Vòi tiền điện tử (Crypto Faucet) là gì ? Vòi tiền điện tử hoạt động như thế nào?

Vòi tiền điện tử (Crypto Faucet) là gì

Crypto Faucet (vòi tiền điện tử) là một ứng dụng hoặc một trang web phân phối một lượng nhỏ tiền điện tử như một phần thưởng cho việc hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản. Chúng được đặt tên là “vòi” vì phần thưởng rất nhỏ, giống như những giọt nước nhỏ nhỏ giọt từ vòi bị rò rỉ.

Tuy nhiên, đối với vòi tiền điện tử, một lượng nhỏ tiền điện tử miễn phí hoặc kiếm được sẽ được gửi đến ví của người dùng. Để nhận được tiền điện tử miễn phí, người dùng cần hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản như xem quảng cáo, xem video sản phẩm, hoàn thành câu đố, nhấp vào liên kết (hãy cẩn thận!) Hoặc hoàn thành hình ảnh xác thực.

Crypto Faucet (vòi tiền điện tử) sớm nhất có thể là bitcoin faucet được tạo ra vào năm 2010 bởi nhà phát triển hàng đầu của mạng Bitcoin có tên Gavin Andresen. Chương trình này đã tặng 5 BTC miễn phí cho mỗi người dùng hoàn thành một hình ảnh xác thực đơn giản. Bitcoin Faucet đã cung cấp tổng cộng 19.715 BTC, giúp phân phối quyền sở hữu BTC sớm một cách rộng rãi. 

Trên các blockchain như Ethereum Mainnet, các khoản phí được trình bày trong các đơn vị tiền điện tử của blockchain phải được thanh toán cho các giao dịch được thực hiện và ghi lại. Từ các sàn giao dịch, người ta có thể mua Ether ( ETH ), tiền điện tử gốc của chuỗi khối Ethereum và thanh toán chi phí giao dịch. Tuy nhiên, các cơ chế phân phối Ether thay thế được sử dụng trên các mạng thử nghiệm như Rinkeby và các blockchains nghiên cứu khoa học như Bloxberg.

Một trong những phương pháp như vậy là một vòi, cấp cho người dùng tiền điện tử miễn phí theo một số quy tắc định trước. Nói chung, vòi cung cấp một lượng tiền cố định cho một thời gian hoặc khối cụ thể. Ví dụ: vòi dựa trên web của Bloxberg Blockchain cung cấp 0,2 ETH.

Vì vậy, nếu bạn vẫn đang tự hỏi, liệu “tiền điện tử miễn phí” có thực sự tồn tại? Câu trả lời là có! Vòi tiền điện tử không gì khác hơn là một trang web trao cho bạn số tiền mã hóa để đổi lấy việc thực hiện các nhiệm vụ dễ dàng như giải câu đố, xem quảng cáo hoặc video, v.v.

Nhưng, mục đích của vòi tiền điện tử là gì? Vòi tiền điện tử được thiết kế để cung cấp cho người dùng tiền điện tử miễn phí để bắt đầu tìm hiểu về tài sản kỹ thuật số và cuối cùng sử dụng chúng. Ví dụ, những người có thu nhập thấp không có ngân hàng có thể truy cập các dịch vụ tài chính thông qua một mạng không được phép được cung cấp bởi blockchain .

Trong bài viết này, bạn sẽ khám phá vòi tiền điện tử là gì, mục đích của chúng, các loại vòi tiền điện tử, cách chúng hoạt động và các rủi ro khác nhau liên quan đến vòi tiền điện tử.

Vòi tiền điện tử (Crypto Faucet) hoạt động như thế nào?

Hoạt động của vòi tiền điện tử rất đơn giản — tất cả những gì bạn phải làm là đăng ký dịch vụ tài sản kỹ thuật số hoặc truy cập trang web hoặc ứng dụng vòi tiền điện tử có thưởng cho bạn tiền điện tử miễn phí để chơi trò chơi, tham gia khảo sát và xem video hoặc quảng cáo, v.v.

Sau đó, tiền điện tử kiếm được sẽ được gửi đến ví mini trực tuyến của bạn bởi trang web hoặc ứng dụng của vòi tiền điện tử. Ví siêu nhỏ là một loại ví có thể so sánh với ví tiêu chuẩn nhưng chỉ có thể chứa số lượng tài sản tiền điện tử khiêm tốn. Ví vi mô thường được thiết lập ngay lập tức khi bạn đăng ký vòi tiền điện tử.

Tuy nhiên, bạn không thể rút tiền cho đến khi chiếc ví được phân bổ vi mô này đạt mức phần thưởng tối thiểu (ví dụ: tiền điện tử 10 đô la). Khi điều đó xảy ra, tất cả tiền điện tử sẽ tự động được chuyển vào ví tiền điện tử thực tế của bạn. Xin lưu ý rằng một số trang web có thể đặt giới hạn thời gian về thời gian người dùng phải nhận phần thưởng của họ. Ngoài ra, nếu bạn sử dụng vòi thường xuyên, lợi ích hoặc phần thưởng có thể tăng lên theo thời gian và đạt được nhiều khoản đáng kể hơn.

Có những loại vòi tiền điện tử (Crypto Faucet) nào?

Nếu bạn muốn biết cách kiếm được phần thưởng tiền điện tử nhỏ thông qua các vòi tiền điện tử, bạn sẽ cần xem xét các loại vòi tiền điện tử khác nhau. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng vòi khác với airdrop và bounties. Mặc dù tiền thưởng đề cập đến danh sách các nhiệm vụ kiếm phần thưởng (chẳng hạn như phát hiện lỗi trong mã) được cung cấp bởi một dự án blockchain, airdrop thường được phân phối cho người dùng sử dụng một mã thông báo hoặc ví tiền điện tử cụ thể để nâng cao nhận thức về một dự án cụ thể.

Ngược lại, người ta có thể phân loại các vòi tiền điện tử dựa trên loại mã thông báo được trả như một phần thưởng. Ví dụ: vòi Ethereum thưởng cho người dùng một lượng ETH nhất định để thực hiện các nhiệm vụ như giải mã xác thực, theo yêu cầu của Ethereum-faucet.org.

Ngoài ra, bạn có thể kiếm được mã thông báo ETH bằng cách sử dụng Vòi lửa bằng cách khai thác các trang web và giải mã hình ảnh xác thực. Một trang web vòi Ethereum khác cho phép bạn kiếm ETH miễn phí bằng cách hoàn thành các thử thách và chơi trò chơi là Dutchy CORP. Giống như vòi Ethereum, người dùng có thể kiếm phần thưởng bằng satoshi, đơn vị nhỏ nhất của BTC, bằng cách sử dụng vòi Bitcoin ( BTC ).

Các ví dụ về vòi tiền điện tử khác là vòi Litecoin ( LTC ) và Monero ( XMR ). Ví dụ: Moon Litecoin thưởng cho người dùng LTC miễn phí khi hoàn thành một số hoạt động như phát trực tuyến video. Ví vi mô trên Coinpot.co được sử dụng để chứa các phần thưởng khiêm tốn của người dùng do Moon Litecoin cung cấp. Tương tự, bạn có thể nhận được phần thưởng từ Monerofaucet.info có thể đổi được với giá từ 0,000005 đến 0,025 mã thông báo Monero mỗi giờ.

Vòi Zcash ( ZEC ), giống như các vòi khác, thưởng cho người dùng Zcash miễn phí khi thực hiện những công việc nhỏ nhặt. Ví dụ: cứ sau 20 giờ, có một ưu đãi Zcash miễn phí trên vòi Globalhive. Phần thưởng điển hình có thể nhận được là 0,00003100 ZEC, có thể được rút ngay lập tức và bỏ vào ví của bạn.

Đối với những người yêu thích Tron ( TRX ), các vòi Tron như Xcolander.com có ​​thể là một cách thay thế để kiếm tiền điện tử miễn phí. Con số bạn nhận được trong khi lăn bánh trên nền tảng (tức là Xcolander.com) sẽ xác định bạn sẽ nhận được bao nhiêu TRX coin.

Những rủi ro của vòi tiền điện tử (Crypto Faucet) là gì?

Phần thưởng miễn phí không phải lúc nào cũng hợp pháp; một số được sử dụng để lừa đảo người dùng. Ví dụ: một số chủ sở hữu vòi tiền điện tử từ chối trả tiền cho người tiêu dùng mặc dù kiếm được rất nhiều tiền từ các lần nhấp vào quảng cáo hoặc phát trực tuyến video trên trang web hoặc ứng dụng của họ. Ngoài ra, hãy lưu ý những kẻ lừa đảo làm cho trang web và dịch vụ của họ trông giống như thật qua email. Không bao giờ tiết lộ thông tin cá nhân cho bất kỳ ai, bao gồm địa chỉ ví của bạn hoặc khóa cá nhân của bạn , nếu bạn không thuộc lòng.

Vì vậy, nếu bạn muốn biết, các vòi tiền điện tử có an toàn không? Câu trả lời là thực hiện nghiên cứu của bạn trước khi xem xét điều gì đó hợp pháp hay bất hợp pháp. Hãy nhớ rằng, nếu bạn đang hướng tới các vòi tiền điện tử trả tiền cao mà không tiến hành thẩm định, thì cuối cùng bạn có thể cho mượn thời gian vô giá của mình mà không đổi lại được gì.

Do đó, hãy cảnh giác với những trang web có vẻ đáng ngờ và có những lời hứa cao dường như quá tốt để trở thành sự thật. Các thương hiệu lâu đời, đáng tin cậy nên là lựa chọn hàng đầu của bạn nếu bạn muốn thử nghiệm với các vòi tiền điện tử. Lượng tiền điện tử miễn phí theo thời gian có thể dẫn đến một khoản tiền đáng kể nếu bạn sử dụng vòi tiền điện tử đúng cách và thường xuyên, đặc biệt nếu giá trị thị trường của các mã thông báo bạn thu thập được tăng lên.

Vì vậy, bạn có nên sử dụng vòi tiền điện tử không? Tất cả phụ thuộc vào tính khả dụng của bạn và thời gian bạn sẵn sàng bỏ ra để kiếm tiền điện tử miễn phí. Nhưng, tất nhiên, đối với những người có kinh nghiệm như nhà phát triển blockchain, nhà phân tích hoặc nhà nghiên cứu tiền điện tử, việc dành thời gian đáng kể cho các vòi tiền điện tử có thể không phải là một lựa chọn lý tưởng.

Tuy nhiên, sinh viên hoặc người mới bắt đầu muốn kiếm một số thu nhập thụ động hoặc tiền rảnh rỗi có thể đầu tư thời gian của họ để hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau, như đã đề cập ở trên. Do đó, tùy thuộc vào kinh nghiệm của bạn trong thị trường tiền điện tử và cách bạn sử dụng nó, một vòi tiền điện tử có thể chỉ là một sự lãng phí thời gian hoặc là một may mắn cho bạn.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

TIN MỚI


Bản tin Crypto 19h ( 22/9/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h ( 22/9/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,06 tỷ USD Các Sếp lướt qua cho em xin 1 tym , 1 comment, 1 Follow, nha các Sếp ơi. Đọc thêm tin tức tại Twitter:https://twitter.com/cryptotintucCác Lựa...

Bản tin Crypto 19h ( 21/9/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h (21/9/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,06 tỷ USD Các Sếp lướt qua cho em xin 1 tym, 1 comment, 1 Follow, tại Twitter nha các Sếp ơi.Các Lựa Chọn Sàn Giao Dịch Nếu Bạn...

Bản tin Crypto 19h (20/9/2023)

xem thêm: Bản tin Crypto 19h (19/9/2023) Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với bản tin Crypto 19h (20/9/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,07 tỷ USD Các Sếp lướt qua cho em xin 1 tym , 1 comment, 1 Follow, trên Twitter nha các Sếp...

Bản tin Crypto 19h (19/9/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với bản tin Crypto 19h (19/9/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,08 tỷ USD Hãy tự tìm hiểu và giữ Crypto của mình, Nhớ chốt lời, Trader nhớ đặt Stoploss, Đừng tin ai, Không nên vay mượn, Không nên để...

JPEX ngừng hoạt động tại trụ sở ở Dubai

JPEX, một nền tảng trao đổi và cho vay tiền điện tử có trụ sở tại Dubai, đã ngừng hoạt động chỉ sau một đêm do cuộc khủng hoảng thanh khoản đột ngột vào ngày 17 tháng 9. Theo tuyên bố của nền tảng này, lỗi thuộc về các tổ chức và...

Cộng đồng crypto hoài nghi về tin đồn XRP của Blackrock

Nhiều người đề xuất tiền điện tử đã cảnh báo rằng mặc dù có mối liên hệ nhỏ giữa Blackrock và XRP , nhưng tin tức về việc nhà quản lý tài sản lớn nhất thế giới chuyển trọng tâm từ bitcoin sang XRP là giả mạo. Blackrock hiện đang chờ Ủy ban Chứng khoán...

Thương hiệu Animoca đảm bảo 20 triệu USD cho Web3 Marvel và Mocaverse

Animoca Brands, một người chơi kỳ cựu trong lĩnh vực trò chơi và metaverse, đã huy động thành công 20 triệu đô la Mỹ (khoảng 31,3 triệu đô la Úc) để tài trợ cho dự án nổi tiếng Mocaverse của mình. Vòng cấp vốn này bao gồm việc phát hành...

Thị trường Memecoin sụt giảm, vốn hóa thị trường giảm hơn 3% trong 24 giờ

Theo dữ liệu từ Coingecko, hàng loạt đợt giảm giá memecoin sụt giảm đã khiến thị trường memecoin mất hơn 3% vốn hóa trong 24 giờ qua, xuống còn 14.753.006.072 USD. Giá của HarryPotterObamaSonic10Inu (BITCOIN), Pepe (PEPE) và Mog Coin (MOG) nằm trong số ba đồng tiền giảm nhiều nhất,...

Doanh thu của NVIDIA đã lập kỷ lục mới

Doanh thu của NVIDIA đã lập kỷ lục mới trong quý gần nhất, được thúc đẩy bởi nhu cầu ngày càng tăng đối với các bộ xử lý đồ họa (GPU), chủ yếu để cung cấp năng lượng cho trí tuệ nhân tạo và các mô hình AI tổng hợp....

Những thử thách đằng sau song sắt của Sam Bankman-Fried

Sam Bankman-Fried, người sáng lập nổi tiếng của FTX, thấy mình phải đối mặt với những khó khăn bất ngờ khi bị giam cầm, nêu bật sự phức tạp của việc duy trì chế độ ăn thuần chay và nhận được loại thuốc cần thiết sau song sắt. Bất chấp...

Cựu quan chức Trung Quốc bị kết án tù vì tham nhũng và lạm dụng quyền lực

Một quan chức chính phủ Trung Quốc đã bị kết án tù chung thân vì các hoạt động kinh doanh bất hợp pháp liên quan đến hoạt động kinh doanh khai thác Bitcoin trị giá 2,4 tỷ nhân dân tệ Trung Quốc (329 triệu USD) và các cáo buộc tham...

Độ khó khai thác bitcoin đã tăng lên mức cao kỷ lục 55,62T

Độ khó khai thác bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại là 55,62 nghìn tỷ đơn vị sau lần điều chỉnh độ khó mới nhất vào ngày 23 tháng 8 ở độ cao khối 804384. Với độ khó khai thác ngày càng tăng theo thời gian, những người khai thác...

Giám đốc điều hành OpenSea bị bỏ tù trong vụ án giao dịch nội gián

Một thẩm phán liên bang đã kết án cựu giám đốc sản phẩm OpenSea, Nathaniel Chastain ba tháng tù vì tội gian lận chuyển khoản và rửa tiền liên quan đến giao dịch nội gián trên nền tảng này. Trong một thông báo ngày 22 tháng 8 từ Bộ Tư...

Sam Bankman-Fried của FTX phản đối tội gian lận và rửa tiền

Sam Bankman-Fried, người từng là Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của FTX, cho biết ông không phạm tội lừa đảo và rửa tiền trong một vụ án cập nhật. Bản tin cho biết phiên điều trần diễn ra trước mặt Thẩm phán Sarah Netburn. Bankman-Fried bị buộc tội bảy...

NvirWorld hợp tác với Certik để tăng cường bảo mật

Nền tảng tài chính phi tập trung NvirWorld hợp tác với nhà cung cấp bảo mật blockchain Certik để tăng cường bảo mật cho hệ sinh thái của mình. Thông qua sự hợp tác này, công nghệ bảo mật blockchain tiên tiến của CERTIK sẽ được NvirWorld tích cực sử...

GEO Pay hợp tác với ProBit Global

Một liên doanh có trụ sở tại Ukraine, GEO Pay hợp tác với ProBit Global. Sự phát triển đã được ProBit công khai, nhấn mạnh rằng GEO Pay là đối tác thanh toán fiat-to-crypto mới nhất của họ. Điều khiến GEO Pay hoàn toàn phù hợp với quan hệ đối tác là...

Bitget tăng cường bảo mật KYC đối với người dùng

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitget tăng cường bảo mật KYC đối với người dùng, công ty đã công bố hôm nay. Sàn giao dịch tiền điện tử cho biết bắt đầu từ ngày 1 tháng 9, người dùng mới đăng ký phải hoàn thành xác minh KYC cấp một để...

Gemini phản đối vụ kiện của SEC về dự án kiếm tiền từ Gemini

Một sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng Gemini phản đối vụ kiện của SEC hành động pháp lý do Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) khởi xướng, tìm cách bác bỏ vụ kiện liên quan đến dự án Gemini Earn. Vụ kiện của SEC khẳng...

Solana vượt mặt Polygon trở thành chuỗi khối lớn thứ hai cho NFT

Solana vượt mặt Polygon để trở thành chuỗi khối lớn thứ hai dành cho NFT, khi sự cạnh tranh trong ngành Web3 ngày càng nóng lên. Mã thông báo không thể thay thế (NFT) của Web3 đã không thành công vào năm 2023, không giống như các đối tác có...

Coinbase ngừng hỗ trợ USDT, RAI và DAI tại Canada

Sàn giao dịch tiền điện tử được niêm yết trên Nasdaq, Coinbase ngừng hỗ trợ USDT, RAI, DAI tại Canada đối với ba loại tiền ổn định hàng đầu trong một động thái bất ngờ diễn ra ngay sau khi công ty ăn mừng khi gia nhập thị trường Canada....SpaceX bán Bitcoin trị giá 373 triệu đô la; Giá BTC giảm

Bitcoin tiếp tục gặp rắc rối khi tin SpaceX bán Bitcoin ngay sau đó tiền điện tử lớn nhất Bitcoin đã giảm xuống dưới 27.000 đô la, làm dấy lên lo ngại về sự sụt giảm hơn nữa. Cú đánh mới nhất xảy ra sau khi gã khổng lồ hàng không...

Phân tích giá bitcoin: Có nên mua BTC ở mức $28000 Dip?

Phân tích giá Bitcoin: Sự hợp nhất vào tuần trước của tiền điện tử có vốn hóa thị trường lớn nhất là Bitcoin đã tạo ra tâm lý không chắc chắn trên thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, hành động giá đi ngang này diễn ra sau đợt sụt giảm...

Phân tích kỹ thuật Ethereum: ETH không thể đạt $2000

Phân tích kỹ thuật Ethereum: Đợt tăng giá của Ethereum đã chậm lại trong những tuần gần đây. Giá vẫn chưa vượt qua mức 2.000 đô la, điều này đang khiến nhiều người tham gia thị trường lo lắng. Nội dung bài viếtVòi tiền điện tử (Crypto Faucet) là gìVòi...

Phân tích giá Shiba: Mô hình tăng giá hình thành cho mức tăng 17%

Phân tích giá Shiba Inu: Một mô hình tam giác tăng dần hiện đang mang xu hướng tăng ngắn hạn đối với giá Shiba Inu. Mô hình tiếp tục tăng giá được hình thành bằng cách sử dụng đường xu hướng hỗ trợ và đường kháng cự nằm ngang. Các mức thấp mới...

Phân tích kỹ thuật BNB: Mô hình giảm giá gây ra nỗi sợ hãi giảm 20%

Phân tích kỹ thuật BNB: Sau đợt Bán tháo đầu tháng 6, giá Binance coin (BNB) đã chứng kiến ​​một đợt phục hồi nhẹ trong khung thời gian hàng ngày. Trong hơn một tháng, giá BNB đã tăng lên với các mức cao và thấp tạo một kênh giá song song. Tuy nhiên,...

Phân tích giá Cardano: $0,3 giữ vững khi thị trường biến động không?

Xem thêm: Phân tích kỹ thuật Ethereum: ETH kiểm tra lại $1800 Phân tích giá Cardano: Trong bối cảnh thị trường tiền điện tử tăng vọt gần đây, giá Cardano đã tạo ra một bước đột phá lớn từ mức kháng cự hàng tuần là 0,3 đô la. Đợt phục...

Phân tích kỹ thuật Ethereum: ETH kiểm tra lại $1800

Xem thêm: Phân tích kỹ thuật Bitcoin: BTC đang giằng co mức $30K Phân tích kỹ thuật Ethereum: Trong gần một tháng, giá Ethereum đã cho thấy sự phục hồi thầm lặng dưới ảnh hưởng của mô hình kênh mở rộng. Bất chấp sự biến động gần đây trên thị...

Phân tích giá Ethereum: ETH vượt quá $2140?

Phân tích giá Ethereum: Thị trường tiền điện tử đang quay trở lại đà phục hồi khi đồng tiền điện tử lớn thứ 4 – XRP chứng kiến ​​sự tăng trưởng vượt bậc sau khi giành chiến thắng một phần trong cuộc chiến pháp lý chống lại SEC của Hoa Kỳ. Do...

Phân tích kỹ thuật Bitcoin: BTC đang giằng co mức $30K

Phân tích kỹ thuật Bitcoin: Sau đợt tăng giá gần đây của Bitcoin và đột phá thành công trên mức kháng cự đáng kể $30K, thị trường hiện đang trải qua giai đoạn hợp nhất. Tuy nhiên, các tín hiệu đáng chú ý đang xuất hiện trong giai đoạn này. Nội...

Phân tích giá Solana: Giá SOL có vượt qua $27 trong chu kỳ phục hồi không?

Phân tích giá Solana: Trong bảy tháng qua, giá Solana đã đi theo một xu hướng đi ngang, trong đó SOL đang trong tình trạng giữa hai đường xu hướng hội tụ đóng vai trò là ngưỡng kháng cự và hỗ trợ chính. Trong biểu đồ khung thời gian hàng ngày, cấu...

Phân tích kỹ thuật Cardano: ADA có thể bị từ chối ở mức cao $0,42

Phân tích kỹ thuật Cardano (ADA) dự kiến ​​​​sẽ bị từ chối mặc dù giá tăng ở mức cao 0,42 đô la. Nội dung bài viếtVòi tiền điện tử (Crypto Faucet) là gìVòi tiền điện tử (Crypto Faucet) hoạt động như thế nào?Có những loại vòi tiền điện tử (Crypto...

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 5 tháng 4

Phân tích kỹ thuật Bitcoin chi thấy rằng BTC đã đi vào bế tắc, với giá trị của nó giảm từ mức cao nhất trong 9 tháng là 29.180 đô la xuống còn 26.900 đô la trong tuần qua. Hiện tại, giá đang nằm trong một khu vực quan trọng và...

Giá của Polygon đang ở trong một phạm vi hẹp và thách thức mức cao nhất ở mức $1,20

Giá của Polygon (MATIC) đang giảm do nằm dưới các đường SMA. Nội dung bài viếtVòi tiền điện tử (Crypto Faucet) là gìVòi tiền điện tử (Crypto Faucet) hoạt động như thế nào?Có những loại vòi tiền điện tử (Crypto Faucet) nào?Những rủi ro của vòi tiền điện tử (Crypto...

Giá Dogecoin (DOGE) liệu có phục hồi vào tháng 4 không?

Giá Dogecoin (DOGE) đang giao dịch gần với đường kháng cự của kênh song song giảm dần. Một đột phá từ nó có thể kích hoạt một sự gia tăng mạnh. DOGE là một đồng xu meme trên internet được tạo bởi Billy Marcus và Jackson Palmer. Giám đốc điều hành Twitter Elon Musk...

Phân tích kỹ thuật Bitcoin 2/4: Bitcoin đã bị mắc kẹt giữa $25K và $30K

Giá của Bitcoin đã bị mắc kẹt trong một phạm vi tĩnh chặt chẽ giữa $25K và $30K, hợp nhất mà không có hướng rõ ràng. Nó phải thoát ra khỏi phạm vi quan trọng này để xác định hướng đi trong tương lai. Nội dung bài viếtVòi tiền điện tử...

Giá Litecoin tăng, nhưng đang đấu tranh với mức kháng cự ở mức 90 đô la

Giá Litecoin (LTC) đã vượt qua các đường trung bình động, báo hiệu sự gia tăng. Nội dung bài viếtVòi tiền điện tử (Crypto Faucet) là gìVòi tiền điện tử (Crypto Faucet) hoạt động như thế nào?Có những loại vòi tiền điện tử (Crypto Faucet) nào?Những rủi ro của vòi...

Giá của Tron đang trong xu hướng tăng, mức $0,066 đang bị đe dọa

Giá của TRON (TRX) hiện đang điều chỉnh tăng sau khi giảm gần đây xuống dưới các đường trung bình động. Nội dung bài viếtVòi tiền điện tử (Crypto Faucet) là gìVòi tiền điện tử (Crypto Faucet) hoạt động như thế nào?Có những loại vòi tiền điện tử (Crypto Faucet)...

Giá Ethereum tiếp tục đi lên và nhắm đến mốc 2.000 đô la

Giá Ethereum (ETH) đã chạm đáy trên mức hỗ trợ $1.700 sau khi hoàn thành mức giảm cần thiết. Theo dữ liệu, altcoin lớn nhất hiện đang giao dịch ở mức 1.726 đô la sau khi giảm gần đây. Nội dung bài viếtVòi tiền điện tử (Crypto Faucet) là gìVòi tiền...

Giá của Solana giữ trên 20 đô la khi cạn kiệt xu hướng giảm giá

Giá của Solana (SOL) đã tăng lên mức cao nhất, nhưng hiện đang giảm. Nội dung bài viếtVòi tiền điện tử (Crypto Faucet) là gìVòi tiền điện tử (Crypto Faucet) hoạt động như thế nào?Có những loại vòi tiền điện tử (Crypto Faucet) nào?Những rủi ro của vòi tiền điện...

Phân tích thị trường tiền điện tử hàng tuần: Động lực tăng giá altcoin đã quay trở lại.

Phân tích thị trường tiền điện tử động lực tăng giá của các altcoin đã quay trở lại trong tuần này khi giá tiền điện tử bắt đầu tăng trở lại. Tuy nhiên, các altcoin đang ở trong tình trạng mua quá mức ở mức giá tương ứng của chúng. Chúng...


Đánh giá