Uniswap cho thấy khả năng xảy ra kịch bản giảm giá nếu nó mất mức này

  • Uniswap hình thành một mô hình đảo chiều giảm giá
  • Phiên 4 giờ đóng cửa dưới hỗ trợ báo hiệu cho người mua

Uniswap đã hoạt động tốt trên thị trường trong những tuần gần đây. Nó đã đạt mức tăng gần 26%, được đo từ mức thấp vào cuối tháng 9 lên mức cao mà nó đã đạt được vào ngày hôm trước.

Khi làm như vậy, nó hình thành một mô hình đảo chiều giảm giá, mặc dù nó vẫn giữ được đà tăng giá. Điều này có thể thay đổi trong vài ngày tới.

>>> Xem thêm: Đồng tiền này đã tăng 400% so với Bitcoin và Shiba Inu trong vòng chưa đầy một tháng

Bitcoin đã không thể tăng lên trên 20,4 nghìn đô la một lần nữa. Nếu BTC giảm xuống dưới 19 nghìn đô la, nó có thể đẩy nhanh các khoản lỗ cho các altcoin trên thị trường. Có hai cấp độ quan trọng mà những nhà đầu tư Uniswap ngắn hạn sẽ để mắt đến.

Một nêm tăng được phát hiện, tổn thất có thể sắp xảy ra

Uniswap cho thấy khả năng xảy ra kịch bản giảm giá nếu nó mất mức hỗ trợ này

Nguồn: UNI / USDT trên TradingView

Trên biểu đồ 4 giờ, mô hình nêm tăng (màu trắng) đã được phát hiện. Trong vài ngày qua, UNI đã cố gắng giữ được mức hỗ trợ $ 6,75.

Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài, nó có vẻ như bị trượt xuống dưới. Hỗ trợ đường xu hướng thấp hơn của nêm cũng như hỗ trợ ngang ở mức $ 6,75 có thể bị phá vỡ trong những giờ tới.

Chỉ số RSI đứng ở mức 48,46 vào thời điểm viết bài. Nếu nó giảm xuống dưới 45 trong vài giờ tới, dấu hiệu sẽ là một động lực có lợi cho người bán. Chỉ báo RSI Stochastic cũng ở vùng quá bán.

Trong trường hợp $ 6,75 bị mất làm hỗ trợ, một kịch bản giảm giá có thể xảy ra nếu giá tiếp tục giảm xuống dưới mức $ 6,47. Điều này sẽ khiến cấu trúc 4 giờ giảm. Vùng được đánh dấu xung quanh $ 6,6 có thể đóng vai trò là vùng kháng cự và tạo điều kiện cho UNI giảm xuống xa về phía nam tới $ 6- $ 6,2.

Mặt khác, $ 6,5- $ 6,6 là một mức đáng kể trên các khung thời gian thấp hơn. Nếu Bitcoin có thể bảo vệ vùng 19 nghìn đô la trong vài giờ tới và bắt đầu đảo ngược, UNI cũng có thể thấy mức tăng từ 6,6 đô la.

Lãi suất tài trợ chuyển sang trung tính

Uniswap cho thấy khả năng xảy ra kịch bản giảm giá nếu nó mất mức hỗ trợ này

Nguồn: Coinglass

Tỷ lệ Dài / Ngắn trên Coinglass cho thấy lợi thế rất nhỏ đối với người bán trên thị trường kỳ hạn. Một cái nhìn vào tỷ lệ tài trợ trang cho thấy Uniswap đã tăng giá trong 24 giờ qua vì nó có tỷ lệ tài trợ dương.

Tuy nhiên, thực tế này đã thay đổi trong vài giờ qua khi những người tham gia thị trường có khung thời gian thấp hơn chuyển xu hướng giảm giá của họ.

Một động thái dưới 6,6 đô la có thể dẫn đến việc giảm xuống 6,2 đô la, đặc biệt nếu Bitcoin tiếp tục giảm.

Phiên giao dịch kéo dài 4 giờ đóng cửa dưới mức $ 6,47 sẽ lật cấu trúc xuống mức giảm. Các nhà giao dịch có thể tìm kiếm các mục mua ngắn gần $ 6,5- $ 6,6. Ngoài ra, mức tăng trở lại trên $ 7 và việc kiểm tra lại sau đó khi hỗ trợ có thể mang lại cơ hội mua.

Theo Ambcrypto

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *