Vitalik Buterin đã bán số lượng lớn ETH

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Vitalik-Buterin-da-ban-so-luong-lon-ETH

Theo một số nguồn tin cho biết Vitalik Buterin đã bán số lượng lớn ETH. Cuối tuần trước, 3000 ETH đã được bán, trị giá 3,75 triệu đô la. Ban đầu, nhiều người nghĩ rằng việc bán hàng được kích hoạt bởi người đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin . Việc bán được thực hiện vài giờ sau khi FTX và các chi nhánh của nó nộp đơn xin phá sản theo chương 11 tại Hoa Kỳ. Nhiều người nghi ngờ Buterin vì ví đã nhận được nhiều giao dịch từ một địa chỉ doxxed thuộc về lập trình viên.


3.000 ETH đã được đổi thành nhiều khoản tiền khác nhau để lấy USDC, USDT, DAI và Bitcoin được gói, nhưng tất cả số tiền này cuối cùng đã được chuyển đổi thành USDC.

Tuy nhiên, Evan Van Ness , một nhà phát triển Ethereum lâu năm, đã lên Twitter và nói rằng Buterin không phải là chủ sở hữu của địa chỉ. Van Ness gọi sự phát triển này là “tin giả”.


Van Ness nói thêm rằng anh ta đang nói dối hoặc Buterin đang nói dối. Nếu anh ta là kẻ nói dối, Buterin có thể dễ dàng bác bỏ anh ta bằng một dòng tweet. Mặt khác, nếu Buterin là một kẻ nói dối, thì đó sẽ là “điều ngu ngốc nhất trên thế giới để nói dối.”

Van Ness tiếp tục nói rằng thật kinh tởm khi lãng phí thời gian theo dõi mọi người mà Vitalik từng kết nối với onchain.

Vậy ai đã bán Ethereum?

Điều này đặt ra câu hỏi ai đã bán ETH trị giá 3,75 triệu đô la. Câu trả lời cho câu hỏi đó khá mơ hồ. Tình hình FTX có thể khiến các nhà đầu tư sợ hãi muốn thoát khỏi tiền điện tử.

Hơn nữa, Morgan Stanley tuyên bố rằng “chủ yếu là các tổ chức đã bán.” Do đó, chiếc ví có thể thuộc về một nhà đầu tư bán lẻ đã từ bỏ ngành này. Bất kể ETH thuộc về ai, có một điều rõ ràng: thị trường đang chìm trong sợ hãi.

Vào thời điểm báo chí, Ethereum (ETH) được giao dịch ở mức $1276,15, tăng 1,2% trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, ETH đã giảm 18,7% trong tuần qua.

Theo dõi chúng tôi tại Google News


5/5 - (2 bình chọn)
dang-ky-binance-cryptotintuc

One thought on “Vitalik Buterin đã bán số lượng lớn ETH

  1. Avatar of giá shiba coin
    giá shiba coin says:

    We are a group of volunteers and starting a new scheme in our community.Your web site provided us with valuable information to work on. You have done an impressive job andour entire community will be thankful to you.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *