Veve hợp tác với Marvel để tung ra phiên bản giới hạn NFT

Vào ngày 29 tháng 8, công ty sưu tầm kỹ thuật số Veve hợp tác với Marvel đã thông báo rằng nền tảng đã tung ra các bìa mã thông báo không thể thay thế (NFT) biến thể kỹ thuật số từ ba họa sĩ truyện tranh Marvel. Veve và Marvel đã nêu chi tiết rằng những giọt NFT được gọi là bộ sưu tập Tác phẩm nghệ thuật Marvel sẽ là phiên bản giới hạn, bản phát hành 1-1 của ba bìa truyện tranh Marvel có Spider-Man và Black Panther.

Veve tiết lộ bộ sưu tập các tác phẩm nghệ thuật của Marvel

Marvel Entertainment tiếp tục phát hành các sản phẩm cho ngành công nghiệp NFT với công ty Veve Digital Collectibles. Hai công ty gần đây đã tiết lộ kế hoạch bỏ ba NFT phiên bản giới hạn khỏi bộ sưu tập Marvel Artworks. Veve đã làm việc với Marvel trong quá khứ để bỏ các bộ sưu tập kỹ thuật số Spider-Man và Captain America vào năm 2021. Hơn nữa, Veve đã hợp tác với đối thủ cạnh tranh của Marvel là DC Comics và gã khổng lồ giải trí Walt Disney .

Phiên đấu giá Veve và Marvel NFT mới nhất đã bắt đầu hôm nay và kéo dài đến hết Thứ Sáu, ngày 2 tháng 9 năm 2022, lúc 2:00 chiều (PT). Giá thầu bắt đầu ở mức 1.500 đô la cho mỗi bộ sưu tập kỹ thuật số và Veve cho biết phiên đấu giá không hoạt động và “tất cả các giá thầu đều bị ẩn với những người tham gia đấu giá và giá thầu cao nhất sẽ thắng khi bộ hẹn giờ đấu giá hết hạn”.

NFTs có các tác phẩm nghệ thuật từ ” Miles Morales: Spider-Man # 25 ” của Sara Pichelli, ” Black Panther # 25 ” của Brian Stelfreeze và ” Amazing Spider-Man # 1 ” của Skottie Young . Veve tận dụng giải pháp mở rộng quy mô Immutable X, một công ty gần đây đã hợp tác với nền tảng NFT của Gamestop vào tháng 2 năm ngoái.

Lần giảm cuối cùng mà Veve đã làm với Marvel là sáu ngày trước vào ngày 23 tháng 8, khi hai công ty này bỏ NFTs “Marvel Super Heroes Secret Wars # 3”. Các mã thông báo không thể thay thế tập trung vào Secret Wars hoàn toàn có thể đọc được và cung cấp năm độ hiếm của trang bìa và được phân phối ở định dạng hộp mù.

Doanh số bán hàng NFT trong 30 ngày Giảm gần 10% so với tháng trước, Google Xu hướng cho thấy sự quan tâm của NFT đã giảm sâu kể từ tháng 1

Trong khi đó, doanh số bán mã thông báo không thể thay thế giảm gần 10% trong tháng qua, so với số liệu thống kê được ghi lại trong 30 ngày trước đó. Doanh số bán hàng của NFT đã thu về 603,33 triệu đô la trong tháng trước, nhưng tháng trước đó đạt 666,93 triệu đô la doanh số bán hàng NFT, theo số liệu cryptoslam.io .

Immutable X hiện là blockchain lớn thứ ba trong tháng này, xét về doanh số NFT và doanh số bán NFT dựa trên Immutable X đã tăng 169% so với tháng trước. Dữ liệu của Google Xu hướng chỉ ra rằng sự quan tâm đến cụm từ “NFT” rất thấp so với tháng đầu tiên của tháng 1, khi cụm từ tìm kiếm đạt điểm GT là 100.

Tuần này, cụm từ tìm kiếm “NFT” thấp hơn nhiều và ảm đạm hơn rất nhiều, vì truy vấn có điểm GT khoảng 14 cho tuần bắt đầu từ ngày 21 tháng 8. Sự thiếu quan tâm và khối lượng bán NFT thấp đã không ngừng lớn. các công ty như Funko , Paramount, Warner Bros. , Hasbro, Mattel, Atari, Topps , v.v. từ việc liên tục loại bỏ các NFT liên quan đến giải trí và thương hiệu vào năm 2022.

5/5 - (11 bình chọn)