Top 10 đồng Altcoin tốt nhất để mua vào năm 2022

Những người lạc quan hy vọng thị trường tiền điện tử sẽ có giá trị khoảng 250 nghìn tỷ đô la vào năm 2030. Nhưng chỉ một phần nhỏ trong số này sẽ được Bitcoin tiếp nhận. Phần lớn hơn của thị trường ngoại cỡ này sẽ nằm trong tay của các altcoin. Tuy nhiên, tại thời điểm hiện tại, hầu hết chúng hiện đang được bán với giá đồng coin – đây là thời điểm mua altcoin tốt nhất.

Nhìn thấy rằng hiện tại có hơn 20000 altcoin có sẵn ngày hôm nay, việc tìm kiếm các altcoin tốt nhất để mua vào năm 2022 có thể là quá sức.

Chúng tôi giải quyết sự nhầm lẫn này và giúp bạn bắt đầu đầu tư vào altcoin bằng cách thảo luận về những gì chúng tôi coi là 10 altcoin tốt nhất để mua hiện nay. Chúng tôi cũng cho bạn biết mọi thứ khác mà bạn cần biết về altcoin – chẳng hạn như địa điểm và cách mua chúng.

10 Altcoin tốt nhất để mua vào năm 2022

Dưới đây là sơ lược tóm tắt về những gì chúng tôi coi là 10 altcoin tốt nhất để mua vào năm 2022. Hãy đọc tiếp và chúng tôi sẽ giải thích lý do tại sao từng loại được tạo ra ở đây trong phần tiếp theo.

 • Ethereum (ETH) –Nhìn chung Altcoin tốt nhất để mua vào năm 2022
 • Solana (SOL)Hợp đồng thông minh thay thế tốt nhất để mua hôm nay
 • Cardano (ADA) –Blockchain an toàn nhất để mua vào năm 2022
 • Decentraland (MANA) –Metaverse Altcoin tốt nhất để mua và HODL
 • Binance Coin (BNB) –Altcoin dựa trên sàn giao dịch tốt nhất để mua ngay bây giờ
 • Uniswap (UNI) –Altcoin phi tập trung tốt nhất để mua để đạt được lợi nhuận tối đa trong tương lai
 • Shiba Inu (SHIB) –Memecoin tốt nhất để mua trước khi thị trường tiếp theo Rally khởi động
 • Cosmos (ATOM) –Altcoin có khả năng tương tác tốt nhất để mua và HODL
 • Ripple (XRP) –Altcoin được định giá thấp nhất để mua hôm nay
 • Aave (AAVE) –Altcoin DeFi tốt nhất để mua với giá chiết khấu
Mua Crypto ngay

Xem xét kỹ hơn các loại tiền thay thế tốt nhất để mua vào năm 2022

Trong phần này, chúng ta sẽ khám phá từng loại altcoin này và cho bạn biết lý do tại sao chúng lại cắt giảm những altcoin tốt nhất để mua ngày hôm nay. Chúng tôi cũng sẽ thảo luận về cách các nhà phân tích của chúng tôi và cộng đồng tiền điện tử lớn hơn mong đợi họ hoạt động trong tương lai. 

Ethereum (ETH)

Ethereum được cho là altcoin tốt nhất để mua hiện nay, phần lớn là do tiềm năng tăng giá lớn của nó. Nó hiện là nền tảng hợp đồng thông minh lớn nhất và cũng là nơi có nhiều lựa chọn nhất về các dự án DeFi, dApps, metaverse và Web3. Những điều này đã mang lại các trường hợp sử dụng lớn cho các mã thông báo ETH và thậm chí còn giúp đẩy giá của chúng lên hơn 1,6 triệu phần trăm ở mức cao nhất vào cuối năm 2021.

Trong tương lai, chúng tôi hy vọng sẽ có nhiều thương hiệu trong và ngoài chuỗi tiếp tục hợp tác và xây dựng trên mạng Ethereum. Bản nâng cấp Ethereum 2.0 sẽ cải thiện hiệu quả của mạng và giới hạn việc khai thác các mã thông báo ETH mới – hạn chế nguồn cung của nó trong bối cảnh nhu cầu ngày càng tăng. Những điều này, cộng với thị trường đang phục hồi được kỳ vọng sẽ giúp đẩy giá ETH lên mức cao không thể tin được.

Đến năm 2030, một số nhà phân tích lạc quan tin tưởng rằng Ethereum sẽ vượt qua Bitcoin để trở thành loại tiền điện tử có giá trị nhất. Một mã thông báo ETH đó có khả năng vượt ngưỡng $ 10000 vào đầu thập kỷ này. Ethereum đã có một hệ sinh thái lớn hơn Bitcoin và thậm chí còn hữu ích hơn so với tiền điện tử tiên phong. Tuy nhiên, lời hứa vượt qua $ 10k và vượt qua BTC đã khiến Ethereum trở thành altcoin tốt nhất để mua hiện nay.

Mua Crypto ngay

Solana (SOL)

Solana là nền tảng hợp đồng thông minh phát triển nhanh nhất. Được thiết kế với mục đích thay thế Ethereum trở thành nền tảng hợp đồng thông minh được ưa thích nhất, Solana đã nhanh chóng tích hợp từng công nghệ được tìm thấy trên Ethereum. Từ Ứng dụng thanh DeFi, NFT đến metaverse, trò chơi chơi để kiếm tiền cho đến tiền meme và thậm chí cả các sàn giao dịch phi tập trung. Những điều này đã giúp mã thông báo SOL duy trì xu hướng tăng và đạt đỉnh cao hơn 130000% so với giá ICO của chúng.

Trong tương lai, tài sản tiền điện tử không có dấu hiệu chậm lại, đó là lý do tại sao chúng tôi đưa nó vào danh sách các altcoin tốt nhất để mua hiện nay. Ngay cả khi thị trường tiền điện tử suy thoái, Solana đang tích cực mở rộng hệ sinh thái của mình bằng cách giới thiệu nhiều chương trình và giao thức hơn, đồng thời phát triển cộng đồng của mình.

Điều quan trọng, Solana đã được chứng minh là một dự án tiền điện tử bền vững. Trong tương lai, chúng tôi kỳ vọng sự quan tâm của nhà đầu tư Solana đối với token SOL sẽ tiếp tục tăng. Chúng tôi cũng hy vọng số lượng người dùng trên mạng sẽ tăng theo cấp số nhân khi hơn 350 dự án tiền điện tử được khởi chạy ở đây trở thành xu hướng chủ đạo và thu hút hàng triệu người dùng.

Khi thị trường bắt đầu phục hồi, chúng tôi kỳ vọng SOL sẽ lấy lại mức cao nhất năm 2021 và tiếp tục đà phục hồi, điều này sẽ đẩy nó lên một tầm cao mới. Tất cả những điều này xác nhận lý do tại sao bạn nên thêm Solana vào danh sách theo dõi các altcoin của mình để mua ở mức giảm hiện tại.

Mua Crypto ngay

Cardano (ADA)

Cardano là nền tảng hợp đồng thông minh lớn nhất. Nó cũng liên tục được các chuyên gia tiền điện tử và fintech xếp hạng là blockchain an toàn nhất nhờ là công nghệ tiền điện tử được nghiên cứu ngang hàng đầu tiên. Nó cũng đã duy trì một xu hướng tăng tích cực kể từ khi ra mắt, mặc dù chỉ tích hợp một phần nhỏ các công nghệ mới nổi được tích hợp bởi những kẻ giết Ethereum khác của nó, như Solana.

Những điều này đã không ngăn cản nó trở thành một tính năng gần như vĩnh viễn trong top 10 tài sản tiền điện tử có giá trị nhất. Đây là một minh chứng tuyệt vời cho sự tin tưởng của nhà đầu tư vào dự án tiền điện tử và là một trong những lý do chính khiến chúng tôi giới thiệu ADA trong số các altcoin tốt nhất để mua vào năm 2022.

Trong tương lai, chúng tôi hy vọng mạng Cardano sẽ tích hợp thêm nhiều công nghệ tiền điện tử mới nổi và cực kỳ phổ biến – tăng hiệu quả các trường hợp sử dụng mã thông báo ADA. Chúng tôi cũng kỳ vọng cộng đồng những người theo dõi và quan tâm của nhà đầu tư sẽ duy trì đà tăng trưởng hiện tại. Ngoài ra, chúng tôi kỳ vọng thị trường tiền điện tử sẽ phục hồi và bắt đầu phục hồi, giúp mã thông báo ADA lấy lại mức tăng giá cao kỷ lục và năm 2021 của chúng.

Vào đầu thập kỷ này, một số người lạc quan tin rằng Cardano sẽ bắt kịp các đối thủ cạnh tranh của nó. Một số thậm chí còn mong đợi ADA sẽ lật đổ Ethereum để trở thành nền tảng hợp đồng thông minh thống trị. Vào thời điểm này, họ ước tính nó có thể đã tăng giá trị lên 4000% để vượt qua mức 20 đô la – khiến nó trở thành altcoin tốt nhất để mua vào năm 2022.

Mua Crypto ngay

Decentraland (MANA)

Decentraland là dự án metaverse tiên phong. Và điều này có lẽ có thể giải thích cho việc các thương hiệu off-chain lớn đang tìm cách mở cửa hàng trong thế giới ảo này. Chúng bao gồm JP Morgan, Coca-Cola, Samsung và Forever 21.

Ngoài các thương hiệu, Metaverse cũng đang phát triển cơ sở người dùng và cộng đồng những người ủng hộ. Ví dụ: vào cuối năm 2021, Decentraland đã báo cáo trung bình 300 nghìn người dùng hoạt động hàng tháng. Sự quan tâm của nhà đầu tư đối với altcoin cũng đang có xu hướng tăng mạnh bằng chứng là số lượng ví nắm giữ MANA ngày càng tăng và khối lượng giao dịch tăng của mã thông báo.

Trong tương lai, Decentraland dự kiến ​​sẽ thu hút nhiều người dùng và nhà phát triển hơn. Chúng tôi cũng mong đợi nhiều thương hiệu sẽ xây dựng trên nền tảng này. Decentraland còn có ý định làm phong phú thêm NFT, trò chơi chơi để kiếm tiền, chương trình Web3 và trải nghiệm người dùng nói chung bằng cách tổ chức các buổi hòa nhạc ảo.

Tất cả những điều này, cộng với sự quan tâm ngày càng tăng của nhà đầu tư đối với metaverse dự kiến ​​sẽ đẩy giá token MANA lên mức cao chưa từng có. Đây là lý do chính tại sao chúng tôi coi Decentral và là altcoin tốt nhất để mua vào năm 2022.

Do sự phổ biến của nó, sự liên kết chặt chẽ với những người nổi tiếng, thương nhân và những người có ảnh hưởng đến tiền điện tử cũng như cung cấp sản phẩm phong phú, chúng tôi hy vọng sự phục hồi của nó sẽ nhanh chóng. Đến năm 2025, những người lạc quan tin tưởng rằng MANA sẽ tăng giá 650% + để đạt 6 đô la và vào đầu thập kỷ này, chúng tôi kỳ vọng MANA sẽ được bán với giá hơn 40 đô la – sau khi tăng giá 4500% +.

Mua Crypto ngay

Binance Coin (BNB)

Binance Coin là mã thông báo tiện ích cho sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất và có tính thanh khoản cao nhất trên thế giới. Nó cũng là mã thông báo gốc cho một trong những nền tảng hợp đồng thông minh phát triển nhanh nhất – Chuỗi thông minh Binance. Nó hiện được sử dụng để thanh toán phí giao dịch trên cả hai mạng và đã được các nhà đầu tư đầu cơ áp dụng rộng rãi. Những yếu tố này đã giúp nó duy trì xu hướng tăng, trở thành 5 loại tiền điện tử hàng đầu và tăng giá giới thiệu lên 460000% ở mức cao nhất vào cuối năm 2021.

Tuy nhiên, chúng tôi đưa nó vào danh sách những altcoin tốt nhất để mua vào năm 2022 vì tương lai đầy hứa hẹn của nó. Chúng tôi nhận thấy rằng Chuỗi thông minh Binance đang thực hiện sứ mệnh mở rộng hệ sinh thái của nó. Nó đã tích hợp hầu như tất cả các công nghệ tiền điện tử mới nổi – từ DEX đến NFT, tiền tệ meme, giao thức Web3, mô hình chơi trò chơi kiếm tiền và thậm chí cả metaverse.

Binance cũng đã cam kết đốt nhiều đồng BNB hơn số tiền được khai thác trong một động thái cắt giảm nguồn cung trước nhu cầu tăng cao. Điều này, cộng với khả năng phục hồi đã được chứng minh của Binance, sự quan tâm của nhà đầu tư tăng lên, thị trường tiền điện tử đang phục hồi và cộng đồng tiền điện tử BNB sôi động dự kiến ​​sẽ thúc đẩy giá đồng tiền Binance lên mức cao kỷ lục. Và tất cả đều giải thích tại sao bạn cũng nên cân nhắc thêm Binance vào danh sách các altcoin để mua ngay hôm nay.

Ví dụ: trong 5 năm tới, giá BNB dự kiến ​​sẽ tăng 2000% và đạt $ 5000 trước khi tăng thêm và vượt qua $ 10000 trong vòng 10 năm tới.

Mua Crypto ngay

Uniswap (UNI)

Uniswap thực hiện cắt giảm các altcoin tốt nhất để mua vào năm 2022 vì nó đã hoạt động tốt trong quá khứ và dự kiến ​​sẽ nhân rộng những mức tăng này trong tương lai. Chẳng hạn, nó không chỉ phát triển thành sàn giao dịch phi tập trung lớn nhất và phổ biến nhất mà còn được coi là nền tảng DeFi có giá trị thứ hai với tổng giá trị hơn 7 tỷ đô la.

Nó cũng đã từ sự lãng quên trở thành hiện thực với gần bốn triệu người dùng đã thực hiện chung các giao dịch tiền điện tử trị giá hơn 1 nghìn tỷ đô la. Nó cũng đã chứng minh khả năng phục hồi của mình bằng cách sống sót qua một số sự cố thị trường biến động mạnh nhất và ghi nhận tốc độ phục hồi nhanh chóng.  

Chúng tôi cũng tin rằng Uniswap nên có mặt trong danh sách các altcoin tốt nhất để mua ngày nay của mọi người vì tính đổi mới và tính năng động của nó. Điều này được chứng minh bằng các bản nâng cấp thường xuyên của nó – ngay từ Uniswap V1 đến Uniswap V3 hiện tại. Nó cũng xuất hiện ở đây vì nó cho phép các nhà đầu tư kiếm được gấp đôi khi họ đặt cọc các altcoin UNI của mình vào các nhóm thanh khoản khác nhau.

Nếu bạn mua các altcoin UNI ngay hôm nay, các nhà dự báo lạc quan tin rằng bạn sẽ tăng danh mục đầu tư của mình lên 11000% vào đầu thập kỷ khi mã thông báo ERC-20 vượt qua mức 550 đô la.

Mua Crypto ngay

Shiba Inu (SHIB)

Shiba Inu đã trở thành một cái tên quen thuộc trong giới tiền điện tử vào đầu năm 2021 khi giá trị của nó bùng nổ hơn 5 triệu phần trăm. Kể từ đó, nó đã thu hút một lượng lớn người theo dõi và đã thiết lập một trong những cộng đồng tiền điện tử sôi động nhất trên phương tiện truyền thông xã hội.

Những thứ này đã là công cụ trong việc công khai meme coin, giữ cho nó có xu hướng tăng và duy trì vị trí của nó là đồng tiền đùa có giá trị thứ hai. Và đây là một trong những lý do tại sao chúng tôi coi SHIB là altcoin tốt nhất để mua vào năm 2022.

Chúng tôi cũng tin rằng mã thông báo SHIB là một trong những altcoin tốt nhất để mua hiện nay vì nó đã hoạt động tốt trong quá khứ. Trong tương lai, chúng tôi kỳ vọng SHIB sẽ kỳ vọng nó sẽ lặp lại những thành quả trong quá khứ và khiến các nhà đầu tư của mình trở nên giàu có một cách ngu ngốc.

Một số yếu tố mà chúng tôi tin rằng sẽ giúp kích hoạt tăng giá trị cho altcoin bao gồm thị trường tiền điện tử đang phục hồi, sự phổ biến bùng nổ của nó và sự phát triển trong mạng lưới trên hệ sinh thái Shiba Inu nhằm tăng các trường hợp sử dụng của SHIB trong khi cắt giảm nguồn cung của nó.

Nếu bạn mua các altcoin Shiba Inu ngay hôm nay, phần lớn trên thị trường tiền điện tử tin rằng đồng meme sẽ giúp tăng danh mục đầu tư của bạn lên hơn 4000% vào thời điểm thị trường phục hồi – rất có thể là vào năm 2025.

Mua Crypto ngay

Cosmos (ATOM)

Cosmos tìm cách giải quyết một trong những thách thức lớn nhất và trở ngại lớn nhất đối với việc áp dụng blockchain toàn cầu – khả năng tương tác. Điều này làm cho nó trở thành một trong những dự án tiền điện tử hữu ích nhất trong tương lai và là một trong những altcoin tốt nhất để mua vào năm 2022 và HODL.

Nó giải quyết thách thức về khả năng tương tác bằng cách đưa ra hai tính năng chính. Đầu tiên, nó đã đưa ra giao thức Inter Blockchain Communication (IBC) mang tính cách mạng cho phép chia sẻ dữ liệu và tạo điều kiện giao tiếp giữa các mạng blockchain khác nhau. Nó cũng đưa ra bộ công cụ phát triển phần mềm Cosmos giúp đơn giản hóa quá trình tạo ứng dụng tiền điện tử cho các nhà phát triển và thương hiệu.

Cả hai công nghệ đều khiến Cosmos và mã thông báo ATOM của nó quý mến đối với các nhà phát triển cũng như các thương hiệu trong và ngoài chuỗi đang tìm cách xây dựng trên nền tảng này. Và trong tương lai, việc áp dụng công nghệ blockchain ngày càng tăng và nhu cầu về một loại tiền điện tử có thể tương tác được dự kiến ​​sẽ đẩy giá token ATOM lên mức cao chưa từng có – càng khẳng định lý do nó lọt vào danh sách các altcoin của chúng tôi để mua ngày hôm nay.

Vào đầu thập kỷ này, các mã thông báo Atom dự kiến ​​sẽ tăng tới 10000% – đẩy giá trị của chúng lên trên 800 đô la một cách hiệu quả.

Mua Crypto ngay

Ripple (XRP)

Khi Ripple ra mắt, phần lớn các nhà phân tích và nhà đầu tư tin rằng nó là mối đe dọa lớn nhất đối với sự thống trị của Bitcoin. Một số người gọi nó là kẻ giết Bitcoin cuối cùng. Nó nhanh chóng được các tổ chức tài chính trên toàn thế giới lựa chọn vì nó hứa hẹn sẽ thay thế nhanh chóng và cách mạng hóa các khoản thanh toán xuyên biên giới.

Vào thời điểm đạt đỉnh vào đầu năm 2018, giá token Ripple đã cao hơn 68000% so với giá giới thiệu của nó. Sau đó, Ripple Labs và các giám đốc của nó đã bị SEC kiện ra tòa án liên bang Hoa Kỳ và động thái gây sốc đã đẩy giá XRP xuống sàn.

Hôm nay, XRP đang giao dịch ở mức giá chiết khấu – thấp hơn 90% so với mức cao nhất mọi thời đại. Điều này khiến chúng trở thành một trong những loại tiền điện tử được định giá thấp nhất, đặc biệt khi bạn cho rằng nó chỉ giao dịch ở mức này do áp lực tiêu cực do vụ án SEC đang diễn ra.

Chúng tôi coi Ripple là altcoin tốt nhất để mua vào năm 2022 cho mục đích đầu tư vì ngày càng có nhiều nhà phân tích, chuyên gia fintech và bộ óc pháp lý mong đợi vụ việc sẽ sớm kết thúc và có lợi cho Ripple.

Nhưng giá token Ripple có thể tăng cao đến mức nào trong tương lai? các nhà phân tích tiền điện tử tại sao rất lạc quan về tương lai của XRP và hy vọng nó sẽ tăng thêm 5000% để vượt qua mức 15 đô la vào đầu thập kỷ này.

Mua Crypto ngay

Aave (AAVE)

Aave là nền tảng cho vay phổ biến thứ hai và là dự án DeFi có giá trị thứ tư với gần 5 tỷ đô la tổng giá trị bị khóa. Giao thức nguồn mở tìm cách cách mạng hóa ngành ngân hàng toàn cầu bằng cách cung cấp cho các nhà đầu tư và nhà giao dịch tiền điện tử các nền tảng tiết kiệm và cho vay thay thế.

Ra mắt vào năm 2020, Aave đã được cộng đồng tiền điện tử chào đón nồng nhiệt trong một động thái chứng kiến ​​giá mã thông báo của nó tăng gần 1300% để thiết lập mức cao nhất mọi thời đại hiện tại là 670 đô la vào tháng 5 năm 2021.

Trong tương lai, chúng tôi tin tưởng rằng việc tăng tốc áp dụng công nghệ blockchain, lạm phát toàn cầu gia tăng, lãi suất tiết kiệm cao và lãi suất cạnh tranh cho các khoản vay, cũng như sự hoàn hảo của Aave dự kiến ​​sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư / nhà giao dịch tiền điện tử hơn hướng tới nền tảng DeFi . Những điều này sẽ có tác động thực sự đẩy giá mã thông báo AAVE lên một tầm cao mới – đó là lý do tại sao chúng tôi coi đây là altcoin tốt nhất để mua vào năm 2022.

Phần lớn các nhà phân tích tiền điện tử và các chuyên gia fintech tự tin rằng giá token Aave sẽ tiếp tục tăng trong tương lai. Vào đầu thập kỷ này, các nhà phân tích lạc quan tin tưởng rằng giá mã thông báo AAVE sẽ tăng hơn 5000% để vượt qua mức 3000 đô la.

Mua Crypto ngay

Altcoins có đầu tư tốt vào năm 2022 không?

Phần lớn trong cộng đồng tiền điện tử tự tin rằng Altcoin là khoản đầu tư tốt. Họ đã không chỉ hoạt động tốt trong quá khứ – hiện đang đóng góp gần 60% tổng vốn hóa thị trường – mà còn dự kiến ​​sẽ đạt được mức tăng đáng kinh ngạc trong tương lai.

Nhưng họ cũng dễ bị ảnh hưởng bởi một số rủi ro đã làm sụp đổ một số và danh mục đầu tư của các nhà đầu tư của họ về 0.

Do đó, để giúp bạn quyết định xem Altcoin có đáng để bạn mua hay không, chúng tôi sẽ lưu ý đến bạn một số lợi ích và rủi ro liên quan đến việc mua altcoin.

Lý do nên mua Altcoin hôm nay

 • Tiềm năng tăng giá rất lớn: Các altcoin có thể sử dụng với các blockchain bền vững giải quyết các vấn đề thực tế và cấp bách của thế giới có tiềm năng tăng giá rất lớn. Họ có khả năng tăng danh mục đầu tư của bạn lên gấp nhiều lần trong một thời gian ngắn.
 • Cho phép đa dạng hóa danh mục đầu tư: Hầu hết các altcoin đều rẻ, thường được giao dịch với giá vài xu, điều này giúp bạn có thể đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình và phân tán rủi ro đầu tư.
 • Đầu tư vốn thấp: Thực tế là hầu hết các altcoin này được bán với giá tương đối thấp ngụ ý rằng bạn chỉ cần số vốn không đáng kể để bắt đầu tích lũy chúng và xây dựng danh mục đầu tư.
 • Cho phép bạn đầu tư vào các ngách tiền điện tử cụ thể: Hầu hết các altcoin này đều dành riêng cho thị trường ngách. Chúng có thể được tập trung vào DeFi, dApps, Web3, NFTs, Metaverse, v.v. Do đó, bạn có thể chọn đầu tư vào các altcoin tập trung vào các ngách mà bạn tin rằng sẽ sớm bùng nổ.
Mua Crypto ngay

Rủi ro khi mua Altcoin vào năm 2022

 • Cực kỳ biến động: Hành động giá của các đồng Altcoin cực kỳ biến động và không thể đoán trước, đặc biệt là theo các biện pháp thị trường chứng khoán truyền thống. Không có gì lạ khi một altcoin mất giá theo tỷ lệ phần trăm hai chữ số trong vài giờ. Họ cũng có thể bị mắc kẹt trong một mùa đông tiền điện tử kéo dài trong nhiều năm – ví dụ như sự sụp đổ của thị trường 2018-2020. Do đó, chỉ mua altcoin nếu bạn có thể chịu đựng được những biến động như vậy.
 • Khả năng dễ bị lừa đảo tiền điện tử : Altcoin là mục tiêu chính của những kẻ lừa đảo, kẻ lừa đảo và tin tặc. Ví dụ: hơn 80% trong tổng số 14 tỷ đô la tiền điện tử bị mất vào tay tội phạm mạng vào năm 2021 đã bị đánh cắp thông qua các trò gian lận và lừa đảo liên quan đến altcoin.

Mua Altcoin ở đâu vào năm 2022

10 altcoin tốt nhất để mua ngày hôm nay mà chúng ta đã thảo luận ở đây đã được liệt kê với một số sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất xung quanh. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký tài khoản và mua altcoin từ một trong hai sàn giao dịch có uy tín cao sau:

 • eToro – Sàn giao dịch tốt nhất để mua altcoin cho người mới bắt đầu. eToro duy trì giao diện người dùng trực quan cao, tính phí cạnh tranh và tích hợp các công cụ giao dịch sao chép và xã hội.
 • Coinbase – Nơi tốt nhất để mua altcoin ngay lập tức. Coinbase có tính thanh khoản cao, vận hành giao diện người dùng trực quan và có khả năng truy cập cao.
 • Binance – Sàn giao dịch tốt nhất để mua altcoin với mức phí thấp. Binance là sàn giao dịch có tính thanh khoản cao nhất, liệt kê nhiều loại altcoin nhất và các cặp giao dịch altcoin, đồng thời bảo hiểm cho các tài sản kỹ thuật số của bạn.
Mua Crypto ngay

Kết luận – Altcoin tốt nhất để mua vào năm 2022

Có câu trả lời cho câu hỏi ‘những loại altcoin tốt nhất để mua vào năm 2022’.

Ở đây, chúng tôi đã thảo luận về những gì chúng tôi coi là 10 altcoin tốt nhất để mua trong thời kỳ giảm giá hiện tại. Chúng tôi cũng đã cho bạn biết lý do tại sao chúng tôi tin rằng chúng đáng mua. Và để giúp bạn đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn, chúng tôi đã giải thích chi tiết những rủi ro lớn nhất khi mua Altcoin ngày nay.

Tìm thấy một altcoin mà bạn muốn khóa ở mức giá giảm trên thị trường hiện tại? Làm theo hướng dẫn từng bước mà chúng tôi đã cung cấp cho bạn để tìm hiểu cách mua nó và các altcoin khác trên eToro.

Câu hỏi thường gặp về các loại tiền thay thế tốt nhất để mua vào năm 2022

Các loại tiền thay thế tốt nhất để mua vào năm 2022 là gì?

Trong suốt hướng dẫn này, chúng tôi đã thảo luận về những gì chúng tôi coi là 10 altcoin tốt nhất để mua vào năm 2022. Tất cả chúng đều đã đăng một xu hướng tăng tích cực tổng thể và có cơ hội cao nhất để bứt phá và tăng lên để sớm đạt mức cao kỷ lục.

Altcoin nào sẽ bùng nổ vào năm 2022?

Không ai có thể nói với độ chính xác cao nhất là đồng xu nào sẽ nổ tung trong vài tháng tới. Nhưng sau khi phân tích kỹ thuật và cơ bản về các tài sản tiền điện tử khác nhau, chúng tôi đã đưa ra danh sách 10 altcoin được thảo luận ở trên có cơ hội phục hồi và bùng nổ cao nhất trong vài tháng tới.

Mua altcoin hôm nay ở đâu?

Chúng tôi khuyên bạn nên mua các altcoin trên các sàn giao dịch eToro, Coinbase hoặc Binance có uy tín cao và có tính thanh khoản cao.

Altcoin nào hứa hẹn nhất?

Từ danh sách trên, chúng tôi coi Ethereum là altcoin hứa hẹn nhất. Nó có cơ hội cao nhất để phát triển hệ sinh thái và giá mã thông báo theo cấp số nhân trong thập kỷ tới. Các lựa chọn hàng đầu khác sẽ bao gồm Solana, Cardano, Binance Coin, Uniswap và Aave. 

Mua Crypto ngay

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Mua tất cả các đồng coin uy tín tại Binance: Binance.com

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

5/5 - (3 bình chọn)