Đồng tiền này đã tăng 400% so với Bitcoin và Shiba Inu trong vòng chưa đầy một tháng

Tin tưởng vào tiềm năng lâu dài của tài sản của họ, nhiều nhà đầu tư tiền điện tử đang HODL Bitcoin của họ và các loại tiền tệ khác, để phản ứng với thị trường gấu kéo dài. Tuy nhiên, bằng cách để vốn của họ không hoạt động cho đến khi thị trường tăng lên, thay vì đưa nó vào hoạt động, họ đang mất đi lợi nhuận tiềm năng.

Những người khác, ở đầu bên kia của phổ rủi ro, đang giao dịch xoay vòng, suy đoán về biến động giá ngắn hạn theo cả hai hướng. Mặc dù nó có thể tạo ra lợi nhuận cao, nhưng nó khiến nhà giao dịch phải đối mặt với mức độ rủi ro đặc biệt cao.

Tuy nhiên, có một dự án cung cấp lợi nhuận thụ động cấp cao, không có rủi ro, mà không cần bất kỳ nỗ lực nào. Với danh mục đầu tư sinh lãi và hệ sinh thái dịch vụ tài chính ArbiSmartnó có thể kiếm được tới 147% mỗi nămđược hưởng một mức lãi suất giống nhau, cả trong giai đoạn đi xuống và tăng lên.

Trong vòng chưa đầy một tháng, mã thông báo ArbiSmart gốc, RBIS, tăng giá trị 400% và ngay cả khi các loại tiền điện tử lớn khác đang vật lộn để giữ giá trị, RBIS vẫn tiếp tục tăng. Trên thực tế các nhà phân tích Tin rằng nó sẽ đạt gấp 30 lần giá trị hiện tại vào cuối năm 2022.

Cách hoạt động của ví

Ví tạo ra lãi suất được ủy quyền ở EU bởi ArbiSmart hỗ trợ 25 loại tiền tệ FIAT và tiền điện tử khác nhau, từ Bitcoin, Ethereum, Shiba Inu và Apecoin đến Euro, USD và Bảng Anh.

Bạn có thể gửi tiền vào một số dư khả dụng, nơi chúng có thể được rút ra bất kỳ lúc nào, mà không bị cộng dồn lãi suất hoặc gửi tiền vào một kế hoạch tiết kiệm có khóa để đạt được lãi suất không đổi, cho dù thị trường giảm hay tăng. Nguồn vốn có thể được chặn trong thời gian ngắn 1 hoặc 3 tháng hoặc trong thời gian dài hơn 2, 3 hoặc 5 năm, với lãi suất càng cao thì thời gian tiết kiệm càng dài.

Yếu tố chính ảnh hưởng đến thu nhập là cấp tài khoản, được xác định bởi số lượng RBIS nắm giữ. Do đó, nắm giữ nhiều RBIS hơn đồng nghĩa với việc có cấp tài khoản cao hơn và lãi suất tốt hơn trên tất cả các loại tiền tệ FIAT và tiền điện tử được hỗ trợ.

Mặc dù bạn có thể kiếm được khoản lãi chưa từng có đối với Bitcoin, Euro hoặc các loại tiền tệ yêu thích khác, mà không cần phải chuyển đổi chúng sang RBISsố dư trong RBIS mang lại lợi nhuận cao hơn nhiều.

Cách bắt đầu kiếm tiền

Sau khi đăng ký với ArbiSmart, bước tiếp theo là gửi tiền vào FIAT và tiền điện tử.

Tuy nhiên, để kiếm lãi từ những khoản tiền đó, bạn cần mua tối thiểu 1000 RBIS, số tiền này sẽ đưa bạn lên cấp 1 của tài khoản mới bắt đầu. RBIS có thể được mua qua ví hoặc chuyển khoản ngân hàng, thông qua sàn giao dịch tiền điện tử hoặc trực tiếp qua bảng điều khiển ArbiSmart.

Sau đó, chọn đơn vị tiền tệ, thời hạn của gói tiết kiệm và cách bạn muốn nhận lãi suất. Được trả hàng ngày, tiền lãi có thể được gửi đến số dư khả dụng, có thể được truy cập bất kỳ lúc nào; chúng có thể bị phong tỏa trong số dư tiết kiệm cùng với số tiền mà chúng được tích lũy; hoặc chúng có thể được thanh toán bằng RBIS, thay vì đơn vị tiền tệ của số dư tiết kiệm và được khóa cho đến khi gói hết hạn, để đạt được tỷ lệ hoàn vốn cao nhất.

Cuối cùng, chọn số tiền gửi và thế là xong. Từ đó trở đi, danh mục đầu tư sẽ trả cho bạn một khoản lãi hàng ngày sẽ không đổi, bất kể hướng di chuyển của thị trường.

Lợi nhuận được duy trì như thế nào

Lý do tại sao ArbiSmart có thể tạo ra mức lãi suất cao, không có rủi ro như vậy là nó sử dụng các khoản tiền đã ký gửi để thực hiệnchênh lệch giá tự động tiền điện tử.

Kinh doanh chênh lệch giá tiền điện tử là một chiến lược đầu tư không có rủi ro tận dụng sự chênh lệch giá giữa các sàn giao dịch – những trường hợp ngắn hạn trong đó đồng xu có sẵn ở các mức giá khác nhau cùng một lúc. Sự chênh lệch giá này diễn ra thường xuyên, trong mọi điều kiện thị trườngvà chúng xảy ra vì nhiều lý do khác nhau, chẳng hạn như sự khác biệt về khối lượng giao dịch giữa một sàn giao dịch lớn hơn và một sàn giao dịch nhỏ hơn.

Thuật toán chênh lệch giá của ArbiSmart được liên kết với 35 sàn giao dịch, nơi nó theo dõi hàng trăm đồng tiền cả ngày lẫn đêm để tìm kiếm sự chênh lệch về giá. Có thể thực hiện nhiều giao dịch đồng thời, khi xác định được cơ hội kinh doanh chênh lệch giá tiền điện tử, nó mua ở mức giá thấp nhất hiện có và sau đó bán ở mức cao nhất, để tạo ra lợi nhuận có thể dự đoán được có thể được tính toán trước.

Làm thế nào nhu cầu tăng lên

Khi ngày càng nhiều RBIS được đưa ra khỏi lưu thông chung và bị khóa vào các kế hoạch tiết kiệm dài hạn, nguồn cung đang giảm dần. Số lượng RBIS có thể được tạo ra là có hạn và khi nhu cầu tăng lên, nguồn cung sẽ giảm xuống, làm tăng giá.

Trong quý 4 năm 2022 và quý 1 năm 2023, nhóm phát triển ArbiSmart đang mở rộng hệ sinh thái với một số dịch vụ mới, tất cả đều sẽ yêu cầu quyền sở hữu RBIS và điều này sẽ thúc đẩy nhu cầu về mã thông báo hơn nữa.

Nhiều dịch vụ trong quá trình phát triển cho phần sau của năm 2022 sẽ bao gồm một ứng dụng di động, để lưu trữ, mua và giao dịch tài sản, một bộ sưu tập độc quyền gồm các mã thông báo không thể thay thế (NFT) của ArbiSmart, thị trường NFT và giao thức DeFi, sẽ cung cấp chức năng trò chơi đổi mới.

Giao thức sẽ cho phép những người nông dân có năng suất cho vay vốn và cung cấp tính thanh khoản cho những phần thưởng hào phóng có thể được tăng lên bằng cách sử dụng NFT làm tăng điểm số. Vào đầu năm 2023, ArbiSmart cũng sẽ ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử và siêu thị trò chơi chơi để kiếm tiền.

Vì tất cả các dịch vụ được kết nối với nhau, chủ sở hữu RBIS sẽ có thể tăng lợi nhuận của họ khi họ sử dụng nhiều hơn một tiện ích ArbiSmart, khuyến khích hơn nữa việc sử dụng mã thông báo. Ví dụ: một vật phẩm trò chơi được mua thông qua sàn giao dịch NFT có thể làm tăng điểm của chủ sở hữu, dẫn đến thu nhập cao hơn trong giao thức metaverse hoặc DeFi.

Giá trị của RBIS đã tăng gấp bốn lần chỉ trong một tháng và giá dự kiến ​​sẽ tăng nhiều hơn nữa, vì vậy ngoài lợi nhuận từ các kế hoạch tiết kiệm và trong tương lai gần, từ chơi game, giao dịch và nuôi trồng lợi nhuận, chủ sở hữu RBIS sẽ được hưởng nguồn vốn đáng kể lợi nhuận khi tăng giá trị mã thông báo, cho dù cuộc đua xuống đáy tiếp tục hay thị trường phục hồi.

ArbiSmart cung cấp một chương trình khuyến mãi đăng ký sẽ có hiệu lực trong ba ngày kể từ ngày xuất bản bài viết này. Ưu đãi sẽ cung cấp cho bất kỳ ai đăng ký và mở ví trong khoảng thời gian 72 giờ 1.000 RBIS miễn phí. Bằng cách này, chủ sở hữu ví sẽ đạt được trạng thái tài khoản Cấp độ 1 cho Người mới bắt đầu, điều này sẽ cho phép anh ta bắt đầu ngay lập tức kiếm lãi hàng ngày và kiếm tiền từ giá trị mã thông báo liên tục tăng mà không cần phải mua RBIS. .

Theo cryptonomist

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *