Giá Bitcoin Cash (BCH) không thể phá vỡ sự hợp nhất!

Bitcoin Cash là một phiên bản fork của Bitcoin với những thay đổi nhỏ trong quy tắc cơ bản của giao thức. Các nhà phát triển đề xuất tăng kích thước của khối để có hiệu quả tốt hơn, nhưng một số thành viên cộng đồng không đồng ý với đề xuất này. Đó là lý do tại sao Bitcoin Cash, một phiên bản phân nhánh, được tạo ra để đáp ứng nhu cầu.

Mặc dù tên giống Bitcoin, nhưng nó là một loại tiền điện tử riêng biệt trong ngành với rất nhiều tính năng và tiện ích khác nhau. Nó được tạo lần đầu tiên vào năm 2017 để cải thiện khả năng mở rộng và thời gian xác nhận cao hơn. Đó là lý do tại sao nhà phát triển hiểu các giới hạn về kích thước khối Bitcoin 1MB ban đầu và muốn chứa nhiều giao dịch hơn trong mỗi khối bằng cách đặt nó thành 32MB, điều này sẽ tăng khả năng mở rộng của mạng.

Tuy nhiên, nó không thể thực hiện được trên blockchain chính, vì vậy một fork đã được tạo ra. Bitcoin Cash là một sổ cái kỹ thuật số phân quyền, mã nguồn mở sử dụng mật mã để giải các phương trình khai thác. Các thợ đào nhận được BCH cho công việc của họ, có sẵn để mua, bán và giao dịch trên các sàn giao dịch.

BCH cũng được sử dụng cho các giao dịch kinh doanh chấp nhận Bitcoin Cash. Các loại tiền điện tử phổ biến như BTC và ETH đang quan sát dòng tiền trong thời gian không chắc chắn này. Tiền đã chảy từ các tài sản rủi ro hơn sang các tài sản an toàn hơn do lo ngại về suy thoái sắp tới và lạm phát đang diễn ra.

Bạn nên thích các tùy chọn an toàn hơn ngay cả trong tiền điện tử và BCH có thể không phải là lựa chọn tốt để nắm giữ lâu dài. Tuy nhiên, nếu bạn quan tâm đến việc đầu tư vào Bitcoin Cash, bấm vào đây trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Giá Bitcoin Cash
Nguồn: Tradingview

Vào thời điểm viết bài, BCH đang giao dịch quanh mức $ 119,74, đang hợp nhất trong khoảng $ 134 đến $ 110. Chỉ số RSI đang ở khoảng 50 và các chân nến Bitcoin Cash đang hình thành ở BB phía trên, điều này cho thấy cơ hội tốt để đầu tư trong ngắn hạn. Vui lòng duy trì mức dừng lỗ nghiêm ngặt.

Giá Bitcoin Cash
Nguồn: Tradingview

Các thanh nến đang hình thành mô hình tam giác trong phạm vi thấp hơn của Dải Bollinger, điều này cho thấy sự hợp nhất trong dài hạn. Đây là thời điểm tốt để đầu tư ngắn hạn, nhưng bạn có thể thêm nó vào danh sách theo dõi của mình và đầu tư khi nó phá vỡ ngưỡng kháng cự quan trọng.

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *