Token Chainlink là “Cơ hội cả đời”, giá bùng nổ

Token Chainlink là “Cơ hội cả đời”, giá bùng nổ

Chainlink, một công ty hợp đồng thông minh, được coi là một trong những tổ chức blockchain có tác động lớn nhất. Mã thông báo gốc của nó, $ LINK, đang tạo ra tác động riêng của nó trong thị trường tiền điện tử. Giá LINK đã tăng gần 12% trong 7 ngày qua. Nó đã tăng 8% trong 24 giờ qua. 

Michael van de Poppe, một nhà phân tích tiền điện tử và là Giám đốc điều hành của Eight Global, tiết lộ rằng LINK có thể là cơ hội của cả đời. Anh ấy tin rằng Chainlink trong phạm vi giá từ $ 6 đến $ 8 là một cơ hội lớn. LINK cũng đã vượt qua mức 7 đô la đáng kể và hiện đang giao dịch ở mức 7,61 đô la.

Tổng vốn hóa thị trường của LINK cũng tăng gần 8%.

Tại sao Chainlink là một cơ hội lớn

Nhiều chuyên gia trong không gian tiền điện tử và blockchain coi Chainlink là một tài sản có giá trị. Không giống như nhiều mã thông báo, nó có một trường hợp sử dụng rõ ràng trong không gian Web 3.0. Chainlink là một công ty blockchain cung cấp nhiều công cụ cho các hợp đồng thông minh và nền tảng blockchain. 

Nó cũng thống trị thị trường oracle trong không gian Web 3.0. Một oracle là một công nghệ cung cấp dữ liệu ngoài chuỗi cho các nền tảng blockchain. Oracles cho phép các blockchain nhận dữ liệu từ thế giới thực và thực hiện tính toán trên đó mà không phải hy sinh phân quyền. Nguồn cấp dữ liệu phi tập trung do Chainlink cung cấp có rất nhiều trường hợp sử dụng trong DeFi. Các tập đoàn lớn như Binance, Kraken, AccuWeather và CoinMarketCap hỗ trợ nguồn cấp dữ liệu của Chainlink.

Công ty cũng cung cấp VRF của riêng mình. VRF là viết tắt của Verifiable Random Function và là một trình tạo số ngẫu nhiên phổ biến. VRF cung cấp tính ngẫu nhiên cho các nền tảng blockchain mà không phải hy sinh tính bảo mật và phân quyền. Các công ty như Aavegotchi, Ether Cards, PoolTogether và Polychain Monsters sử dụng VRF của Chainlink.

Tương lai của LINK

Chainlink đã được chứng kiến ​​rất nhiều sự tích hợp trên Ethereum, BNB Chain, Solana và Polygon. Nếu Chainlink có thể tiếp tục duy trì tốc độ phát triển công nghệ, giá LINK có thể tiếp tục tăng vọt.

🌐 Nguồn

4.8/5 - (6 bình chọn)