Voyager Phá sản, Nghiên cứu Alameda vay 377 triệu đô la là một nguyên nhân

Voyager Phá sản Công ty giao dịch tiền điện tử do SBF thành lập là người đi vay lớn thứ hai của Voyager Digital sau Three Arrows Capital, theo hồ sơ phá sản theo Chương 11.

Alameda Research là người đi vay lớn thứ 2 của Voyager phá sản

Theo hồ sơ phá sản Chương 11 của Voyager Digital , Alameda Research , công ty được thành lập bởi triệu phú tiền điện tử Sam Bankman-Fried vào tháng trước đã cấp hạn mức tín dụng 500 triệu đô la cho nhà môi giới tiền điện tử, nợ công ty 377 triệu đô la .

Đó là một tiết lộ bất ngờ được đưa ra ánh sáng về một vụ phá sản dường như là một kết luận bị bỏ qua kể từ khi Voyager tiết lộ rằng quỹ đầu cơ Three Arrows Capital nợ nó hơn 600 triệu đô la.

Alameda Research nợ Voyager 377 triệu USD với lãi suất từ ​​1% đến 5% , theo biểu đồ trên trang 13 của đơn xin phá sản, được trình bày tại tòa án quận New York hôm nay. Trên trang 119 của bản kiến ​​nghị là danh sách các yêu cầu không có bảo đảm lớn nhất của công ty, trong đó bao gồm khoản vay không thế chấp trị giá 75 triệu đô la .

Khoản nợ của Alameda khiến công ty trở thành người đi vay lớn thứ hai sau Three Arrows Capital vỡ nợ, cũng theo 3AC.

Khi mức độ rắc rối của 3AC trở nên rõ ràng, phần lớn là vì  200 triệu đô la mà nó bị mất trong vụ sập Terra vào tháng 5 , những người cho vay của nó bắt đầu nhận ra rằng các khoản vay khổng lồ của 3AC trên sổ sách của họ sắp vỡ nợ . Sau đó, vào thứ Tư tuần trước, một tòa án Quần đảo Virgin thuộc Anh đã yêu cầu 3AC thanh lý. Điều đó có nghĩa là 3AC phải ngừng mọi hoạt động và cho phép tòa án giám sát việc bán tài sản của mình để bù đắp những gì họ nợ các chủ nợ, bao gồm cả Voyager Digital .

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *