương nhân dường như đã đặt lợi nhuận trước lịch kinh tế bận rộn vào tuần tới. Chỉ số S&P 500 giảm 3,37%, nhưng một...

Phân tích kỹ thuật 6/12/2022: BTC, ETH, BNB, SPX, DXY, XRP, ADA, DOGE, MATIC, DOT

Tổng hợp phân tích kỹ thuật 6/12/2022 của 1 loại tiền điện tử khác nhau Tháng cuối cùng của năm và các nhà phân tích đã đưa ra dự đoán của họ cho năm tới. Trong một lưu ý cho các nhà đầu tư, Standard Chartered gợi ý rằng “Những bất...

Phân tích kỹ thuật 3/12/2022: BTC, ETH, BNB, XRP, ADA, DOGE, MATIC, DOT, LTC, UNI

Chúng tôi phân tích kỹ thuật 3/12/2022 cập nhật phân tích biểu đồ của 10 loại đồng tiền điện tử Bảng lương phi nông nghiệp ở Hoa Kỳ đã tăng 263.000 trong tháng 11, vượt quá dự đoán của các nhà kinh tế về mức tăng 200.000. Các nhà phân...

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *